Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Ngày Rằm cùng chồng lên chùa thì đụng mặt cô bồ của chồng đến vạch áo ăn vạ…

Ngày Rằm cùng chồng lên chùa thì đụng mặt cô bồ của chồng đến vạch áo ăn vạ…

       

Thay vì khóc lóc, sợ hãi khi ả bồ vạch áo ăn vạ đòi Hân phải nhường chồng thì cô lại rất tự tin và thông minh làm điều này khiến bồ và chồng tái mặt sợ hãi và cạch mặt nhau tới già.
Hơn chục năm lấy nhau rồi, vợ chồng Tiến vẫn tình cảm, mặn nồng như hồi mới cưới khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ. Người ta bảo Hân may cưới được người chồng thương chiều vợ như Tiến, Hân cười mà bảo vợ chồng phải có sự cảm thông và tin tưởng thì mới được như vậy. Ngày trước khi sinh cậu con trai đầu lòng, thằng bé rất khó nuôi cứ ốm đi viện suốt nên vợ chồng Tiến nghe lời mẹ bán con lên chùa. Cũng từ ngày đấy thằng bé rất ít khi ốm, lớn nhanh khiến vợ chồng Hân cảm tạ thần linh rất nhiều.

Vì bán con lên chùa từ nhỏ, nên ngày rằm, mồng 1 nào vợ chồng Tiến cũng đưa nhau lên chùa thắp hương lễ tạ đều đặn. Họ rất tín và tin đức phật sẽ phù hộ cho cả gia đình an lành. Hôm nay là ngày Rằm, Hân đã dậy sớm thổi nồi xôi gấc và thịt con gà để lát nữa 2 vợ chồng lên chùa làm lễ.

Đoạn đường lên chùa phải leo dốc chừng 50m, Tiến không ngần ngại cõng vợ lên đó vì Hân sáng ngã trẹo chân rồi. Đỏ mặt, ngượng ngùng vì mọi người chú ý đến mình Hân bảo chồng cho xuống dìu cô đi thôi nhưng anh không chịu. Vừa leo lên được tới sân chùa để vợ xuống ghế đá, Tiến ngồi thở hổn hển thì cả 2 chết sững khi có 1 cô gái chừng 29 mặt cau có vác bụng bầu đến trước mắt Hân vén áo lên khoe bụng bầu ăn vạ.
– Chồng chị đã làm tôi có bầu, giờ con tôi cần bố, tôi cần có chồng. Chị nên rút lui và chúc phúc cho tụi tôi đi.

– Cô ta là ai vậy chồng?? Cô nói gì tôi chẳng hiểu, vợ chồng tôi đang sống rất hạnh phúc cô đừng vu oan giá họa cho chồng tôi nhé.

Chồng chị đã làm tôi có bầu, giờ con tôi cần bố, tôi cần có chồng (ảnh minh họa)

– Hạnh phúc, hạnh phúc mà chồng cô phải tìm đến tôi than thở rằng ở với cô như địa ngục, lúc nào cũng phải diễn vai ông chồng tốt bụng, yêu vợ sao?? Anh ấy chán ngấy cô rồi, nhưng vì thương bọn trẻ nên ngần ngừ chưa ly hôn cô thôi. Anh nói gì đi chứ, anh không thể để con em ra đời mang tiếng con hoang được.

– Hân à, anh xin lỗi nhưng những điều cô ấy nói là sự thật. Anh đã qua lại với cô ấy hơn năm nay rồi, anh biết điều này rất sốc và khó chấp nhận với em nhưng 5 năm trở lại đây anh đã hết yêu em, anh sống với em chỉ vì trách nhiệm mà thôi.

– Anh thừa nhận điều đó ư?? Anh đã ngoại tình??

– Anh xin lỗi, anh yêu cô ấy và anh muốn dành phần đời còn lại ở bên cô ấy. Em có thể tìm người khác được mà, đừng trói buộc nhau bởi cuộc hôn nhân không tình yêu. Hạ màn thôi, anh không diễn được vai người chồng tốt nữa, anh mệt rồi. Đã đến lúc anh phải sống cho bản thân mình rồi. Em đừng trách anh.

– Anh yêu cô ta đến thế cơ à?? Anh chắc chắn đứa bé kia là của anh chứ??

– Lam (bồ của Tiến) chỉ yêu anh thôi, nó là con anh em ạ.

– Vậy á, để tôi cho anh biết 1 điều thú vị này nhé.

