Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Nói dối mình mới 16 tuổi để gã đàn ông lạ buông ra nhưng hắn ta vẫn lôi thẳng cô gái…

Nói dối mình mới 16 tuổi để gã đàn ông lạ buông ra nhưng hắn ta vẫn lôi thẳng cô gái…

       

Tôi mới 16 tuổi thôi, ông mà làm chuyện bậy bạ thì ông sẽ phải ngồi tù.

Gia đình Hương khá nghèo, để có đủ tiền theo học Đại học thì nửa ngày đi học nửa ngày Hương phải đi làm thêm cho 1 quán cà phê. 18 tuổi nhưng thân hình Hương khá gầy gò, mẹ Hương thương con gái nên động viên con ăn nhiều vào có sức học nhưng cơ thể Hương thế rồi, có ăn nhiều tới mấy cũng không béo lên được.

Bạn bè cùng trang lứa được rất nhiều chàng trai săn đón, tuy nhiên Hương lại đi về lẻ bóng, có lẽ cũng vì cơ thể cô không có những đường cong hoàn hảo giống đám bạn để thu hút cánh con trai. Nhưng chuyện đó không khiến Hương buồn mà ngược lại cô lại thấy thoải mái vì không bị ai quấy rầy, thời gian cô dành hết cho việc học và công việc ở quán cà phê.

Bạn bè gọi Hương với cái biệt danh là Hương ‘lép’ khi mà bước vào năm thứ 2 đại học rồi cô vẫn chưa có chàng nào nhòm ngó. Tuy nhiên giữa năm đó bất ngờ quán cà phê Hương làm thêm xuất hiện một người đàn ông tầm ngoài 30 tuổi thi thoảng hay tới ngồi uống cà phê có ca của Hương làm. Nhìn ông ta xăm trổ dữ tợn giống như đại ca giang hồ vậy.

Bạn bè gọi Hương với cái biệt danh là Hương ‘lép’ khi mà bước vào năm thứ 2 đại học rồi cô vẫn chưa có chàng nào nhòm ngó. (Ảnh minh họa)

Khách gọi thì Hương bê đồ ra anh ta bảo Hương ngồi nói chuyện nhưng Hương chỉ ngồi lấy lệ rồi xin phép vào luôn. Chiều tối đó và mấy hôm sau nữa đi làm về Hương cứ có cảm giác ai đó bám theo mình. Đường vẫn rất đông người, cô dừng hẳn xe xem có ai đi theo mình không thì tuyệt nhiên không thấy gì cả. Nghĩ mình chỉ là thần hồn nát thần tính nên Hương lại đi tiếp.

Hôm sau trên đường đi làm về thì chiếc xe Wave cũ của bố cô bất ngờ dở chứng không nổ máy được. Cứ ngỡ mình sẽ phải dắt bộ 1 đoạn đi về thì bất ngờ gã đàn ông kia từ đâu xuất hiện. Lần này hắn mặc sơ mi dài tay đóng thùng đàng hoàng, những hình xăm không lộ ra nên nhìn cũng đứng đắn tử tế lắm.

– Để anh đẩy xe giúp em.

– Thôi không cần ạ, em đẩy 1 đoạn là tới quán sửa xe rồi.

– Con gái không có sức đâu, để anh giúp. Mà anh bảo chiếc xe này của em cũ quá rồi để anh mua tặng em chiếc xe mới nhé.

– Thôi không cần đâu ạ, xe của em vẫn đi được mà, em có là gì đâu mà dám nhận xe của anh.

– Thì em đồng ý làm bạn gái anh đi, sao em cứ tránh anh mãi thế.

Gã cứ thế vừa dắt xe của Hương đi vừa đề nghị được làm bạn trai của cô nhưng cô một mực từ chối. May mà quán sửa xe cũng gần đó, sửa xong xe hắn còn lẽo đẽo theo cô về tới tận nhà khiến cô hết hồn. Tới cổng cô phải gọi ngay bố ra để có ý đuổi hắn đi luôn. Hương còn cẩn thận dặn bố: “Từ giờ mà thấy gã này lởn vởn ở nhà mình bố phải đề phòng bố nhá”.

