Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Mới cưới mà thấy con trai ốm yếu hẳn, nghĩ tại con dâu mẹ chồng lén cho con trai uống thứ này để “hành” lại vợ và cái kết kinh hoàng

Mới cưới mà thấy con trai ốm yếu hẳn, nghĩ tại con dâu mẹ chồng lén cho con trai uống thứ này để “hành” lại vợ và cái kết kinh hoàng

       

Ngay ngày cưới nghe mọi người bàn tán nhau về con dâu bà Hậu đã tỏ thái độ không ưa tí nào rồi nhưng vẫn cố làm ngơ:

– Cô dâu trông phốp pháp nhỉ, nhìn thế kia về sau này làm khỏe lắm đây, bà Hậu tha hồ nhờ con dâu rồi.

– Ối dào, tốt mái hại trống, về lại hành chồng thì có mà chồng nó kiệt sức. Ối ông lấy vợ to khỏe về tưởng được người làm nhưng mà rồi chồng cũng quắt queo đi đó thôi. Vợ hút hết hơi rồi mà.
Và lời của mấy bà trong xóm quả không sai chút nào. Cưới vợ về chưa được 1 tháng mà bà đã thấy Thành con trai bà sức khỏe giảm sút nghiêm trọng rồi. Tối nào con dâu bà cũng bắt con trai vào giường từ 8 giờ tối, sau đó là những tiếng giường kẽo kẹt rồi thì những âm thanh tế nhị vang lên. Rồi thì tiếng con dâu bà thủ thỉ: “Chỗ đó… đúng rồi. Anh giờ cao lên một chút đi… Có thích không”.

Bà điên hết cả người định xông thẳng vào bên trong nhưng mà con dâu lại lấy ghế chặn cửa ở bên trong nên bà không vào được ngay. Bà Hậu đập cửa ầm ầm, nhưng khi con dâu ra mở cửa thì đã chẳng còn bằng chứng gì nữa rồi.

– Làm gì mờ ám mà phải chặn cửa hả, cấm cô được chặn cửa lần nữa.

– Mẹ ơi, bọn con đang ở trong phòng riêng mà.

– Nhà này chẳng có phòng nào là phòng riêng cả, chung hết.

Từ hôm ấy con dâu bà Hậu không dám chặn cửa nữa nhưng có lẽ chúng biết bà đang theo dõi nên không làm gì cả mà chỉ nằm im trên giường. Bà rình mò tới 11 giờ đêm thì buồn ngủ nên đi ngủ tới sáng. 1 tuần sau bà vẫn thấy Thành người rộc đi hẳn, xanh xao hơn. Bà đoán chắc chắn là con dâu lại ‘hành’ con trai bà ban đêm đây mà. Bà Hậu điên lắm, quyết định tới gặp ông thầy lang để hỏi bài thuốc trị con dâu bằng được.

‘Âm thịnh nên dương suy là đúng rồi, bà mang thuốc này về cho cậu ấy uống đảm bảo người béo khỏe lên mà ‘chuyện ấy’ thì phong độ gấp mấy lần. Nhớ uống đều đặn ngày 3 bát nhé nhưng trong thời gian uống phải kiêng không được ngủ với vợ đâu”. Bà Hậu cầm gói thuốc thầy bán cho với giá 5 triệu đồng, đắt xắt ra miếng, phen này con dâu bà sẽ không còn sức đâu mà hầu hạ chồng nữa nói gì chuyện đòi hỏi. Nghĩ đến cảnh con dâu bị chồng “hành” lại thì bà hả hê lắm.

Bà Hậu khéo léo nghĩ ra cách đẩy con dâu về quê ngoại 5 hôm. “Con về thăm ông bà rồi giúp ông bà mùa màng, không có ông bà dưới ấy yếu rồi chẳng có ai”. Nghĩ mẹ chồng tốt thật, con dâu bà Hậu đi ngay nhưng trước khi đi vẫn vào giường nằm với chồng 2 tiếng liền khiến bà ấm ức lắm nhưng cố gắng kiềm chế vì kế hoạch của mình.

– Làm gì mờ ám mà phải chặn cửa hả, cấm cô được chặn cửa lần nữa.

– Mẹ ơi, bọn con đang ở trong phòng riêng mà.

– Nhà này chẳng có phòng nào là phòng riêng cả, chung hết.
Từ hôm ấy con dâu bà Hậu không dám chặn cửa nữa nhưng có lẽ chúng biết bà đang theo dõi nên không làm gì cả mà chỉ nằm im trên giường. Bà rình mò tới 11 giờ đêm thì buồn ngủ nên đi ngủ tới sáng. 1 tuần sau bà vẫn thấy Thành người rộc đi hẳn, xanh xao hơn. Bà đoán chắc chắn là con dâu lại “hành” con trai bà ban đêm đây mà. Bà Hậu điên lắm, quyết định tới gặp ông thầy lang để hỏi bài thuốc trị con dâu bằng được.

“Âm thịnh nên dương suy là đúng rồi, bà mang thuốc này về cho cậu ấy uống đảm bảo người béo khỏe lên mà chuyện ấy thì phong độ gấp mấy lần. Nhớ uống đều đặn ngày 3 bát nhé nhưng trong thời gian uống phải kiêng không được ngủ với vợ đâu”. Bà Hậu cầm gói thuốc thầy bán cho với giá 5 triệu đồng, đắt xắt ra miếng, phen này con dâu bà sẽ không còn sức đâu mà hầu hạ chồng nữa nói gì chuyện đòi hỏi. Nghĩ đến cảnh con dâu bị chồng “hành’ lại thì bà hả hê lắm.

Bà Hậu khéo léo nghĩ ra cách đẩy con dâu về quê ngoại 5 hôm. “Con về thăm ông bà rồi giúp ông bà mùa màng, không có ông bà dưới ấy yếu rồi chẳng có ai”. Nghĩ mẹ chồng tốt thật, con dâu bà Hậu đi ngay nhưng trước khi đi vẫn vào giường nằm với chồng 2 tiếng liền khiến bà ấm ức lắm nhưng cố gắng kiềm chế vì kế hoạch của mình.

Vậy là thời gian con dâu về quê hôm nào bà cũng lén hòa thứ thuốc bột trắng mà ông thầy lang đưa cho bà vào nước cho con trai uống đều đặn ngày 3 lần. Nhưng rồi tới ngày thứ 3, sau khi vừa uống cốc nước ấy con trai bà bất ngờ lên cơn co giật, sùi bọt mép. Bà Hậu hốt hoảng vội vàng gọi xe đưa con đi cấp cứu.
Vào viện bà mới tá hỏa khi biết con trai mình bệnh trọng và bị thứ thuốc của thầy lang làm cho căn bệnh biến chuyển nặng đi. Con dâu bà tức tốc lên ngay sau khi nghe điện thoại:

– Thằng Thành bị bệnh sao không nói cho mẹ biết hả.

– Con không muốn mẹ buồn, ngay trước ngày bọn con cưới anh ấy đã phát hiện ra bị bệnh hiểm nghèo rồi. Anh ấy muốn hủy hôn nhưng con vẫn cưới và muốn chăm sóc cho anh ấy. Những ngày vợ chồng con đóng cửa trong phòng là con massage, đấm bóp cho anh ấy thôi mà. Bác sĩ bảo bệnh của anh ấy phải xoa bóp đều đặn để khí huyết lưu thông, không ngờ mẹ lại hiểu lầm như vậy.

Nhìn đứa con trai nằm trên giường bất tỉnh bà Hậu hối hận tột cùng vì mình quá tin vào ông thầy lang mà dẫn đến gây họa cho con mình.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...