Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Nghe tiếng con khóc ré trong nhà, tôi hoảng hốt lao vào ai ngờ chết đứng với cảnh tượng trước mắt…

Nghe tiếng con khóc ré trong nhà, tôi hoảng hốt lao vào ai ngờ chết đứng với cảnh tượng trước mắt…

       

Tôi mới kết hôn được 3 năm, có một con trai 2 tuổi. Gia đình tôi kinh tế cũng ở mức trung bình, hiện chung sống với bố mẹ chồng. Bố mẹ tôi buôn bán lặt vặt nhưng cũng bận lắm, đi từ mờ sáng tới tối khuya. Tôi làm trong một thẩm mỹ viện nhỏ, lương tháng cũng được hơn 4 triệu.
Nói về chồng, anh bằng tuổi tôi, mải chơi và chưa tu chí làm ăn. Ngày trước yêu vội cưới vội cũng là do tôi mang bầu trước. Tôi quê ở xa, về đây làm ăn thì gặp anh. Lúc cưới nhau anh cũng không có công ăn việc làm ổn định, làm thuê, ráo mồ hôi là hết tiền.

Chồng tôi vẫn ham vui lắm, có vợ con rồi mà vẫn thường xuyên nhậu nhẹt, tụ tập bạn bè. Từ lúc bầu bí, không biết bao nhiêu lần tôi bụng mang dạ chửa, rồi ôm con nhỏ đi tìm chồng bù khú rượu chè, cờ bạc. Tính anh thô lỗ, cục cằn, hay cáu lắm, mỗi lần tức gì là trút cả lên đầu tôi, nhiều bữa ăn cơm nghe chồng chửi mà cảm tưởng nước mắt chan cơm. Rồi những đêm khuya ra vào trông ngóng chồng về, tủi thân kinh khủng.

Có lần, tôi bắt được tin nhắn chồng qua lại với một người phụ nữ khác. Lần đó, hai vợ chồng cãi nhau một trận kịch liệt, tôi chán quá nên bảo không sống với nhau được nữa thì ly hôn, chồng có vẻ chùn, xin lỗi nọ kia. Sau đó anh ngoan ngoãn, nền tính được một thời gian thì xảy ra chuyện.

Thường thì tôi đi làm từ sáng đến tối, bố mẹ cũng thế, chồng không làm gì nên ở nhà bế con. Hôm đó giữa buổi, tôi thấy mệt quá nên xin về sớm. Ai ngờ vừa về đến sân thì thấy tiếng con khóc ré lên trong nhà. Tôi hốt hoảng chạy vào thì đập vào mắt là cảnh chồng và một ả đàn bà khác đang ôm ấp chặt cứng trên sô pha, còn con trai thì ngồi dưới đất khóc nước mắt nước mũi lấm lem.
Thấy tôi, hai người đó hoảng hốt bỏ nhau ra, chồng tôi mặt mày tái mét. Tôi ôm lấy con, uất ức đến mức chỉ muốn xông vào giết ngay hai kẻ mèo mả gà đồng ấy đi.

Tôi ôm con bỏ về nhà ngoại, suốt ngày hôm đó chồng nhằng nhẵng gọi điện, nhắn tin nhưng tôi không đáp lại. Thật sự tôi không biết nên làm thế nào bây giờ nữa. Bố mẹ chồng gọi, cứ thủ thỉ khuyên tôi nên vì con mà cho chồng cơ hội, nhưng làm sao tôi có thể chấp nhận một người đàn ông như thế. Tôi nên làm gì đây?

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...