Loading...
Home / Tin tức / Người đàn ông U50 từng ly hôn đến Bạn muốn hẹn hò, gây sốc với loạt tiêu chí tìm vợ cao chót vót

Người đàn ông U50 từng ly hôn đến Bạn muốn hẹn hò, gây sốc với loạt tiêu chí tìm vợ cao chót vót

       

Dù từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con trai, anh Đức Anh vẫn muốn tìm một người vợ có thể sinh cho anh một cô con gái, đặc biệt là phải có trình độ đại học trở lên.
Bạn muốn hẹn hò số 263 có sự tham sự của hai người chơi đặc biệt là Trần Đức Anh (SN 1968, sống ở Bạc Liêu, quản lý ngành giáo dục) và Lư Kim Loan (SN 1969, cùng ở Bạc Liêu, kinh doanh tại nhà).


Anh Trần Đức Anh


Và chị Lư Kim Loan tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò

Không còn ở độ tuổi đôi mươi trẻ trung như đa phần người chơi khác, nên ngay từ đầu sự xuất hiện của 2 người đã gây sự chú ý tới khán giả.

Chị Kim Loan đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 3 con, 2 trai 1 gái, con trai đầu nay đã 24 tuổi.

Chị cho biết cuộc hôn nhân của mình không hạnh phúc, bản thân là một người lãng mạn, nhạy cảm nhưng lại gặp phải một người chồng không biết quan tâm chia sẻ. Hai vợ chồng đã bất đồng quan điểm từ lâu nhưng vì con cái mà mới chính thức ly hôn cách đây 6 năm.

Chia sẻ về lý do đăng ký chương trình, chị nói là do cô con dâu tâm lý đã động viên, đăng ký cho mẹ tham gia chương trình với mong muốn chị sẽ tìm được một người bạn đời nương tựa khi về già.


Về phía anh Đức Anh, anh cho biết cũng từng trải qua 2 mối tình và một cuộc hôn nhân, đã có 2 người con, hoàn cảnh tương đồng với chị Kim Loan.

Nghe câu chuyện về những cuộc hôn nhân đổ vỡ của hai nhân vật chính, cả trường quay dường như lặng đi trong phút chốc, đặc biệt là khi nghe giọng nói run run như muốn khóc của chị Kim Loan. Dường như ai cũng mong họ sẽ tìm được bến đỗ mới trong chặng đường đời còn lại. Tuy nhiên, mọi điều lại rẽ theo một hướng khác khi anh Đức Anh chia sẻ về yêu cầu tìm kiếm bạn đời:

‘Trước tiên là về trình độ học vấn, nghề nghiệp không quan trọng nhưng thu nhập phải ổn định. Trình độ học vấn đại học trở lên’ – anh nói.
Không khỏi thắc mắc về đòi hỏi quá cao của người đàn ông đã lỡ một lần đò, MC Cát Tường đã phải đặt ra câu hỏi sao lại phải đòi hỏi cao như vậy, thì được người chơi giải thích: ‘Trình độ liên quan đến rất nhiều vấn đề, trong đó có quan điểm sống, lối sống và lối ứng xử giữa vợ chồng và hai bên gia đình’.

Nghe vậy, MC Quyền Linh đã nói: ‘Đôi khi có những người không có trình độ đại học nhưng họ sống rất tốt, họ sống bằng cái tâm của họ’… Sau khi được 2 MC khuyên nhủ, anh Đức Anh cũng ‘đính chính’ lại trình độ không phải là tất cả.

Không chỉ vậy, anh Đức Anh còn đặt ra một tiêu chí khác đó là ‘muốn có một bé gái’ (tức là đẻ thêm nữa) khiến mọi người không khỏi cảm thấy lo lắng khi chị Kim Loan đã ở tuổi 48.


Anh Đức Anh khiến 2 MC và khán giả sốc khi chia sẻ về tiêu chí chọn vợ của mình

 

Trong khi đó, đi qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị Kim Loan chia sẻ đến với chương trình rất mong muốn tìm được một người đàn ông ‘mở rộng vòng tay để dìu dắt mẹ con em vượt qua những khó khăn và chia sẻ, yêu thương, lo lắng và bao bọc cho em, tại vì em chưa được chia sẻ và quan tâm…’. Khi nói đến đây, giọng chị run run, chị tâm sự thêm bản thân và cả 3 người con đều gặp bất hạnh khi chưa nhận được sự quan tâm, lo lắng từ người chồng, người cha. Một mình chị bao nhiêu năm gồng gánh để chăm lo cho các con mà không thể san sẻ cùng ai, ngay cả những khi buồn, chị cũng không có ai để tâm sự cùng. Người phụ nữ ấy đã khóc ngay trên sân khấu…

Không dám nhận xét thêm, 2 MC đã kéo tấm màn cho 2 người chơi gặp gỡ. Anh Đức Anh thừa nhận bản thân là một người kỹ tính và nóng tính, trong khi chị Kim Loan lại hiền lành và sống lãng mạn, thích nghe nhạc và đi du lịch… Anh Đức Anh không ngại ngần gửi tặng chị Kim Loan một bài hát lãng mạn cùng bó hoa trên sân khấu.

Dù nói rằng ‘Anh thì anh nghĩ hôm nay mình có duyên và đã được gặp, hai đứa có duyên thì hãy chớp lấy cơ hội đó, còn có thành hay không thì đó là cái nợ…’ nhưng đến cuối cùng, người đàn ông 48 tuổi cũng không bấm nút đồng ý hẹn hò. Còn chị Kim Loan dường như cũng không nhận thấy điểm phù hợp giữa 2 người nên cũng từ chối bấm nút.
Một kết thúc khá buồn cho 2 con người từng tổn thương, từng đổ vỡ và mong muốn tìm được bến đỗ cuối đời, song có lẽ cũng là điều hợp lý với những gì họ chia sẻ qua chương trình. Có lẽ, những người từng đi qua đổ vỡ, sự thận trọng là điều vô cùng quan trọng.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...