Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Mua cho bạn gái vỉ thuốc tránh thai thì chị bán thuốc cười: “Mua thêm ít bao cao su vị dâu nữa này, bạn gái cậu thích loại này lắm” mới ngớ người vì bạn gái khăng…

Mua cho bạn gái vỉ thuốc tránh thai thì chị bán thuốc cười: “Mua thêm ít bao cao su vị dâu nữa này, bạn gái cậu thích loại này lắm” mới ngớ người vì bạn gái khăng…

       

Tin tưởng một người không phải là sai, nhưng điều khiến tôi cảm thấy mình ngu ngốc nhất lại chính là việc tin tưởng người con gái đó để rồi bị em lừa dối trắng trợn.

Trên đời này, chưa khi nào tôi thấy rằng mình là một người đàn ông không tốt. Tự hỏi bản thán nhiều lần rằng còn có chỗ nào mà mình chưa đủ tốt, chưa đủ chân thành thì đó là gì. Bởi không phải bị 1 mà đến hai người con gái từng lừa gạt nên tôi đã không còn nhiều niềm tin vào một tình yêu thật sự đẹp nữa.

Thế nhưng rồi số phận ấy vẫn muốn tôi tin vào tình yêu của mình. Tôi quen với người con gái ấy, một cô gái vô cùng trong sáng, xinh đẹp. Thật sự nhìn thấy vẻ đẹp ngây thơ của em, tự tôi không nỡ lòng nào muốn khiến em tổn thương.

Biết gia đình em chắc cũng khá có điều kiện khi bố mẹ thuê cho em hẳn 1 căn chung cư theo năm chỉ việc ở. Nhà tôi thành phố cũng không phải nghèo gì nên việc lo cho em là có thể lo lắng được. Dĩ nhiên tôi yêu em, em là cô gái khiến tôi hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin của mình vào đó. Tình yêu ấy làm sao có thể không ngọt ngào cho được. Bởi đã từ rất lâu rồi tôi không còn có được cái cảm giác tin tưởng vào 1 ai đó và tin tưởng vào tình yêu mà mình đang có rồi.

Hôm nay, ngày mà tôi quyết định ở bên cạnh em cũng chính là sinh nhật tròn 20 tuổi của em, một cô gái đang ở lứa tuổi thanh xuân đẹp nhất. Trong lúc tổ chức sinh nhật thật đẹp, lãng mạn và hạnh phúc. Em mới nhẹ nhàng gật đầu trao cho tôi cái ngàn vàng của mình.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Có được em, gần gũi em rồi tôi chỉ cảm thấy càng ngày càng yêu em hơn mà thôi. Nhưng em lại không hiểu cho tôi, em không hề biết điều tôi cố gắng vì mình. Gần gũi xong em hối hả giục:

– Anh đi mua thuốc cho em đi, em sợ có bầu lắm.

– Ngốc thế, có bầu thì cưới. Anh yêu em thế nào rồi em còn không biết sao??

– Anh cứ đi mua thuốc cho em đi, chứ ai biết được mai sau anh không còn yêu em nữa thì sao chứ??

– Em còn trinh thật đấy à??

– Thật, anh không tin em sao?? Hay tại không có máu trinh rơi ra?? Nãy em đi vệ sinh em chả gọi anh vào xem có máu ở giấy mà anh không chịu vào còn gì. – cô bạn gái đấm lên người tôi bùm bụp, tôi chỉ nhẹ nhàng ôm cô ấy rồi nói:

– Được rồi, anh tin em. Giờ ngồi nhà ngoan đợi anh, anh đi mua thuốc cho em nhé.

– Dạ. Anh đi nhanh nhé, em không muốn đợi lâu đâu.

– Anh biết rồi mà. Đừng lo lắng gì cả.

– Dạ. Em tin anh.

Ra đến đầu ngõ, thấy ngay cửa hiệu thuốc. Vừa bước vào mua vỉ thuốc tránh thai thì chị bán thuốc cười nhắc thêm:

– Mua thêm ít bao cao su vị dâu nữa này, bạn gái cậu thích loại này lắm!!

– Chị, chị nói thật sao ạ?? Sao chị quen với người yêu em??

– Chị bán thuốc ở đây bao lâu rồi. Bạn gái em hay ra bao cao su loại này mà. Từ ngày chuyển đến đây là tuần nào cô ấy cũng uống chỗ chị mua, có vẻ ưng cái lại này.

– Dạ, vâng em cảm ơn chị.

Cầm vỉ thuốc tránh thai trở về phòng cho bạn gái mà lòng tôi cứ nao nao. Hóa ra mọi chuyện đều không đơn giản như bản thân mình nghĩ. Tin tưởng hết mực cô bạn gái ngây thơ non nớt. Vậy mà đùng 1 cái cô ấy lại phản bội lại mình. Giờ đây, anh phải làm gì với cô gái ấy. Tin tưởng hết lòng, dành hết cả niềm tin rồi cuối cùng lại bị cô gái ấy lừa dối.

Vẻ mặt ngây thơ đã đánh lừa tất cả. Đến cả người con gái thứ 3 cũng đã lừa dối anh rồi. Giờ phút này anh nên làm gì với tình yêu của mình đây?? Thật sự càng nghĩ anh càng không dám tin rằng mọi chuyện có thể như thế. Giờ đây, anh nào còn có đủ niềm tin để tin tưởng và yêu thương thêm 1 ai nữa. Còn cô bạn gái, anh nên làm gì với cô ấy đây??

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...