Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Mẹ chồng cầm điện thoại gọi cho trai rồi nhắc con dâu: “Con rên đi, có thế nó mới về” và cái kết choáng váng khi cậu con trai quý hóa về nhà

Mẹ chồng cầm điện thoại gọi cho trai rồi nhắc con dâu: “Con rên đi, có thế nó mới về” và cái kết choáng váng khi cậu con trai quý hóa về nhà

       

Mẹ chồng nói với con dâu câu nói đề nghị khiến con dâu hoảng hồn. Nhưng không ngờ lại thu lại hiệu quả không thể ngờ đến.

Thật sự thì người ta nói nhiều về chuyện mẹ chồng với nàng dâu lắm. Mẹ chồng – nàng dâu luôn là một câu chuyện được nói đến nhiều lần. Cô gái nào cũng mong mình có được một người mẹ chồng dễ tính và thoải mái. Còn bà mẹ chồng nào cũng hi vọng mình sẽ có được một cô con dâu thảo hiền.
Chuyện là vậy đó, mẹ chồng – nàng dâu chẳng mấy khi ưa nhau. Mẹ chồng cô cũng vậy. Thế nhưng, chính mẹ chồng lại là người đã cứu vớt cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ của cô. Chính mẹ chồng lại khiến cô cảm thấy rằng, hóa ra trên đời này vẫn còn có nhiều người phụ nữ tốt đến thế.

Mẹ chồng cô sống ở thành phố. Còn cô là một cô con dâu ở quê lên. Phong cách hay nếp sống đều không mấy giống nhau. Thế nhưng cả hai lại khá hòa thuận và thoải mái. Cô với chồng hiện tại đã quen nhau đến 3 năm rồi mới cưới. Nhận được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình khiến cô cảm thấy vô cùng an tâm.

Về làm dâu nhà chồng cô chưa từng cảm thấy mình lạc lõng hay bị bỏ rơi. Cũng bởi vì mẹ chồng cô tốt tính lắm. Mẹ chồng thương yêu và quan tâm con dâu như con gái của mình vậy. Được như thế nên cô con dâu cũng phải biết điều sống sao cho phải đạo.

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống vợ chồng cứ thế diễn ra. Cô và chồng đã cùng nhau trải qua gần 6 năm kết hôn. Với 3 năm yêu nữa đã gần 10 năm bên nhau rồi. Cứ tưởng hạnh phúc mãi bền chặt. Nào ngờ ngày cô sinh đứa thứ hai thì hay tin chồng mình ngoại tình. Cô khóc hết nước mắt khi phát hiện ra việc đó. Có người phụ nữ nào mà không đau lòng cho được. Vì cô đâu phải một người con gái không biết điều. Vậy mà, lý do gì chồng lại phản bội cô khi cô đã tận tâm với cái gia đình này đến thế.

Mẹ chồng biết chuyện khuyên cô bình tĩnh. Cô càng nức nở nói:

– Mẹ nói xem con phải bình tĩnh làm sao bây giờ??

– Thì mẹ nói con cứ nghe đã xem nào?? giờ con mới sinh xong nên cơ thể còn cần nhiều thời gian hồi phục. Con cái để mẹ chăm cho. Chịu khó đi tập yoga đi cho người săn chắc lại cho đẹp.
– Nhưng con…
– Không có nhưng nhiếc gì hết, rồi mẹ sẽ giúp con.

– Dạ, vậy con sẽ nghe mẹ ạ.

Cô lập tức nghe lời mẹ chồng đi tập tành. 2 tháng sau người cô đẹp trở lại như thời thiếu nữ. Cô gái hơn 30 tuổi ấy lấy lại vóc dáng và đẹp quyến rũ hơn. Chồng bắt đầu đã nhận thấy sự thay đổi của vợ mình khi cô thường xuyên ăn diện đi ra ngoài. Đấy cũng là mẹ chồng bày cho cô dù chỉ là cô đi gặp mấy cô bạn hay đi ra ngoài giả cho chồng xem mà thôi.

Rồi hôm ấy biết chồng có hẹn với bồ ngoài nhà nghỉ. Cô ở nhà mà lòng như lửa đốt trong khi mẹ chồng dặn cứ để đấy mẹ xử lý. Cô đợi mãi 1 lúc mẹ chồng mới nói:

– Giờ hai đứa nó đang cao trào rồi đấy, con gọi điện cho chồng con đi.

– Anh ấy sẽ không nghe đâu mẹ.

– Cứ gọi đi nghe mẹ.

(Ảnh minh họa)

Cô lại nhấc điện thoại lên gọi cho chồng mình. Trong cái lúc vừa nghe đầu dây bên kia cất tiếng thì mẹ chồng rỉ tai cô nói: “Con rên đi, có thế nó mới về!!”. Nghe vậy cô cũng đành nghe nên giả vờ rên.

Chưa đầy 10 phút sau đúng là thấy chồng cô về đến nhà thây. Gương mặt anh hầm hầm chạy thẳng vào nhà. Nhìn thấy cô cùng mẹ đang ngồi đấy, chồng nhìn vợ chằm chằm. Thấy thế mẹ chồng mới nói:

– Hối hận chưa?? Chạy về thế này chứng tỏ sợ mất vợ rồi chứ gì??

– Con, con…
– Xin lỗi vợ đi. Mày ngoại tình vợ mày biết cả đấy chỉ là nhịn không nói thôi. Vợ tử tế xinh đẹp mà còn không biết đường giữ đến lúc có thằng khác nó cướp mất rồi hối không kịp đâu con ạ.

– Dạ, con…

Anh đến trước mặt tôi rồi quỳ xuống nói: – Anh xin lỗi em, tha thứ cho anh vợ nhé.

Cô gật đầu mà nước mắt cứ tuôn rơi. Cuối cùng thì cũng có ngày cô được hạnh phúc rồi. Đúng là bất cứ lúc nào cũng có sóng gió cả. Cái cách mẹ chồng bày mưu để giữ chồng khiến cô cảm thấy mình may mắn khi có được một người mẹ chồng tâm lý đến như thế. Hiện tại, cô nghĩ rằng mình chỉ cần tha thứ cho chồng một cơ hội sửa sai để gia đình này hòa thuận êm ấm trở lại, với phụ nữ chỉ cần vậy là đủ rồi.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...