Loading...
Home / Tin tức / Phá đường dây Á hậu, MC nổi tiếng bán dâm, bán trinh cho đại gia lên đến 25.000 USD/giờ

Phá đường dây Á hậu, MC nổi tiếng bán dâm, bán trinh cho đại gia lên đến 25.000 USD/giờ

       

Đường dây mại dâm, bán trinh được cho là “khủng” nhất từ trước đến nay với giá đi khách của các Á hậu, MC nổi tiếng từ 7.000-25.000 USD/lần vừa bị cảnh sát khám phá.

Một cô gái bán dâm bị bắt

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45-Công an TP.HCM) vừa khám phá đường dây mại dâm “khủng” quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia bán dâm với giá từ 7.000-25.000 USD/lượt.

Trước đó, chiều 30.8, trinh sát ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, một gái bán dâm là á hậu cuộc thi sắc đẹp đi khách với giá 7.000USD/lần, người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi và khá nổi tiếng đi khách với giá 1.500 USD/lượt.

Cùng thời điểm này, một tổ trinh sát ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) bắt quả tang hai nữ sinh viên đang bán trinh cho khách nam và đại gia  với giá 300 USD và 500 USD.

Tú ông” Kiều Đại Dũ bị cảnh sát bắt giữ

Theo công an, các cô gái trên đều nằm trong đường dây điều hành bán dâm của “tú ông” Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định). Dũ bị công an bắt ngay sau đó.

Để triệt phá đường dây này, cảnh sát đã theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng. Quy mô đường dây bán dâm này được xem là “khủng” nhất từ tước đến nay bởi số tiền một lượt bán dâm, bán trinh từ 7.000 đến 25.000 USD. Nếu khách muốn qua đêm thì giá sẽ tăng lên nhiều lần.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...