Hôm sau gã tới quán đề nghị Hương 1 chuyện động trời:

– Đi chơi với anh không??

– Không được, em bận rồi.

– Bằng mọi giá anh sẽ có được em.

Những ngày sau đó gã ta đột nhiên không thấy đến quán nữa thì Hương mừng thầm. Chắc chắn gã đã chuyển địa bàn hoạt động rồi, mà cũng có thể đã bị công an tóm gọn, cô đi về cũng yên tâm hơn. Nhưng rồi 1 tháng sau, 1 buổi tối khi đi làm về muộn qua đoạn đường vắng người sát công viên cô đã bị người đàn ông lạ bịt mặt chặn đường.

Sau đó hắn cũng nhanh chóng bịt mắn cô lại rồi kéo vào công viên. Tiếng kếu cứu yếu ớt của Hương nhỏ dần vì bị hắn bịt miệng, mắt Hương chẳng còn nhìn thấy gì nữa. Cô van xin hắn ta nhưng hắn ta không buông tha, cùng đường Hương đành nói dối:

– Tôi mới 16 tuổi thôi, ông mà làm chuyện bậy bạ thì ông sẽ phải ngồi tù.

Hắn ta chỉ cười không nói gì thêm, và rồi gã kéo thẳng Hương vào góc công viên giở trò đồi bại. Hương đau đớn tột cùng, không ngờ cô lại gặp kẻ vô nhân tính như thế. Cướp đời con gái của Hương xong gã nhanh chóng chuồn thẳng. Hương không dám về nhà vì sợ bố mẹ thấy cảnh này, cô gọi điện nói về nhà bạn ngủ nhưng thực chất là cô thuê nhà trọ ngủ lại.

Ảnh minh họa

Sáng sớm hôm sau Hương mới lết tấm thân tàn trở về nhà, nhưng cảnh tượng trong nhà khiến Hương chết ngất. Nhà cô đang dựng rạp cưới, Hương lao vào hỏi bố mẹ:

– Sao nhà mình lại dựng rạp cưới ai vậy bố??

– Có phải mày với cái thằng hôm trước theo về nhà mình đã trót với nhau rồi đúng không?? Tối qua mày thì không về nhà còn nó đưa bố mẹ nó tới đây xin lỗi rồi xin cưới. Nhà nó đặt luôn 2 tỷ tiền thách cưới rồi kia kìa và bảo mọi thủ tục nhà trai xin lo hết. Nhà nó giàu bố mẹ lại toàn là người tử tế như thế thì đồng ý đi con ạ.

– Bố… sao bố lại nhận tiền của người ta, sao không hỏi ý con. Con còn đang đi học cơ mà.

– Lấy chồng vẫn học tiếp được cơ mà, nhà người ta tốt lắm. Đây nó gọi điện bảo hỏi gặp mày đây này.

Hương nghe điện thoại mà rụng rời, hóa ra kẻ giở trò với cô trong công viên hôm qua chính là gã. Hương nổi điên ném tan cái điện thoại, nhưng gã đã đứng trước mặt cô rồi. “Anh xin lỗi, vì anh thương em mà em cứ tránh anh nên anh mới phải làm như thế. Trông anh xăm trổ thế này thôi nhưng anh không phải giang hồ, anh là dân kinh doanh mà. Anh cũng biết em sắp 20 rồi chứ không phải 16 tuổi đâu, chỉ là hơi lép tí thôi nhưng mà anh có cách khắc phục rồi”.

Hương đứng hình không thốt nên lời, rạp cưới dựng rồi tiền thách cưới bố mẹ cô cũng nhận rồi, giờ cô biết làm sao??

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...