Loading...
Home / Tin tức / Mặc kín bưng đi giỗ Tổ Nghiệp, lấy lòng Hoài Linh nhưng Mon 2k vẫn bị nhiều người nổi tiếng đối xử thế này!

Mặc kín bưng đi giỗ Tổ Nghiệp, lấy lòng Hoài Linh nhưng Mon 2k vẫn bị nhiều người nổi tiếng đối xử thế này!

       

Bình thường ăn mặc hở bạo là thế, Mon 2k khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi diện trang phục thế này trong ngày giỗ Tổ Nghiệp.

Hotgirl Mon 2k, tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1994, cô sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng bắt đầu trở nên nổi tiếng với hàng loạt những phát ngôn gây sốc và hình ảnh khoe da thịt phản cảm. Luôn gắn liền với danh hiệu hotgirl “thị phi”, Mon 2k đang dần có những bước thay đổi bản thân, xây dựng lại hình ảnh tốt đẹp hơn trong mắt mọi người.

Với lợi thế có một vòng một căng tròn, quyến rũ, Mon 2k luôn biết tận dụng ưu điểm bằng cách mặc những bộ trang phục bó sát, gợi cảm khoe trọn đôi gò bồng quyến rũ. Hình ảnh này đã được cô nàng theo đuổi từ khi được cộng đồng mạng biết đến cho tới nay. Ngay cả khi bắt đầu làm lại sự nghiệp, đang dần thay đổi hình ảnh bớt thị phi, tập trung cho hoạt động nghệ thuật thì phong cách thời trang của cô nàng này vẫn không thay đổi, có khác chỉ là Mon 2k đã biết tiết chế, hở nhưng là hở gợi cảm chứ không phản cảm như trước nữa.

Thế nhưng hình ảnh mới nhất của cô nàng chia sẻ trong ngày giỗ Tổ Nghiệp sân khấu mới đây lại khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng. Thay vì diện một trang phục đúng với phong cách thường ngày của mình thì Mon 2k lại gây ngạc với một bộ trang phục khác hẳn với Mon trước đây. Cô nàng diện một bộ áo dài đỏ được cắt may cẩn thận, vừa vặn với thân hình cô nàng.

Nghệ sĩ Hoài Linh đã dành khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để làm lễ giỗ tổ ngành sân khấu. Nghi thức này thu hút hàng nghìn người dân, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có mặt

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Mon 2k cũng tranh thủ đến ngày giỗ tổ để bày tỏ ý nguyện muốn theo con đường nghệ thuật chân chính của mình

Diện quốc phục trong ngày trọng đại của giới làm nghệ thuật, mọi người có thể thấy được rằng cô nàng rất coi trọng ngày này. Với lòng thành tâm cúng giỗ Tổ Nghiệp, trang phục trang trọng, Mon 2k đang dần chiếm được rất nhiều thiện cảm từ phía người hâm mộ. Điều này có thể thấy được cô nàng đang hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc và coi đó chính là cái nghiệp theo mình sau này.

Những hình ảnh đẹp này nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Giờ đây, những người quay lưng với Mon 2k đang dần quay trở lại ủng hộ cô nàng hết mình bởi sự thay đổi tích cực này. Mong rằng Mon 2k sẽ giữ mãi được cái nhiệt huyết, niềm đam mê, sống hết mình với đam mê và đi lên từ chính sức mình, gạt bỏ danh hiệu hotgirl “thị phi” không mấy tốt đẹp này đi.

Nhiều người không khỏi trầm trồ, trước sự có mặt của các nghệ sĩ lớn

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...