Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Kiên quyết ly hôn cô vợ nghèo kiết xác để rồi 5 năm sau phải thất kinh khi thấy mặt chủ nợ chục tỷ của mình

Kiên quyết ly hôn cô vợ nghèo kiết xác để rồi 5 năm sau phải thất kinh khi thấy mặt chủ nợ chục tỷ của mình

       

Hôm đó Lâm đang ngồi thẫn thờ trong nhà thì có tiếng ồn ào ngoài kia. Nhìn ra, Lâm thấy một người đàn bà bước vào với 3 người đàn ông. Tất cả đều đeo kính đen. Lâm sợ hãi vô cùng. Một người đàn ông bước ra bảo: “Trả nợ đi, hôm nay phu nhân đích thân đến đòi nợ đấy”.
Lâm mặc cho Vân quỳ xuống đất cầu xin, anh hất tay vợ ra rồi xuống giọng:

– Em phải hiểu cho anh, giờ Ly đã có bầu. Cô ấy là con giám đốc, nếu anh không bỏ em để cưới cô ấy, xem như sự nghiệp của anh tiêu tan. Anh bỏ em là để cho em đi tìm một người đàn ông tốt hơn.

– Không, em chỉ có mình anh làm chỗ dựa. Anh bỏ em lại một mình giữa cái thành phố náo nhiệt này thì em biết xoay sở như thế nào hả anh? Đừng mà, dù sao chúng ta cũng là vợ chồng 3 năm nay rồi.

– Thông cảm cho anh Vân à. Anh không thể làm khác được…

Lâm kiên quyết ly hôn với Vân (Ảnh minh họa)

Nói rồi Lâm hất tay Vân ra, cứ thế chạy ra chiếc ô tô đang để sẵn đầu ngõ. Vân ngồi thụp xuống trong căn nhà trọ tồi tàn, khóc sưng mắt. Từ quê lên thành phố học, không có ai thân thích ở đây, lấy chồng xong ở lại đây lập nghiệp đã 3 năm nay nhưng Vân vẫn tay trắng. Cô cũng không quen ai, chỉ biết dựa vào chồng. Vậy mà giờ đây, chồng cô lại bảo anh có con với người phụ nữ khác và muốn ly hôn với cô.

Lâm nói là làm, anh đâm đơn ra tòa rồi dọn đồ đến ở một căn hộ khác cùng với vợ mới. Vân khóc sưng cả mắt, cố níu kéo chồng bằng mọi cách nhưng không được.

Lâm sung sướng lứm, cuối cùng anh cũng rũ bỏ được cô vợ nghèo kiết xác. Cả hai vợ chồng cùng nghèo thì chả biết khi nào nở mày nở mặt. Thế nên khi thấy Hoa – con gái giám đốc tấn công mình, chủ động muốn có con với mình, Lâm đã nhất quyết bỏ vợ. Bởi đây được xem như là bước tiến mới trong sự nghiệp của anh. Lấy con giám đốc, cuộc đời Lâm sẽ khác.

Đúng là cuộc đời anh khác thật. Giờ anh không còn đi xe máy, ở nhà trọ, ăn cơm hẩm nữa. Giờ Lâm ở nhà 3 tầng, đi ô tô riêng, có vợ đẹp, con khôn. Lâm chẳng mảy may suy nghĩ xem, sau khi bỏ vợ, vợ anh sẽ đi đâu, sống như thế nào.

Nhưng đúng là ông trời có mắt, được 2 năm đầu là cuộc sống của Lâm êm đẹp. Bắt đầu từ năm thứ 3, công ty của anh làm ăn thất bát, nợ nần liên tục. Cuối cùng bố vợ tuyên bố phá sản. Lâm thất nghiệp, phải chuyển qua làm nhân viên kinh doanh.
Nhưng rồi cuộc sống cũng không thuận lợi với Lâm. Vì muốn phất lại nhanh nên Lâm đầu tư tiền buôn bán với một người bạn. Nhưng rồi do tính toán sai, mọi vốn liếng đi tong. Lâm cay cú, vay tiền để gỡ gạc. Số nợ cứ thế tăng dần đều lên đến chục tỷ vì anh vay nóng. Vợ Lâm không chịu được cảnh sống khổ sở, bỏ đi theo người đàn ông khác.

Hôm đó Lâm đang ngồi thẫn thờ trong nhà thì có tiếng ồn ào ngoài kia. Nhìn ra, Lâm thấy một người đàn bà bước vào với 3 người đàn ông. Tất cả đều đeo kính đen. Lâm sợ hãi vô cùng. Một người đàn ông bước ra bảo: “Trả nợ đi, hôm nay phu nhân đích thân đến đòi nợ đấy”.

Lâm nhìn người đàn bà mang đồ đen kia mà cứ thấy ngờ ngợ. Anh biết mình đã gặp người phụ nữ này ở đâu đó rồi mà không thể nhớ ra. Đến khi người đàn bà ấy bỏ kính xuống, cởi khăn che mặt ra thì Lâm mới ngớ người vì đó không ai khác chính là Vân.

Đến khi người đàn bà ấy bỏ kính xuống, cởi khăn che mặt ra thì Lâm mới ngớ người vì đó không ai khác chính là Vân.  (Ảnh minh họa)

Vân tiến tới, xoa xoa chiếc cằm của chồng cũ rồi bảo: “Tưởng anh bỏ em để sống hạnh phúc, sung sướng. Nào ngờ sống còn khổ hơn xưa. Có đáng không?”. Lâm nghe vợ cũ nói thì cúi gầm mặt.
Vân bảo Lâm phải cố gắng trả nợ càng nhanh càng tốt, đừng để cô dùng biện pháp mạnh. Lâm chỉ biết vâng dạ. Sau này, ngày nào Lâm cũng sống trong tình trạng thấp thỏm bởi số tiền quá lớn và anh không có khả năng chi trả. Nghe đâu sau khi Lâm bỏ đi, Vân được một ngươi đàn ông giàu có khách cưu mang rồi sau này lấy làm vợ. Đúng là có chết Lâm cũng không nghĩ rằng, chủ nợ của mình lại là vợ cũ nhưng đó lại là sự thật không thể thay đổi.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...