Loading...
Home / Tin tức / Thất kinh thấy mắt con trai thâm tím lòi cả ra ngoài sau 1 đêm, ôm vội đến bệnh viện liền ngất lịm khi biết bí mật bàng hoàng

Thất kinh thấy mắt con trai thâm tím lòi cả ra ngoài sau 1 đêm, ôm vội đến bệnh viện liền ngất lịm khi biết bí mật bàng hoàng

       

Bố mẹ đau xót vô cùng khi thấy cậu con trai 4 tuổi bỗng nhiên chảy máu mắt điên cuồng đến nỗi sưng húp và lòi cả con ngươi ra ngoài.
Cậu bé 4 tuổi đến từ Ấn Độ tên Sagar (Sagar Dorji) rất hiếu động và luôn có sức khỏe tốt. Bất ngờ một ngày, cha mẹ em chết lặng khi thấy con mắt đột nhiên sưng húp và chảy máu không ngừng. Quá hoảng hốt, cha mẹ ôm vội Sagar đến bệnh viện.

Tại đây, các bác sĩ sau khi kiểm tra khẳng định, Sagar đã mắc phải căn bệnh hiếm gặp mà bệnh viện cũng phải lắc đầu bó tay.

Cậu bé sống cùng gia đình ở vùng đông bắc Assam. Bà Kusum, mẹ cậu bé cho biết, căn bệnh về mắt cùng triệu chứng chảy máu của con trai không giống các trường hợp thông thường, bởi nó chỉ chảy máu ở mắt khiến mắt đỏ sọng rồi thâm tím vô cùng khủng khiếp.

Ông Paladin 35 tuổi, cha cậu bé cũng khẳng định, các cục máu đông ở mắt khiến con trai ông không thể nhìn thấy gì.
Đưa Sagar đến bệnh viện, các bác sĩ cũng không có giải pháp nào, và đang tiếp tục kiểm tra thật kỹ để tìm ra nguyên nhân.

Tuy nhiên, chi phí bệnh viện và điều trị quá lớn khiến gia đình dù có còng lưng cũng không lo liệu nổi

 Trước đó, năm 2008, cũng có một trường hợp tương tự xảy ra tại Ấn Độ, cô bé 13 tuổi tên Twinkle Dwivedi, mắc triệu chứng như rối loạn đông máu, khiến da lúc bình thường cũng tự chảy máu không ngừng. 

Nguồn: Teepr
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...