Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Nghi chồng “ăn phở” với cô ô sin mới, vợ lắp camera theo dõi để rồi sốc ngất khi biết được sự thật bấy lâu nay…

Nghi chồng “ăn phở” với cô ô sin mới, vợ lắp camera theo dõi để rồi sốc ngất khi biết được sự thật bấy lâu nay…

       

Đưa mẹ mình ra xe, Hiền quay vào trong nhà tát chồng bốp 1 cái rồi ném chiếc điện thoại mở sẵn chế độ xem video rồi thẳng thừng đáp trả lại chồng những câu sắc nhọn…
Từ lúc sinh con đến giờ, nhà Hiền chỉ thuê mỗi bác Hà làm giúp việc cho đến giờ đã hơn chục năm rồi. Ấy thế, đùng cái bác xin nghỉ việc về bế cháu nội mới chết dở chứ. Giờ tìm người mới thật thà, nhanh nhẹn như bác ấy thì khó quá nhưng không thuê giúp việc thì Hiền chẳng cáng đáng nổi việc nhà, con cái, công việc ở công ty nữa. Thôi thì cô thử đến trung tâm xem có thuê được cô ô sin nào ưng ý không vậy. Không có ô sin 1 cái nhà Hiền như cái chuồng lợn ấy.

Đến trung tâm, Hiền may chọn được 1 cô gái kém mình 1 tuổi đã đi làm giúp việc 6 năm nay rồi. Thấy cô ấy có vẻ thật thà, hiền lành Hiền liền bảo cô ấy đến nhà mình làm vào tuần tới. Hiền sẽ để cô thử việc 3 hôm xem thế nào rồi tính tiếp. Quan sát thấy cô ô sin mới này làm việc cũng ổn, Hiền liền giao chìa khóa nhà cô cho ấy để tiền đi lại các kiểu. Nhưng từ ngày có ô sin mới đến, chồng lại có vẻ thích thích cô ta thì phải. Thấy anh ra bắt chuyện rồi đưa đẩy với cô ả đế phát ghét.

Sợ chồng tòm tem gì với cô ta, Hiền liền đe nẹt cả 2 trước và bí mật lắp camera theo dõi xem thế nào. Chứ đe dọa họ biết vậy, nhưng khi cô đi vắng 2 người đó ở nhà làm việc gì thì có trời biết thôi.

Sợ cắm sừng, Hiền gọi thợ về tranh thủ lúc 2 người đó ra ngoài mà lắp camera khắp nhà để theo dõi cho nó chắc. Có camera thế này, 1 trong 2 người họ làm gì thì cô sẽ bắt được ngay thôi mà. Đàn ông thấy gái lạ cái là muốn “sở hữu” cô ta ngay kể cả đã có gia đình đuề huề và chồng cô cũng không ngoại lệ. Ngày xưa suýt chút nữa 2 vợ chồng cô chia tay vì cô ả đồng nghiệp của chồng có quan hệ tình cảm với anh và bị Hiền phát hiện. Sau lần đấy thì thấy chồng ngoan đi, nhưng thực chất thì chả biết thế nào.
Hôm nay mẹ Hiền ở quê ra đi khám bệnh, bận quá Hiền nhờ chồng ra bến xe đón mẹ về nhà nghỉ ngơi mai cô đưa mẹ đi viện. Anh ở nhà kinh doanh (chồng Hiền bán vàng) nên cũng thoải mái giờ giấc chứ không bị người khác quản lý như Hiền. Nghĩ mẹ lên, chồng và ả ô sin mới sẽ không dám làm gì nhau đâu nhưng thôi dù sao hôm nay cô cũng ít việc, rảnh rỗi chờ đến hết giờ về Hiền check camera xem thế nào.

Màn hình máy tính vừa kết nối với camera ở nhà, Hiền đã sốc ngất khi thấy cảnh tượng rùng rợn, đáng sợ hơn là chuyện chồng cô ngoại tình. Gì thế kia, chồng cô đánh mẹ vợ rồi thẳng tay đổ hất bát mì thừa từ lúc sáng vào mặt mẹ cô thế kia sao? Hiền cứ nhìn mà rơi nước mắt căm phẫn, còn mẹ cô thì khóc và sợ hãi co rúm người lại không dám quát mắng con rể. Lát sau cô thấy mẹ quỳ gối xin chồng mình điều gì đó, nhưng đáp lại sự hạ mình của mẹ vợ chồng cô lại nhổ bãi nước bọt vào mặt mẹ rồi hất bà ngã sõng xoài xuống nhà bỏ đi trong bực tức.
Không biết chuyện gì đã xảy ra mà chồng lại đối xử tệ bạc với mẹ cô như vậy, nhưng hành động đó của chồng thì không thể chấp nhận được. Phi xe thẳng về nhà, Hiền ức đến phát khóc. Về đến nhà thấy chồng đang bình thản ngồi uống rượu, còn mẹ cô ngồi co ro góc nhà mà khóc Hiền chạy vội đến ôm mẹ xin lỗi các kiểu và hỏi vì sao anh ta lại làm thế với mẹ thì.

– Con à, không có chuyện chồng mày đánh mẹ đâu. Là mẹ nhớ bố mày quá nên khóc thôi.

– Mẹ không phải giấu con biết hết rồi. Mẹ mà không nói con sẽ giận mẹ cả đời này đấy.

– Mẹ… mẹ lỡ bán mảnh đất mà mẹ hứa cho vợ chồng mày để vợ chồng thằng Hùng lấy tiền chữa bệnh cho con rồi. Vì thất hứa nên chồng con mới bực tức và đánh mẹ thôi. Mẹ không trách giận gì nó đâu, con cứ con như chuyện này chưa hề xảy ra đi.

– Mẹ, mẹ đứng dậy đi với con.

Đưa mẹ mình ra xe, Hiền quay vào trong nhà tát chồng bốp 1 cái rồi ném chiếc điện thoại mở sẵn chế độ xem video rồi thẳng thừng đáp trả lại chồng những câu sắc nhọn.

– Đồ đểu. Tôi không ngờ anh là loại cầm thú như thế. Chúng ta ly hôn, tôi thà bỏ người chồng bất nhân còn hơn để anh làm tổn thương mẹ tôi. Chuyện ngày hôm nay tôi sẽ kiện và anh sẽ phải trả giá cho hành động xốc xược, bất hiếu của mình. Cả đời này tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.
Đóng sầm cửa ô tô, Hiền bật khóc nức nở ôm lấy mẹ mình xin lỗi. Tại vì cô đã lấy nhầm chồng nên mới khiến mẹ khổ như thế này. Thôi thì, cô sẽ đưa mẹ về quê và rời xa người đàn ông bất nhân đó. Vì với cô mẹ là tất cả, cô sẽ làm mọi việc để bảo vệ mẹ mình và sẽ bắt chồng phải trả giá đắt cho chuyện này. Đừng nghĩ cô là phụ nữ yếu đuối, không dám làm căng.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/so-chong-tom-tem-voi-o-sin-moi-vo-lap-camera-theo-doi-de-roi-soc-ngat-khi-biet-duoc-2336063/

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...