Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Kiêng “chuyện ấy” 5 tháng để thấy bói cắt duyên âm cho vợ ai ngờ 1 lần về nhà không báo trước thì sững sờ thấy…

Kiêng “chuyện ấy” 5 tháng để thấy bói cắt duyên âm cho vợ ai ngờ 1 lần về nhà không báo trước thì sững sờ thấy…

       

Sốc nặng khi biết vợ ngoại tình

– Anh đúng là giỏi khi nghĩ ra cái trò thuê người đóng giả thầy bói nói em bị duyên âm. Lão chồng em tin mồn một luôn…nhưng đã mất 2 triệu thuê ông ta sao anh không bảo cấm luôn cả năm đi.

Vợ chồng Liên và Huy chỉ vừa kết hôn được 1 năm nên cuộc sống hôn nhân vẫn còn rất mặn nồng. Cái thời tán tỉnh yêu đương mấy lần huy gạ gẫm chuyện “vượt rào” không được nên sau khi cưới về Huy tự nhủ phải dụ vợ chiều chuộng mình cho thỏa mãn. Vậy nhưng khổ nỗi suốt gần 5 tháng nay dù nằm cạnh vợ Huy vẫn chẳng được đụng chạm gì, không phải vợ chồng anh giận dỗi. Mà vì mọi chuyện cũng bắt đầu từ cái lần đi xem bói để tính việc mua nhà, vậy nhưng đúng lúc xem thì thầy bói nhìn Lien chằm chằm rồi phán.
– Có phải dạo gần đây đời sống hôn nhân và cả chuyện làm ăn của vợ chồng anh chị có chút trục trặc đúng không? _ Thầy bói nói.

– Sao thầy biết ?

– Tôi làm cái nghề này thì có gì mà không biết. Sở dĩ vợ chồng anh chị gặp khó khăn là vì vợ của anh bị một người đàn ông dưới âm theo, cái mà người ta vẫn hay gọi là duyên âm đấy. Người đó quấy rối khiến cho cuộc sống anh chị khó khăn hơn. Nếu muốn mọi chuyện tốt đẹp thì nhất định phải cắt duyên âm.

Nghe những lời thầy bói nói thì bản thân Huy lúc đầu cũng không tin vậy nhưng Liên thì một mực bắt chồng phải cắt duyên âm đúng như lời thầy bói nói. Sợ vợ lo lắng nên Huy cũng gật đầu đồng ý, vậy nhưng đến lúc thầy bói nói muốn cắt duyên âm thì vợ chồng anh phải ngừng quan hệ “chăn gối” trong vòng 5 tháng thì mới có thể hiểu quả được. Chỉ đến đó thôi là Huy đã cảm thấy khó chịu tột cùng rồi…

( ảnh minh họa )

– Vợ chồng mình mới cưới mà giờ thầy bói bắt “nhịn” những 5 tháng. 5 ngày anh còn không chịu được chứ nói gì đến 5 tháng. Chả hiểu ông thầy bói này cắt duyên kiểu gì mà lâu thế cơ chứ?

– Thì em cũng đâu có muốn như thế. Nhưng thôi anh chịu khó đi…đợi cắt xong duyên âm thì anh muốn gì em cũng chiều.

– Thế lỡ như anh “muốn” quá thì anh đi gái gú em đừng có giận nhé.

– Anh mà thế thì em ly hôn ấy chứ? Chịu khó đợi đi em sẽ bù sau…
Thấy vợ năn nỉ như vậy thì Huy cũng đành phải nghe theo, mới ngày đầu đúng là cực hình khi nằm sát bên vợ mà không được làm gì. Nhiều lúc ham muốn quá Huy cứ liều mình vậy nhưng ngay lập tức anh bị phản đối kịch liệt, phải đến gần cả tuần thì Huy mới cảm thấy đỡ hơn. Anh chẹp mình suy nghĩ thôi thì vì vợ chịu khổ đi 5 tháng cũng được, cứ thế Huy tin tưởng vợ mình một cách tuyệt đối mà không ngờ được rằng Liên đang nói dối một cách trắng trợn.

