Loading...
Home / Sức khoẻ / Nữ giám đốc tiêm máu nhiễm HIV cho con tình địch: Ghen tuông tàn độc kiểu này đâu phải là con người

Nữ giám đốc tiêm máu nhiễm HIV cho con tình địch: Ghen tuông tàn độc kiểu này đâu phải là con người

       

Cách đây không lâu, em có đọc qua một vụ án man rợ, vì ghen tuông mà ả bồ nhí ra tay giết hết cả nhà nhân tình ngay trong chính căn hộ của họ: ông chồng, bà vợ, và 2 đứa con gái. Em xót xa cho bà vợ, xui rủi gặp thằng chồng bê tha, rước “quỷ cái” vào nhà!
Ấy mà hôm nay, em lại đau đớn hơn khi nghe đến một vụ án khác, tàn độc hơn gấp bội phần. Vụ việc này xảy ra giữa năm ngoái nhưng đến nay vẫn “lơ lửng”. Đó là vụ ghen tuông rồi trút giận, thuê người tiêm HIV lên con của tình địch.

Bà Thảo – kẻ chủ mưu, vốn là Giám đốc một công ty, sau đó có giấy chứng nhận tâm thần. Bệnh viện cho đi điều trị bắt buộc né án. Tuy nhiên, tâm thần mà lại làm “giám đốc” quả là chuyện nực cười…

Câu chuyện này em nhắc lại để chị em đừng mắc phải, tội lắm cho đời…

Năm 2014, qua một số kênh thông tin, bà Thảo nghi ngờ người mình yêu là ông Hoàng Ðức Thảo, Tổng giám đốc Tổng công ty BUSADCO có quan hệ tình cảm với chị N.T.L, nhân viên dưới quyền và có với nhau một con chung.

Từ Hà Nội, bà Thảo đã liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ thông tin Phi Ưng (trụ sở tại Q.12, TP.HCM) do Linh làm giám đốc để tổ chức theo dõi chị N.T.L. Sau đó, bà Thảo tiếp tục thuê công ty của Linh lấy mẫu tóc, móng tay của cháu bé mà Thảo nghi ngờ với giá 20 triệu đồng. Linh đã lấy được mẫu móng tay của cháu bé để đưa cho Thảo đi xét nghiệm ADN.

Ảnh: Bà Thảo – kẻ chủ mưu vụ án trên.

Sau nhiều lần bàn bạc, Thảo quyết định chọn phương án tàn độc nhất là lấy máu của người nhiễm HIV để truyền vào cơ thể cháu bé, nhằm gây đau đớn, dằn vặt lâu dài cho gia đình chị N.T.L, làm ảnh hưởng uy tín, danh dự của “tình địch”. Nhận lệnh của bà Thảo, Linh rủ thêm bạn là Huỳnh Văn Thế (31 tuổi, ngụ TP.HCM) cùng làm.

Khi phát hiện chân con trai bị chảy máu và nghi ngờ bị tiêm chích, chị L. đưa cháu tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe và tiêm thuốc chống phơi nhiễm HIV, đồng thời báo vụ việc cho công an.
Đến nay vụ việc xét xử bà Thảo vẫn bị “treo” vì lý do ba ấy bị tâm thần hạng nặng. Tuy nhiên điều em chia sẻ ở đây không phải là “thúc giục” hay “trông chờ” một sự trừng phạt đích đáng dành cho tội ác của bà Thảo. Mà em chỉ muốn nói với tư cách là một phụ nữ, bà vợ và là 1 người mẹ đã có con.

Nhân tình phản bội sai trái có con riêng là sai. Nhưng lỗi đó là do thằng bồ phản bội. Tức cỡ nào thì chị cũng không nên có hành động tàn ác, sai chỗ như vậy. Người yêu phản bội, cặp kè với kẻ khác là hành động đáng bị chê cười, phỉ báng. Nhưng đứa bé ấy có tội tình gì đâu?

Đứa bé sinh ra không có tội, vì nó không tự “ước” được sinh ra. Chị Thảo, em nói với chị mấy lời – dù có thể chị không nghe thấy. Nhưng người giàu có, có căn có học như chị, mà lại tàn độc cỡ này, thì ai chịu nổi. Người ngoài nhìn vào như em, nói thật, không thể yêu, càng không dám ở chung với chị?

Đúng ra chị nên tử tế nói chuyện với người yêu, hoặc mời kẻ thứ 3 để làm sáng tỏ. Chị hãy cho họ được tường trình cho chị lý do. Đôi khi một phụ nữ không thật sự nhân ra lý do vì sao bị bạn trai phụ tình. Chị phải nghe để còn phải biết, rồi hẳn xử lý 2 người họ, và cho chính mình.

Chị và hắn ta chưa là vợ chồng, cớ gì hành xử như vậy?
Chị có thể đánh người yêu (dù không nên), chị có thể đánh con giáp thứ 13 (dù vẫn không nên). Nhưng chị không nên lại gây thêm tai ương cho đứa bé. Với em, một người thiếu lòng nhân ái như chị, chưa đủ tư cách được yêu, và càng khó để có tư cách làm một bà mẹ.

Còn bọn thông đồng với chị để thực hiện tội ác này không bằng loài cầm thú.

Theo WTT

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...