Loading...
Home / Làm đẹp / Phi Vụ Cuối Cùng: Lưu Đức Hoa thể hiện dấu ấn đậm nét trong phim hành động Hồng Kông

Phi Vụ Cuối Cùng: Lưu Đức Hoa thể hiện dấu ấn đậm nét trong phim hành động Hồng Kông

       

Phi Vụ Cuối Cùng (tên tiếng anh: The Adventurers) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý hành động. Trong phim này, khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng một bộ phim hành động hấp dẫn xoay quanh các siêu đạo chích tài tình, bản lĩnh và lợi hại. Nam tài tử Lưu Đức Hoa sẽ sánh vai bên người đẹp Thư Kỳ, cùng với đó là sự tham gia của những cái tên đình đám khác như: Jean Reno, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Du Thiên Dực,…phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một luồng gió mới trong tháng 8 này và chắc chắn sẽ là một thứ gia vị hoàn toàn khác được cập bến Việt Nam.

Phi Vụ Cuối Cùng được cầm trịch bởi Phùng Đức Luân, đây là một vị đạo diễn tài ba đã từng chỉ đạo rất nhiều dự án phim đình đám của Hồng Kông và dành được không ít những giải thưởng cao quý, ông cũng là người bạn tình lâu nay của nữ chính Thư Kỳ.

Phi Vụ Cuối Cùng xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa), đây là một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi. Trước khi rửa tay gác kiếm, anh muốn tạo nên một cơn địa chấn thực sự khi nhắm thẳng vào sợi dây chuyền Sinh Mệnh vô cùng quý giá của một tỷ phú đầy quyền lực ở Prague. Nhưng do người bạn gãi cũ Amy bị bắt cóc lên mọi kế hoạch bị phá sản và anh phải đối đầu với những nguy hiểm luôn rình rập.

Phi Vụ Cuối Cùng là một bộ phim hành động rất đáng nhớ trong sự nghiệp của nam tài tử Lưu Đức Hoa, một trong tứ đại thiên vương của Hồng Kông. Mặc dù khi tham gia bộ phim này, nam tài tử đa ngoài 50 tuổi nhưng không hề ảnh hưởng đến phong độ cũng như diễn xuất của Lưu Đức Hoa. Đây chắc chắn là một bộ phim hành động không thể bỏ qua đối với khán giả yêu thích dòng phim hành động nói chung, cũng như yêu thích Lưu Đức Hoa nói riêng.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...