Loading...
Home / Tin tức / Lắp camera phát hiện vợ hai đánh đập con riêng, Chồng tức tốc về nhà hỏi tội nào ngờ lý do khiến ông quỳ xuống mà khóc

Lắp camera phát hiện vợ hai đánh đập con riêng, Chồng tức tốc về nhà hỏi tội nào ngờ lý do khiến ông quỳ xuống mà khóc

       

Con cất tiếng khóc chào đời, Hòa thở phào nhẹ nhõm vì vợ và con đã mẹ tròn con vuông. Tiếp sau đó, cảm giác đón con trên tay chính là sự lâng lâng hạnh phúc tột độ. Nhìn vợ, Hòa rơi nước mắt, cảm ơn vợ đã cho Hòa biết được cảm giác tuyệt đỉnh thiêng liêng này. Và cứ tưởng hạnh phúc của cả hai vợ chồng chắc chắn sẽ mãi êm đềm như thế thì…
Con vừa tròn 3 tuổi thì vào một ngày mưa gió, đang ở cơ quan, chuẩn bị tan làm, Hòa nhận được cuộc gọi dữ ấy. Bố mẹ bảo Hòa tới ngay bệnh viện gặp gỡ vợ lần cuối, Hòa nghe mà cứ mông lung như một trò đùa. Vợ Hòa gặp tai nạn trên đường đi làm về đón con. Hòa đã không kịp nghe vợ trăn trối lại bất cứ điều gì. Nhưng nhìn đứa con nhỏ khóc ngất gọi mẹ, Hòa biết, đây chính là lời trăn trối của vợ lớn nhất dành cho mình rồi.

Vượt lên trên nỗi đau, Hòa một mình chăm sóc con nhỏ. Những vất vả, khổ cực, thiếu vắng, cô đơn mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Một năm sau ngày vợ mất, mọi người khuyên Hòa nên đi bước nữa vì một mình Hòa không thể nào chăm sóc cho đứa con mới hơn hai tuổi được. Cho dù Hòa rất muốn giữ tình yêu chung thủy trọn vẹn với vợ, nhưng nhìn cảnh chồng con không có ai chăm sóc thế này thì chắc chắn, vợ Hòa sẽ đồng ý để Hòa cưới vợ mới thôi.

Nổi điên, cho dù có chuyện gì xảy ra, Thu cũng không được đối xử với con Hòa như thế. (Ảnh minh họa)

Vợ hai, Hòa cũng chẳng có yêu cầu gì nhiều. Hòa chỉ cần người phụ nữ đó dịu dàng, một lòng yêu thương, chăm sóc cho bố con Hòa là được. Nhìn qua nhìn lại thì người ổn nhất, phù hợp nhất có lẽ là Thu. Thu quá lứa lỡ, cũng không có đòi hỏi gì quá nhiều nên hòa cản hai bên rất hợp với nhau. Thu và Hòa sau vài mâm cơm đơn giản đã về chung sống với nhau. Nhìn cách Thu dỗ dành, chăm sóc con mình, Hòa tạm thời thấy yên tâm hơn. Nhưng…
– Liệu vợ hai của anh có thực lòng yêu thương con riêng của anh không?

– Có em ạ, anh có thấy cô ấy chăm sóc, lo lắng cho con anh rồi mà.

– Nhưng đó là khi anh có ở nhà, còn bây giờ không có ở nhà thì sao? Anh có dám chắc điều này không?

Hòa tự nhiên thấy cứng họng. Phải, Thu có thể tốt với con Hòa khi có mặt Hòa ở đó, còn sau lưng Hòa thì sao chứ. Chợt nhớ đến câu “Dì ghẻ không thương con chồng”, Hòa lại càng thấy lo lắng. Nhưng phải có bằng chứng cụ thể nữa, không thể lo lắng không căn cứ thế này được. Hòa lén đi mua camera về lắp ở góc nhà mà không để Thu nhìn thấy và rồi…

Và ngày sau, xem camera, Hòa sốc nặng trước cảnh tượng đang được nhìn thấy. Mọi vấn đề đều ổn, cho đến khi Thu cho con Hòa ăn. Thu đã ấn ngửa đầu con Hòa ra, ép nó phải ăn, hành động vô cùng bạo lực. Chợt nghĩ đến mấy vụ vợ hai hành hạ con riêng của chồng độc ác, tàn nhẫn, Hòa thấy sợ. Nếu như không có cảnh này hôm nay thì Hòa sẽ mãi mãi không biết được Thu độc ác thế nào. Nổi điên, cho dù có chuyện gì xảy ra, Thu cũng không được đối xử với con Hòa như thế. Hòa lấy xe, phi ngay như điên dại về nhà.

Hòa thấy có lỗi quá, đỡ Thu đứng dậy, Hòa rơi nước mắt. (Ảnh minh họa)

Dựng xe, Hòa hùng hổ phi vào nhà, thấy Thu đang lau miệng cho con mình, Hòa tối sầm mặt lại khi nghĩ đến cảnh tượng khi nãy. Lao thẳng để chỗ Thu, Hòa giáng cho Thu cái tát chảy máu miệng:

– Ai cho phép cô đối xử bạo lực với con tôi. Nếu tôi không lắp camera theo dõi thì chắc sẽ vĩnh viễn không bao giờ biết được chuyện độc ác cô làm với con tôi.

Thấy mẹ hai bị bố đánh ngã, con anh thay vì đến bên bố, lại chạy đến chỗ Thu, lúi húi đỡ Thu đứng dậy.

– Cô ta đánh đập con mà con còn đỡ cô ta hay sao chứ? Hùng hét lên

– Mẹ hai chẳng bao giờ đánh con cả. – Con Hòa ôm chặt lấy Thu khiến Hòa sững sờ

Chuyện này là sao, Hòa không hiểu? Rõ ràng Hòa thấy Thu hành hạ con mình cơ mà. Sao bây giờ lại như thế này chứ…

– Con mắc chứng động kinh dạng nhẹ, mỗi khi đến giờ ăn, nó đều từ chối và bỏ trốn. Em buộc phải làm như vậy với con nếu không nó sẽ nhịn đói mất. Bệnh này của con bác sĩ nói chỉ cần thuốc thang đầy đủ là sẽ khỏi.
Con mắc bệnh ư, sao Hòa không biết. Hòa giật mình nhìn lại, phải rồi, từ sau khi có Thu, Hòa bị cuốn vào công việc vì tất cả đã có Thu lo hết. Hòa thấy có lỗi quá, đỡ Thu đứng dậy, Hòa rơi nước mắt.

– Anh… Xin lỗi…

Thu mỉm cười, nắm chặt lấy tay Hòa:

– Hãy tin em, em không bao giờ đối xử tệ bạc với con đâu anh? Con anh cũng là con em mà!

Hòa ôm chặt lấy vợ và con. Từ này, Hòa sẽ chăm sóc cho gia đình tốt hơn, bảo vệ gia đình nhỏ tốt hơn. Hạnh phúc khó tìm kiếm lắm mà.

Mai/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...