Loading...
Home / Tin tức / Người đàn ông lén đặt camera trong phòng mẹ mình, điều ông thấy được thật kinh hoàng

Người đàn ông lén đặt camera trong phòng mẹ mình, điều ông thấy được thật kinh hoàng

       

Một người đàn ông đã thử đặt máy ghi hình để quan sát hoạt động trong ngày của mẹ mình, thế nhưng điều mà ông thấy được khiến mọi người không khỏi sốc, theo healthyfoodheadlines.

Bạn có bao giờ nghĩ về cảnh tượng mẹ mình đang bị một người khác làm đau đớn và tổn thương không? Và đã khi nào bạn lo lắng mẹ mình sẽ phải khóc và la hét vì những cơn đau không. Hầu hết chúng ta, trong đó có chính bản thân tôi cũng không thể chịu được khi thấy mẹ mình gặp đau đớn. Đó là lí do nhiều người con bằng mọi cách muốn biết mẹ mình đang được chăm sóc như thế nào, có ai đối xử tệ với mẹ họ hay không.
Một người đàn ông – một người con trai đã khám phá ra tất cả những gì mà mẹ ông đang phải chịu đựng ở một nhà điều dưỡng dành cho người cao tuổi.

Người đàn ông này tên là Camille (Mỹ), anh đã giới thiệu về dịch vụ dưỡng lão, ở đó sẽ có nhân viên chăm sóc cha mẹ của anh khi anh bận bịu. Đã có lúc ông nghĩ rằng việc đưa mẹ mình tới khu điều dưỡng này là tốt nhất đối với mẹ mình, tuy nhiên ổng đã sai lầm.
Khi ông gặp lại mẹ mình ở nhà dưỡng lão, ông thấy trên mặt và cơ thể mẹ mình có những vết bầm tím, trầy xước. Đó cũng là giây phút ông quyết định đặt một máy ghi hình kỹ thuật số giấu kín trong căn phòng của mẹ và chờ đợi xem những gì xảy ra khi ông không có ở đó.

Hình ảnh từ trích xuất camera.

Sau khi có được những hình ảnh ghi lại từ căn phòng của mẹ, Camille đã choáng váng và muốn ngất xỉu. Ông thấy nhân viên ở nơi này dùng gối và chăn đè lên mặt của mẹ ông, và khi thay tã cho mẹ Camille, nhân viên này cũng hành xử vô cùng thô bạo.

Sau khi xem đoạn video khủng khiếp này, Camille đã mang nó đến cho CEO (giám đốc điều hành) của trung tâm dưỡng lão này. Đúng như dư đoán, các CEO đã “thất kinh” đối với thức phim được ghi lại trong chính trung tâm dưỡng lão họ đang điều hành.
“Đó là điều không thể nào chấp nhận được. Dựa trên hình ảnh và điều tra sơ bộ này, thật kinh hoàng và khó chấp nhận”, một CEO của trung tâm dưỡng lão thốt lên.

Với thông điệp, hãy quan tâm và bảo vệ mẹ – những người cao tuổi, đây sẽ là video cảnh tỉnh những người con thơ ơ với chính người thân, cha mẹ mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...