Loading...
Home / Tin tức / Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường, nội tạng văng hết ra ngoài

Nữ sinh 2k1 nhảy lầu tự tử rơi trúng người đi đường, nội tạng văng hết ra ngoài

       

NỮ SINH 2001 NHẢY LẦU TỰ TỬ RƠI TRÚNG NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Khoảng 8h tối 1/10, một cô gái khoảng 16 – 17 tuổi được cho là đã leo lên tầng cao của một chung cư tại xã Tân Lập (huyện Đan Phượng, Hà Nội) nhảy xuống và suýt trúng một người đi xe máy trên đường. Nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 1/10, tại tòa nhà CT2A, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân sống khu vực này cho biết cô bé đã leo lên tầng cao của tòa nhà B và nhảy xuống, va vào lan can inox dưới sảnh tòa nhà và rơi ra đường nội bộ. Một số người cho biết cô gái rơi từ tầng 25, là tầng cao nhất của chung cư này.

Rất đông người dân tập trung dưới chân tòa chung cư.
NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Vào thời điểm này có người đi xe máy ngang vì quá hoảng sợ cũng ngất luôn ở đường, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tại hiện trường không có vết máu loang, chiếc xe máy bị ngã bên cạnh nạn nhân.

Một số nguồn tin cho biết nạn nhân sinh năm 2001, sống ở tòa nhà A khu chung cư này.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin với báo chí, ông Nguyễn Hữu Quy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập xác nhận cô gái rơi từ tầng 25 của tòa nhà xuống đất, người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc. Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Nguồn: kenh14

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...