Hân cầm điện thoại gọi cho ai đó, rồi đưa máy cho chồng nghe. Không biết vợ định làm gì, nhưng Tiến cứ nghe điện thì sốc ngất thấy giọng đàn ông cùng với những lời cười nhạo đáng sợ.

Cô dám cướp chồng tôi?? (ảnh minh họa)

– Chào chú em, cảm ơn chú mày đã giúp anh đổ vỏ nhé. Nói cho chú hay, đứa bé trong bụng Lam là của anh đấy. Anh là qua lại với Lam lâu rồi bọn anh từng sống với nhau như vợ chồng nửa năm. Ngày phát hiện ra Lam có bầu anh chuồn, cắt đứt liên lạc với cô ta luôn. Ngu gì mà anh nhận đứa bé đó, lấy đứa gái đ* như Lam về làm vợ chú. May quá, chú bỏ vợ rồi thì nhớ hốt Lam về nuôi con giúp anh nhé.

– Anh, anh đang đùa tôi đấy à?? Không tin thì chú em cứ hỏi Lam đấy, à quên chẳng đứa nào nó ngu mà nhận đâu. Thôi chúc chú vui.

Dập máy, người đàn ông đó gửi cho Tiến bức hình nóng của anh ta và Lam khiến Tiến tái mặt mà nhìn Lam với ánh mắt hình viên đạn. Anh giơ điện thoại về phía người tình mà hỏi??

– Thằng bồ của em đây hả?? Cô lừa tôi đúng không, cô có con với thằng đó rồi bắt tôi đổ vỏ ư?? Đồ đàn bà dơ bẩn!!

– Anh, em không biết anh ta là ai cả?? Em cũng không biết vì đâu mà có bức ảnh này, em không quan hệ với ai trừ anh mà. Anh, anh phải tin em chứ??

– Ồn ào quá đi à, 2 người nhỏ tiếng được không?? Muốn đánh chửi nhau thì ra ngoài, ở chùa đừng làm những điều không hay như thế. Tôi đồng ý chia tay chồng cho cô đấy, giờ cô giữ được anh ta hay không thì tùy cô.

– Vợ, anh bị con này nó lừa. Em tha thứ cho anh được không, anh hối hận rồi.

– Anh chẳng nói sống với tôi như là địa ngục còn gì. Chẳng phải không có tôi anh vẫn có người khác đó thôi. Anh về đi, tốt nhất hãy dọn khỏi nhà trước khi tôi quyết định ly hôn.

– Anh sẽ về, sẽ làm lại từ đầu để chuộc tội với em. Bị lừa 1 vố đau điếng như này anh tỉnh mộng rồi.

Nói rồi Tiến xuống dưới lấy xe đi mua thứ gì đó, còn ả bồ kia thì ngồi khóc thút thít khi gậy ông lại đập lưng ông 1 cách nhục nhã thế này. Cười khẩy nhìn bồ đáng thương thế này, Hân ra vỗ vai ả ta thì thầm.

– Chuyện vừa nãy là tôi bịa ra, nhờ người giúp, ghép ảnh để chơi cô đấy. Đau đúng không, cô nên nhớ người đến sau, kẻ cướp chồng thì không bao giờ được hạnh phúc và phải trả giá đắt đó. Trẻ thế này mà đã phải nuôi con mình, tội quá.

– Cái gì, chị rắp tâm hại tôi ư?? Sao chị dám làm thế??
– Cô dám cướp chồng tôi, sao tôi lại không dám làm thế?? Tôi chỉ làm những việc bảo vệ gia đình mình thôi, kẻ nào mà muốn phá hoại gia đình tôi, tôi chẳng ngán chơi lại đâu. Đừng tưởng tôi hiền nhé, cứ đụng vào bà xem bà cho biết trái đắng là thế nào.

Tủm tỉm cười Hân vào chùa thắp hương rồi nhờ người đưa xuống dưới đường bắt taxi về. Sau hôm đấy cả chồng lẫn bồ đều sợ tái mặt. Lam thì hậm hực, tức giận vì không đặt được mục đích còn bị Hân chơi lại còn Tiến thì sau vụ đó nhường như thức tỉnh rồi. Anh quan tâm, săn sóc vợ nhiều hơn mỗi ngày nhưng Hân thì cứ tỏ ra lạnh lùng, khó chịu khiến anh sợ toát mồ hôi. Đúng là đàn bà lặng thật đáng sợ.

Phụ nữ muốn giữ chồng thì phải thật bản lĩnh và thông minh, đừng tỏ vẻ sợ hãi hay yếu đuối để người khác có cơ hội cướp chồng của bạn.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...