Vậy nhưng ở đời giấy không bao giờ bọc được lửa, dù có giấu diếm đến đâu thì sự thật rồi sẽ được sáng tỏ. Bình thường Huy đi làm từ rất sớm và về nhà vào tầm 8 giờ tối, chính vì quen với khung hình ấy nên lần nào chồng vừa bước chân ra khỏi cửa là ngay lập tức Liên gọi nhân tình của mình về. Và rồi ngày hôm đó vì đi làm về sớm nên Huy quyết định sẽ đi chợ mua mấy món ngon về tẩm bổ để vợ bất ngờ, và cái chuyện hơn hết đó là tối nay là chấm dứt cái thời kỳ cấm triệt chuyện vợ chồng nên Huy cũng muốn chuẩn bỉ chút ít. Hí hửng là thế những khi vừa về đến nhà thì Huy điếng người vì anh vừa mở cửa ra đã không thấy vợ đâu còn khắp nhà thì bao cao su vứt bừa bãi.

Lâu nay vợ chồng anh không được ân ái nên mấy cái bao cao su trong nhà Huy cũng ném đi cả cho đỡ ham muốn. Thế nên bây giờ nhìn thấy đầy rẫy bao cao su như vậy Huy điếng người và biết rõ chắc chắn có chuyện gì đó đang diễn ra mà mình không biết. Đúng lúc ấy thì anh nghe được từ phòng ngủ phát ra những tiếng rên rỉ của cô vợ, Huy từ từ tiến lại để rồi cảnh đập vào mắt anh đó chính là cô vợ ngoan hiền đang giải phóng bản thân nằm trân truồng bên ngã đàn ông khác.

Đáng ra lúc đó Huy sẽ đánh ghen một trận thừa sống thiếu chết nhưng chẳng hiểu sao anh lại bình tĩnh đứng nhìn đến thế. Không biết chồng đang đứng nhìn bên ngoài cả Liên và nhân tình vẫn cứ hì hục với nhau, vậy nhưng chuyện còn chưa đến đó là hết…Mặc dù đang đến đoạn cao trào nhưng Huy vẫn nghe rõ mồm một lời của cô vợ mình với gã đàn ông đó.

( ảnh minh họa )

– Anh đúng là giỏi khi nghĩ ra cái trò thuê người đóng giả thầy bói nói em bị duyên âm. Lão chồng em tin mồn một luôn…nhưng đã mất 2 triệu thuê ông ta sao anh không bảo cấm luôn cả năm đi. Em chả muốn gần gũi gì với lão chồng yếu ấy đâu…chả có tý cảm giác gì.

– 5 tháng là được rồi, em còn muốn gì nữa. Nếu mình nói thêm thì lão chồng em sẽ nghi ngờ ngay, thôi thì em chịu khó phục vụ anh ta đi…còn lại anh sẽ bù cho em.

Vừa nói cả Liên và nhân tình cười đến kinh tởm, lúc đó Huy ghê rợn cô vợ của mình. Anh bình thản bước vào rồi tát vợ 2 cái…

– Thì ra đây là cách cô cắt duyên âm đấy à? Lần sau có đưa trai về nhà thì cũng đừng vút bao cao su bừa bãi như thế chứ?

– Anh..anh về từ bao giờ.
– Đủ để biết rõ mọi chuyện ghê tởm của cô? Tôi cho cô cuộc sống sung sướng cô không chịu…mà cô còn ham hố bên ngoài sao? Đã vậy thì cô cút ra khỏi đây cho tôi…để xem không có tôi chu cấp thì gã nhân tình nuôi nổi cô không. Anh ta cũng chỉ là hạng trai bao rẻ tiền mà thôi.

– Em xin anh..để em giải thích…

Lien quỳ lạy van xin nhưng Huy vẫn một mức ném đơn ly hôn rồi đuổi cả cô và nhân tình trong bộ dạng không mảnh vải che thân ra khỏi nhà. Đói với Huy dù đau khổ những anh tự nhủ không bao giờ tha thứ cho cô vợ hèn hạ của mình..

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...