Loading...
Home / Tin tức / Ngực khủng dẫn đến bệnh đau lưng và cột sống

Ngực khủng dẫn đến bệnh đau lưng và cột sống

       

Theo Boldsky, vòng một quá khổ gây ra những vấn đề về cơ thể liên qua đến cột sống, cổ và lưng.

Những cô nàng sở hữu bộ ngực lớn tự nhiên đều cảm thấy tự tin về sự hấp dẫn của mình. Nhưng họ lại đang trải qua những cơn đau tiềm ẩn nguyên nhân từ vòng một phát triển.


Ngực lớn khiến các chị em phụ nữ cảm thấy đau lưng.

Hãy tưởng tượng như việc bạn đeo một túi xách trên cổ một thời gian dài, dẫn đến việc cổ và lưng sẽ bị đau khi phải chịu trọng lượng nặng quá lâu.

Điều đó cũng tương tự khi lưng của bạn phải gánh nặng trọng lượng lớn của bộ ngực, nguyên nhân dẫn đến các bệnh về lưng, cổ và cột sống.

Trọng lượng của ngực có thể tác động đến dây thần kinh ở cổ và cột sống. Dây chằng bị kéo căng ở các vị trí này. Một số phụ nữ bị đau mãn tính nhiều năm vì hội chứng đau lưng.

Trọng lượng của ngực có thể tác động đến dây thần kinh ở cổ và cột sống.

Bên cạnh đó, với vòng một lớn thường có xu hướng ngả người về phía trước dẫn đến vẹo cột sống, gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra còn xuất hiện thêm triệu chứng đau cổ.
Nguyên nhân chính dẫn đến những cơn đau đớn đó là do hệ thống cơ xương của cơ thể bị ảnh hưởng khi phải chịu sự gánh nặng từ vòng một quá khủng, làm thay đổi tâm của trọng lực cột sống.

Về lâu dài, nó có thể gây phồng lồi đĩa đệm – đau xương khớp hoặc một số vấn đề khác về cột sống.

Lựa chọn áo ngực phù hợp để cải thiện nhược điểm của ngực lớn mang lại.

Những vấn đề này cảnh báo tới những chị em nào mà có xu hướng muốn đi phẫu thuật nâng ngực cải thiện kích thước của mình nên suy nghĩ kỹ về những hệ quả mà bộ ngực lớn mang lại.

Thiên Thi (Theo Boldsky)

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...