Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / “Lấy chồng là hết quan hệ với bố mẹ đẻ, mày dám về đấy nữa tao chôn sống!” và phản ứng của cô vợ hiền khiến chồng sốc nặng

“Lấy chồng là hết quan hệ với bố mẹ đẻ, mày dám về đấy nữa tao chôn sống!” và phản ứng của cô vợ hiền khiến chồng sốc nặng

       

Nhiều năm lễ tết cô cũng không được về nhà ngoại vì chồng cấm bắt ở nhà bế con phục vụ nhà chồng chứ không được sang đấy vì sợ vợ cho tiền mẹ đẻ.

Bao năm nhẫn nhục, chịu đựng ông chồng khó tính khó nết trọng nội khinh ngoại Lê bức xúc lắm rồi. Nhà ngoại cách nhà mình có hơn 20km thôi mà cứ như người trong Nam kẻ ngoài Bắc không vậy đấy. Giờ 2 đứa nhà Lê đã lớn, đi mẫu giáo được hết rồi Lê quyết định cứ ngày lễ tết là sẽ về thăm bố mẹ đẻ dù chồng có cấm. Cô là phận con phải có trách nhiệm với bố mẹ đẻ chứ, không thể lấy chồng coi nhà chồng là nhất được.
Được nghỉ 1 hôm giỗ Tổ 10/3 thay vì đi chơi hay ở nhà nấu ăn tụ tập mọi người Thì Lê lén trốn chồng bế con về ngoại chơi. Hôm nay lão chồng cô cũng đi nhậu nhẹt với bạn bè nên không biết gì đâu, gần năm nay cô không về quê rồi, nhớ nhà đến phát rồ phát dại rồi.

Cả nhà hôm đó Lê đưa con về đoàn tụ gia đình mà vui hết sảy. Cả nhà ai cũng giữ mẹ con Lê ở lại chơi lâu hơn nhưng cô từ chối vì sợ chồng, 7h tôi mẹ con Lê đèo bồng nhau vội vã về nhà sợ chồng mắng. Trên đường về cô đã nghĩ ra 1 kịch bản để nói dối chồng rồi, chắc anh không biết chuyện cô về ngoại đâu nhưng…

Vừa đỗ xe ở sân bế con vào nhà thì chồng vớ chiếc gậy ở góc nhà mặt hằm hằm lao ra túm tóc đánh Lê không thương tiếc, vừa đánh gã chồng vừa nghiến răng ken két chửi Lê.

– Con bà bà mất dạy, láo toét. Tao bảo mày như thế nào, mày là vợ tao mày chết cũng là ma nhà này vậy mà mày dám về ngoại không xin phép tao nửa lời à? Mày để bố mẹ tao chết đói ở nhà không lo gì sao?

– Anh, anh nói với anh vậy? Bố mẹ anh vẫn khỏe, ông bà có thể tự nấu cơm hà cớ gì cứ phải em ngày nào cũng cơm bưng nước rót chứ?

– Con mất dạy này, tao phải đánh chết mày mới được. Dám nói thế à?

– Em về ngoại, về mẹ đẻ em có gì là sai chứ mà anh đánh em tàn bạo như vậy?

– Lấy chồng là hết quan hệ gì với bố mẹ đẻ, mày dám về đấy nữa tao chôn sống! Hiểu chưa con mất dạy? Hôm nay tao đánh cảnh cáo, có lần sau nữa thì đừng trách thằng này đào sẵn cái hố chôn mày hiểu chưa con đ*?
– Anh, anh quá đáng rồi đấy! Anh có quyền gì mà bắt tôi cắt đứt quan hệ với bố mẹ mình chứ? Nếu anh làm được thế thì tôi sẽ làm. Tôi lấy anh làm vợ chứ không phải ô sin cho cái nhà này. Anh đã không tôn trọng tôi, không tôn trọng bố mẹ tôi thì tôi cũng chả cần phải kiêng nể gì nữa. Nói cho anh hay, chồng tôi có thể bỏ được chứ bố mẹ thì không bao giờ. Đời tôi lấy nhầm chồng chứ không ngu nghe lời chồng mà ruồng bỏ bố mẹ mình.

258db2689a25c5.img “Lấy chồng là hết quan hệ với bố mẹ đẻ, mày dám về đấy nữa tao chôn sống!” và phản ứng của cô vợ hiền khiến chồng sốc nặng

Anh có quyền gì mà bắt tôi cắt đứt quan hệ với bố mẹ mình chứ? (ảnh minh họa)

– Á à, con ranh. Mày dám gân cổ lên cãi tao à? Được, này thì nhầm chồng trọng bố mẹ vợ hơn chồng à? Hôm nay tao không đánh chết mày tao không làm người nữa.

– Tôi chịu nhục để anh hành hạ suốt 5 năm qua đã đủ lắm rồi. Đừng nghĩ tôi hiền mà bắt nạt nhé. Đừng có giở thói vũ phu ra đây, hèn lắm. Tôi trả tất cả mọi thứ cho anh đấy, ngày mai tôi sẽ gửi đơn ly hôn cho anh. Chúng tôi chia tay, lý do thì anh hiểu rồi đấy. Ở với người chồng tệ bạc, mở miệng ra là chửi, giơ tay đánh vợ thì cuộc đời tôi chỉ có cảnh nước mắt chan cơm thôi.
– Giỏi, mày có giỏi thì cút đi cho tao.

Không nói thêm câu gì nữa, Lê gạt nước mắt vào lấy mấy bộ quần áo rồi dắt díu 2 con ra ngoài bắt taxi về ngoại ngay trong tối đó. Cô không thể chịu đựng được nữa khi chồng thốt lên câu đay nghiến đó. Sức chịu đựng của con người có giới hạn, nhất là khi anh đụng đến bố mẹ cô, bắt cô cắt đứt quan hệ với bố mẹ ư? Còn lâu, thử xem vắng cô anh ta có làm lên trò trống gì hay phải đến nhà mẹ vợ quỳ lạy xin mẹ con Lê quay về đây?

Đàn bà biết nhẫn nhịn là cái tốt, nhưng đừng nên quá yếu đuối để bị đối xử tệ bạc. Hãy 1 lần mạnh mẽ, đứng lên chứng tỏ bản lĩnh của mình, để chồng thấy và không có thái độ khinh thường nữa. Thế nên các cô gái trẻ à, trước khi ký tên vào tờ giấy kết hôn thì hãy suy nghĩ và tìm hiểu kỹ về đối phương nhé, đừng để khi kết hôn rồi về lại nước mắt ngắn nước mắt dài thốt 2 từ hối hận, lấy nhầm chồng. Đừng để người đàn ông vũ phu, tệ bạc biến cuộc đời bạn trở nên đen tối, sống cảnh nước mắt chan cơm nhé.

Theo qtcs

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...