Loading...
Home / Tin tức / Người dân báo có tiếng kêu thảm thiết, cảnh sát quyết định phá cửa khám xét, kết quả thật đau lòng

Người dân báo có tiếng kêu thảm thiết, cảnh sát quyết định phá cửa khám xét, kết quả thật đau lòng

       

Trên thế giới có không ít người vì lợi ích mà làm điều tội lỗi. Gần đây, cảnh sát Cameroon nhận được lời tố cáo về một căn phòng phát ra tiếng kêu thảm thiết, vô cùng khả nghi. Sau khi phá cửa vào trong, cảnh sát nhìn thấy một cảnh tượng đáng sợ…
Khi cảnh sát Cameroon đến căn phòng nói trên, chủ nhà đã từ chối mở cửa. Do đó, cảnh sát buộc phải cưỡng chế đột nhập vào trong, sau đó phát hiện trên mặt đất có nhiều đầu lâu cháy đen, vô cùng đáng sợ.

Đối mặt với cảnh tượng khả nghi này, cảnh sát lập tức bắt giữ hai thanh niên trong phòng và tiếp tục tiến hành lục soát. Quả nhiên, ngoài đầu lâu ra họ còn tìm thấy rất nhiều bộ phận cơ thể khác nằm rải rác. Dễ dàng nhận ra những mảnh vụn này là chân và tay của tinh tinh.

Sau khi cảnh sát thẩm tra, hai gã thanh niên trong phòng khai rằng họ đã săn trộm tinh tinh, sau đó mang tinh tinh vào phòng và tra tấn để mua vui. Cho tới khi những con tinh tinh đáng thương này chết đi, họ lại cắt các bộ phận cơ thể để bán với giá cao cho người Tây Tạng.
Cảnh sát tìm được tổng cộng 8 con tinh tinh và 34 bộ phận chân tay đã bị cắt rời. Căn cứ theo luật bảo hộ động vật của Cameroon, hai thanh niên này sẽ lĩnh án 3 năm tù giam. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một con tinh tinh bị nhốt trong lồng. Sau khi được thả ra, nó lập tức vọt lên trước mặt mọi người, giành lấy một cái đầu lâu và ôm chặt vào lòng không chịu buông. Một nữ cảnh sát chứng kiến cảnh này đã xúc động rơi nước mắt.

Tinh tinh là loài động vật thông minh, thậm chí nó có thể học tập ngôn ngữ của người khiếm thính để giao tiếp với con người.

Mặc dù nhiều quốc gia đã có luật bảo hộ tinh tinh, nhưng mức độ thực thi khác nhau khiến cho những kẻ buôn lậu phi pháp vẫn hoành hành ngang ngược, gây ra cảnh chết chóc đáng sợ của tinh tinh hôm nay.

Huy Hoàng

Theo daikynguyen

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...