Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Mua iPhone cho vợ nhưng dạy đến 3 tháng vợ vẫn không biết dùng, chán vợ quê mùa chồng cặp bồ…

Mua iPhone cho vợ nhưng dạy đến 3 tháng vợ vẫn không biết dùng, chán vợ quê mùa chồng cặp bồ…

       

Sao em chậm hiểu, quê mùa thế nhỉ, đến cái điện thoại mà còn không biết dùng thì em thua cả mấy đứa trẻ con đấy.

Vợ chồng Liên và Hùng kết hôn đến nay đã được hơn 2 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng nói gia đình Hùng hạnh phúc và đầm ấm. Vậy nhưng riêng đối với Hùng thì anh cảm thấy mình chẳng có gì gọi là hạnh phúc cả mà trái lại cảm thấy chán ngán thì đúng hơn. Mọi chuyện cũng bắt nguồn từ cái việc Hùng vốn sinh ra trong một gia đình có khá giả, bản thân anh lại giữ chức trưởng phòng một công ty lớn. Hùng có khối cô chân dài lại giỏi giang theo đuổi vậy nhưng kết quả là anh lại kết hôn với Liên theo ý định của mẹ mình.
Liên chỉ là một cô gái nhà quê và mới học hết cấp 1, cưới Hùng về rồi nhưng cô vẫn ra chợ ngồi bán rau kiếm thêm thu nhập. Vậy nhưng vì sợ mọi người dị nghị mình có cô vợ quê mùa nên Hùng bắt Liên nghỉ bán ở nhà lo nộ trợ chăm lo gia đình. Vốn dĩ không ưa gì cô vợ quê nhưng vì cũng đã kết hôn rồi nên Hùng vẫn cố gắng để sống hòa hợp với vợ quê của mình.

– Kết hôn rồi thì tốt nhất em nên nghĩ đễn thể diện của chồng mình. Dù gì anh đường đường cũng là một người có học thức có địa vị vậy nên em dẹp luôn mấy mớ rau nát an phận ở nhà cho anh.

( ảnh minh họa )

– Nhưng em muốn phụ giúp anh kiếm thêm thu nhập..

– Thu nhập gì từ mấy mớ rau nát ấy. Để người ta phát hiện ra anh có vợ quê như em thì xấu hổ lắm. Nếu em muốn vợ chồng mình sống hòa hợp thì tốt nhất đừng có cãi lời anh làm gì.

Thấy chồng nói như vậy nên Liên cũng đành phải đồng ý vì cô biết tính chồng mình nóng nảy. Còn đối với Hùng thì sau khi cô vợ ở nhà anh bắt đầu đào tạo Liên thành một người phụ nữ hiện đại vì anh không muốn mọi người dị nghị mình cưới phải cô vợ quê. Thường ngày Hùng thấy Liên chỉ dùng mỗi chiếc điện thoại cục gạch nên anh khó chịu lắm, chẳng thế mà ngay sau đó Hùng đi mua luôn cho vợ chiếc Iphone đời mới nhất để vợ sử dụng mà lên mạng đọc sách báo mở mang tầm mắt.

Cứ tưởng Liên sẽ nhanh chóng mà hòa nhập, ai dè dạy tới dạy lui thì Liên vẫn không biết cách sử dụng khiến Hùng điên tiết vô cùng.

– Sao em chậm hiểu thế nhỉ, đến cái điện thoại mà còn không biết dùng thì em thua cả mấy đứa trẻ con đấy.

– Em xin lỗi nhưng em thấy nó khó quá. Thôi cứ để em dùng điện thoại cục gạch cũ là được rồi, em cũng có cần gì đâu mà phải dùng điện thoại xịn. Chỉ cần nghe gọi là được rồi.

0– Em muốn làm gì mặc kệ em. Anh chán ngán khi có vợ quê như em lắm rồi.
Cứ thế cái tư tưởng muốn vợ thay đổi của Hùng càng khiến anh chán ngán vì anh không thể nào ngờ Liên lại có thể chậm chạp đến mức điện thoại cũng không biết dùng.Nghĩ một người thành đạt như mình thì phải có người phụ nữ dứng phía sau mà đối với Liên thì anh biết chắc cô vợ quê cũng chẳng làm nổi điều gì. Chính vì thế mà Hùng ra ngoài cặp bồ với những cô gái trẻ, nói là cặp bồ nhưng trước mặt vợ thì anh vẫn tỏ ra mình mẫu mực và thanh cao. Vậy nhưng từ cái việc cặp bồ để thỏa mãn thì Hùng bắt đầu có tư tưởng muốn cưới luôn cô bồ về làm vợ chính thức của mình vì thật sự Hùng đã quá chán ngán Liên đến tận cô.

( ảnh minh họa )

Thế rồi có một hôm khi đang vui vẻ với bồ trong nhà nghỉ thì Hùng thấy điện thoại mình có cuộc gọi nhỡ của vợ. Nghĩ Liên chưa biết dùng điện thoại nên chỉ bấm nhầm lung tung nên Hùng cũng mặc kệ, cả đêm hôm đó anh quấn quýt lấy cô bồ trẻ của mình. Vậy nhưng có một điều mà Hùng không ngờ đến đó là ngay sáng hôm sau khi vừa về đến nhà thì anh chết sững khi thấy mẹ mình ôm mặt ngồi khóc.

– Có chuyện gì mà mẹ khóc lóc thế này. Vợ con đâu mà để nhà cửa bừa bồn thế này chứ??

– Mày còn trách móc được con Liên nữa hả con?? Vợ mày đang nằm cấp cứu trong bệnh viện kìa.

– Cấp cứu ư?? Rốt cuộc có chuyện gì vậy mẹ.
– Còn sao với trăng gì nữa, hôm qua nó thấy mày rước bồ vào nhà nghỉ nên đi theo. Vì quá đau khổ nên nó đi như thân tàn ma dại kết quả là bị người ta tông vào, đến lúc máu chảy người ta nói nó vẫn cầm điện thoại bảo là phải gọi bằng được cho mày. Thế mà mày chỉ biết vui vẻ với bồ thôi, sao mày đối xử với con Liên độc ác như thế hả con. Nó đúng là gái quê nhưng mấy năm làm dâu làm vợ nó có bao giờ để mày phải phàn nàn gì không?? Mấy tháng nay nó cứ chạy tới chạy lui bảo tao dạy sử dụng điện thoại vì sợ mày giận đấy…thế mà mày…Sinh ra là gái nhà quê thì con Liên làm gì có tội chứ??

Mẹ vừa dứt câu thì Hùng quỳ xuống khóc lóc, ngày hôm đó anh bước vào viện mà như kẻ mất hồn. Chưa bao giờ anh cảm thấy có lỗi với Liên như lúc này, nếu như vợ có chuyện gì thì Hùng sẽ không tha thứ được cho mình….

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...