Home / Tin tức / Đỏ mặt với ‘trò chơi người lớn’ của bé trai với bạn ngay giữa công viên

Đỏ mặt với ‘trò chơi người lớn’ của bé trai với bạn ngay giữa công viên

       

Hiện đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội với nhiều hành động nhạy cảm của bé trai.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip chia sẻ về hành động của bé trai tuổi tiểu học có hành động người lớn với bạn trong công viên.

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Chỉ sau vài phút xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhiều người dù tuổi đã trưởng thành khi xem xong những hình ảnh này cũng phải ngượng chín mặt.

Cụ thể, trong đoạn clip được quay lại, bé trai còn khá nhỏ tuổi nhưng đã có nhiều “hành động người lớn” với bé gái khiến nhiều người sửng sốt.
Cách đây không lâu, nhiều người vẫn còn chưa quên câu chuyện các cháu bé bị quấy rối tình dục khiến dư luận bàng hoàng. Đó là trường hợp cậu bé mầm non đã có nhiều hành động khiến người lớn ‘ lạnh sống lưng’ khiến các bậc phụ huynh dấy lên lo ngại trước hành vi của con em mình.

Hình ảnh bé trai 5 tuổi hành động người lớn từng gây xôn xao mạng xã hội.

Hiện trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền đoạn clip quay lại cảnh tượng “đỏ mặt” này khiến nhiều người bày tỏ lo ngại trước sự trưởng thành hay học hỏi quá nhanh của trẻ em.

Đây được coi là lời cảnh tỉnh đến nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ, cần phải quan tâm tới con em mình nhiều hơn nữa và chỉ dạy con có những hành vi đúng mực, phù hợp lứa tuổi.

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *