Loading...
Home / Tin tức / “Legend Of The Wolf” – Chung Tử Đơn liệu có thể làm được đạo diễn???

“Legend Of The Wolf” – Chung Tử Đơn liệu có thể làm được đạo diễn???

       

 

Truyền Thuyết Chiến Lang (Legend Of The Wolf) là một phim điện ảnh Hong Kong phát hành năm 1997. Phim do chính Chung Tử Đơn chỉ đạo nội dung, đồng thời anh cũng thủ luôn vai chính. Bộ phim với sự tham gia của: Chung Tử Đơn, Huỳnh Tử Hoa, Lâm Quốc Bân, Lý Nhược Đồng, Lương Hán Văn…

 Nội dung phim xoay quanh một võ sĩ đã giải nghệ tên Văn Hiến do Chung Tử Đơn vào vai nhưng kẻ thù cũ không buông tha và ra sức truy đuổi anh, đến nơi anh tá túc chúng tàn sát dã man những dân làng vô tội…Không thể đứng nhìn dân làng chết một cách vô nghĩa vì mình, Văn Hiến đứng lên chống lại những kẻ đã làm loạn nơi đây và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ dân làng.

Nhưng không ai biết được rằng chính vị võ sĩ diệt đạo tặc cứu dân làng kia lại từng là một tên sơn tặc, chuyên cướp của giết người. Sau một lần chứng kiến quá nhiều cảnh giết người vô tội, hắn đã tự tay mình chém chết đại ca của băng rồi chạy trốn…..Bộ phim Legend Of The Wolf với những tình tiết lôi cuốn và bất ngờ sẽ hứa hẹn đem đến cho khán giả những thước phim hay nhất.

 Cùng lúc vừa làm đạo diễn vừa thủ vai chính nên Chung Tử Đơn nắm rất rõ từng cảnh quay cũng như tính cách nhân vật, do đó bộ phim đã đạt được nhiều thành công trong khâu nội dung cũng như diễn xuất của các diễn viên. Nhờ vậy, phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và được khán giả yêu mến đặc biệt là những người mê dòng phim võ thuật.

 

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...