Loading...
Home / Tin tức / Thẻ ngân hàng bất ngờ có thêm gần 250 triệu, người phụ nữ đã làm một việc đáng nể

Thẻ ngân hàng bất ngờ có thêm gần 250 triệu, người phụ nữ đã làm một việc đáng nể

       

Hơn 1 tháng kết từ khi bất ngờ nhận được khoản tiền lớn trong thẻ ngân hàng, cô Triệu luôn thấp thỏm trong lòng.

Vào buổi trưa ngày 27/1, cô Triệu sống ở quận Thành Bắc, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc bất ngờ nhận được một tin nhắn thông báo tài khoản ngân hàng của cô đã tăng thêm hơn 70.000 NDT (khoảng gần 250 triệu đồng),

“Lúc đó tôi cho rằng đây là trò lừa đảo nên không chú ý”, cô Triệu chia sẻ với phóng viên tờ Hoa thương (Trung Quốc). Người phụ nữ này thậm chí còn nói đùa với người nhà “bọn lừa đảo bây giờ cũng thật lắm chiêu”.

Vì thẻ ngân hàng của cô Triệu là thẻ quản lý tài chính, định kỳ hàng tháng đều phải chuyển tiền đi. Vài ngày sau khi nhận được thông báo trên, cô thao tác chuyển tiền mới phát hiện tổng số tiền trong tài khoản… có vấn đề.

“Đến lúc đó tôi mới phát hiện trong tài khoản của mình đúng là đã tăng thêm hơn 70.000 NDT”, cô Triệu cho biết. Người phụ nữ này nhanh chóng liên lạc với ngân hàng mở thẻ nhưng nhân viên ngân hàng nói không tra được thông tin người gửi tiền.

Tiếp tục tìm hiểu thông tin trên China Union Pay, một vài chi tiết liên quan mới được hé mở. Theo đó, số tiền trên được gửi đi từ một cây ATM của ngân hàng nông nghiệp ở thành phố Hàng Châu nhưng không biết người gửi là ai.Nhận được hơn 70.000 NDT một cách đường đột nhưng cô Triệu hoàn toàn không cho rằng mình vớ được “món hời”. “Không phải tiền của mình, trong lòng lúc nào cũng thấp thỏm không yên”.

Đã kiểm tra thông tin rất lâu nhưng không thể tìm ra được người đã gửi tiền vào tài khoản của mình, cô Triệu liền nghĩ ra cách nhờ báo chí vào cuộc, hy vọng có thể tìm được chủ nhân của số tiền nói trên.
Vào ngày 13/3 vừa qua, phóng viên tờ Hoa thương đã liên hệ với đồn công an Bắc Sơn, thành phố Hàng Châu và được biết, trên địa bàn quận đúng là có 1 cây ATM của ngân hàng nông nghiệp nhưng thời gian gần đây không nhận được thông báo nào về việc gửi nhầm tiền từ người dân.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...