Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Nhận được tin nhắn không dấu của vợ: “Em muon lam roi” chồng hí hửng vượt 100 cây số về ngay trong đêm để đáp ứng ai dè về đến nơi lại là cảnh tượng kinh hoàng này

Nhận được tin nhắn không dấu của vợ: “Em muon lam roi” chồng hí hửng vượt 100 cây số về ngay trong đêm để đáp ứng ai dè về đến nơi lại là cảnh tượng kinh hoàng này

       

Từ ngày mua được căn nhà mới Toàn vui lắm, vì cuối cùng anh cũng đã đạt được mục tiêu là kiếm chốn an cư cho vợ và cô công chúa nhỏ của mình. Toàn nổi tiếng yêu và chiều vợ vì vợ anh không chỉ đảm đang mà con rất xinh đẹp, điều đó khiến anh thấy tự hào vô cùng.
Toàn càng chiều chuộng thì Hương càng trẻ ra đẹp ra, mỗi lần xa nhà anh buồn và nhớ vợ con lắm. Tối nào anh cũng nhắn tin:

– Giờ chỉ thèm ăn cơm vợ nấu và ôm vợ ngủ 1 giấc thôi. Thèm hà hít mùi hương của vợ còn ở đây toàn mùi xi măng thôi.

– Bố cố lên, 2 tuần nữa lại về với mẹ con em rồi.

(Ảnh minh họa)

Sống cái cảnh có nhà nhưng đêm lại ngủ ngoài công trường đôi khi khiến Toàn thấy nản vô cùng nhưng vì gia đình vì cuộc sống mưu sinh nên anh đành chấp nhận. Anh đi làm xa nhưng thú thực anh thấy rất yên tâm vì hậu phương đã có có vợ hiền chăm lo cho cô con gái rượu rồi.

Mỗi lần về Toàn lại lao vào ôm hôn vợ, đêm nào gần nhau họ cũng có những giây phút mặn nồng. Hương luôn biết chủ động và làm chồng hài lòng điều đó khiến Toàn luôn bị hấp dẫn và thích thú.

Rồi 1 hôm đang nhắn tin hỏi han ở nhà thì bỗng dưng vợ mất hút 30 phút. Anh gọi thì cô không nghe, sau thấy vợ nhắn tin lại:

– Em muon nguoi lam roi, thoi anh ngu som di nhe khong met. Hon anh.

Thấy vợ nhắn tin mùi mẫn lại nói: “Em muốn người lắm rồi”, nên Toàn quyết định phi xe về Hà Nội để gặp vợ. Anh hào hứng vô cùng, vừa đi anh vừa hát. 1 giờ sáng Toàn về tới nhà, gửi xe ở chung cư xong bác bảo vệ nói:

– Nhớ vợ quá hay sao mà về cả đêm thế này??

– Vâng, nhớ vợ con quá nên cháu tranh thủ về bác ạ.

– Nhất vợ cậu rồi, thôi lên nghỉ ngơi đi kẻo mệt.

– Dạ cháu chào bác.
Lên nhà Toàn rón rén mở cửa đi vào, anh nín thở miệng mỉm cười đi nhẹ nhất có thể vì sợ vợ thức giấc. Nhưng rồi chân anh bỗng cứng lại khi nghe tiếng the thé vang lên:

– Nào, anh nằm xuống đi để em chỉ huy hiệp này cho.

– Được thôi, em làm đi mạnh mẽ vào. Bên em lúc nào anh cũng thấy được thỏa mãn, em thật ngọt ngào.

– Vậy đêm nay 3 hiệp nhé.

– Được thôi.

Những tiếng rên rỉ trầm dục vang lên, bên phòng kia là tiếng quạt gió nơi con gái anh đang ngủ. Toàn bủn rủn mở nhẹ cửa thì chết sững khi thấy vợ mình đang trần truồng mắt nhắm nghiền làm cái chuyện bỉ ổi đó với gã đàn ông không phải chồng mình. Mà kẻ đó không ai khác chính là cậu bạn thân của anh, cậu ta mới chuyển về sống ở tầng 25, chưa vợ con gì.

(Ảnh minh họa)

Toàn sững sờ lao vào cho cô vợ lăng loàn và cậu bạn 1 trận. Lần đầu anh đánh vợ vũ phu như vậy, Hương chảy cả máu miệng còn gã kia suýt vỡ mũi:

– Khốn nạn, sao các người dám làm điều đó sau lưng tôi hả??

– Anh bình tĩnh đã.

– Cậu bình tĩnh nghe mình giải thích.

– Giải thích ư?? Mày ngủ với con vợ tao mà còn đòi giải thích à, thằng khốn. Còn cô, làm vợ làm mẹ không muốn làm lại đòi làm đĩ là sao??

– Cậu không đáp ứng được nhu cầu của cô ấy tôi giúp thì đã sao nào??

– Hả mày nói gì hả??

– Anh đi suốt ngày bỏ bê em nên em mới vậy đấy.

– Con đĩ già mồm này, tao đi làm quần quật phải ăn ngủ ở công trường bẩn thỉu là vì ai hả?? Chẳng phải để mẹ con mày có cuộc sống sung sướng sao?? Mày sướng quá rửng mỡ rồi dạng háng ngủ với trai à. Sao mày ăn nói ngu thế, cút mau, cút ra khỏi nhà tao đồ đàn bà hư hỏng.
Hương bị chồng đuổi đi nhục nhã, còn Toàn bủn rủn chân tay người anh run lên vì giận vì sốc. Cô con gái nghe cãi nhau thì khóc òa lên, ôm con trong tay mà anh thấy xót xa vô cùng. Ngồi đọc lại tin nhắn anh mới biết mình địch nhầm, ý Hương muốn viết là:

– Em mượn người làm rồi.

Để trả lời mấy câu trước của chồng, cũng may đọc nhầm mà anh mới phát hiện ra sự thật tày đình như vậy. Cuộc đời đúng là chẳng lường trước được điều gì, càng nghĩ anh càng thấy chua chát.

An Nhiên/ Thể thao Xã Hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...