Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Người chồng trẻ thay đổi 180 độ kể từ khi vợ mang bầu: Cái gì cũng quy ra sữa, không mua đồ cho mình mà dành để chăm con

Người chồng trẻ thay đổi 180 độ kể từ khi vợ mang bầu: Cái gì cũng quy ra sữa, không mua đồ cho mình mà dành để chăm con

       

‘Từ khi có con, anh biết nghĩ hơn rất nhiều, mua cái áo lại quy ra sữa… cuối cùng lại thôi không mua nữa, khiến mình vừa buồn cười vừa thương’.

Đó là những lời lẽ vô cùng đáng yêu và xúc động của chị Nguyễn Thị Quỳnh Hoa (28 tuổi, sống tại Hà Nội) khi nói về anh Nguyễn Danh Hoàng (24 tuổi) – “lão” chồng trẻ nhưng tràn ngập yêu thương và vô cùng trách nhiệm của cuộc đời chị.
Chia sẻ với PV, chị Hoa cho biết duyên phận dẫn lối, anh chị quen nhau rất tình cờ nhưng mãi mới chịu yêu và cưới: “Anh là người ít nói, trước đây anh làm ở quán bar, nơi bạn mình làm DJ ở đó, mình cũng có qua nên biết anh từ cách đây 4 năm rồi cơ… nhưng cũng chẳng bao giờ để ý gì đến anh.

Mãi cho đến 1/2016 chẳng hiểu sao anh lại tìm được facebook của mình, rồi kết bạn, rồi nói chuyện qua lại, yêu lúc nào cũng không biết luôn. Rồi cứ thế cho đến tháng 9/2016, chúng mình quyết định tiến tới hôn nhân”, chị cho biết.

Vợ chồng chị Hoa. Theo lời kể của chị Hoa, khi về sống chung 1 nhà rồi, anh Hoàng vẫn thế, chẳng có gì đặc biệt cho đến khi chị đẻ bé Đô-la về thì anh “đột phá”, thay đổi 180 độ luôn:
“Trong thời gian mang bầu, lúc nào cũng lo vợ đói, vợ ăn không đủ chất, đưa vợ đi khám thai không thiếu lần nào. Đến khi vợ đẻ thì không cần bà nội, bà ngoại ngủ lại chăm, một tay anh chăm con thâu đêm luôn.

Đến lúc mình về nhà rồi thì toàn thấy anh cặm cụi giặt quần áo, đêm hôm lọ mọ đúng kiểu “con mọn” dậy pha sữa cho con, con quấy khóc thì bố ôm dỗ con ru con ngủ khéo lắm. Con đi ị hay tè ra tã thì bố tự tay lau chùi hết, vợ chỉ việc hỗ trợ khi cần thôi.
Nửa đêm bé Đô la nhà mình phải dậy 2-3 lần để ti bình, toàn anh dậy để vợ ngủ. Có hôm mở mắt đã thấy 2 bố con ôm nhau, nựng nhau, bón cho nhau ăn dưới ánh đèn, yêu lắm”, chị Hoa chia sẻ.

Bé Đô la – “thành quả” đáng yêu của vợ chồng chị Hoa.

Không chỉ dành hết thời gian chăm con thay vợ, anh Hoàng còn biết nghĩ hơn, tính toán chi tiêu hơn rất nhiều, nếu như trước đây mua quần áo không phải nghĩ thì giờ đây, mỗi khi định mua cái gì anh lại lẩm bẩm quy ra.. “sữa”.

“Hôm trước, anh đi mua cái bấm móng tay cho con thấy sữa giảm giá, anh gọi ngay về cho vợ như vớ được vàng hớn hở bảo: “Vợ ơi, sữa giảm giá còn 515 nghìn, rẻ hơn sakura 50 nghìn. Anh mua thêm hộp nữa cho con nhé”, trong khi chiểu nay vừa ca cẩm: “Anh có nên order cái áo này không vợ, vợ bảo thích thì mua thôi, xong lão cứ lẩm bẩm 1,2 triệu là được hơn 2 hộp sữa cho con rồi. Mình cứ nghĩ đến là không nhịn nổi cười, vừa thấy thương vừa thấy yêu chồng”, chị Hoa kể lại.

Lúc nào cũng ôm ấp, yêu thương con. Hạnh phúc với gia đình nhỏ bé này, chị Hoa cho rằng mọi ông bố đều rất yêu con, quan trọng là họ có thích thể hiện ra yêu thương hay không thôi.
“Mọi người thường nói lấy chồng trẻ hơn tuổi thì có nhiều cái vất vả vì chồng vẫn mải chơi nhưng mình lại có suy nghĩ khác. Thường khi họ đã nghĩ đến chuyện lập gia đình và có con rồi tuổi tác không còn quan trọng, quan trọng là suy nghĩ của họ đã trưởng thành. Từ lúc yêu đến lúc cưới và đến bây giờ mình thấy lấy anh là lựa chọn đúng đắn nhất và thấy rằng mình thật may mắn”, chị Hoa hạnh phúc.

Theo Phunulife

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...