Loading...
Home / Mẹo vặt / Quăng 1 viên aspirin vào máy giặt, bạn sẽ không tin vào điều xảy ra sau đó

Quăng 1 viên aspirin vào máy giặt, bạn sẽ không tin vào điều xảy ra sau đó

       

Sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ hối tiếc vì không biết mẹo này sớm hơn. Hãy áp dụng ngay cho lần giặt quần áo tiếp theo nhé!

Quần áo sau một gian lâu sẽ bị ngả màu. Bạn có thể dùng thuốc tẩy để tẩy trắng, nhưng thuốc tẩy có thể ảnh hướng nghiêm trọng và gây kích ứng da bởi vì trong thành phần của nó chứa rất nhiều thứ độc hại. Hơn nữa việc sử dụng thuốc tẩy rất dễ làm hư hỏng một số loại quần áo, và nếu là quần áo đắt tiền thì càng tệ hơn nữa. Tuy nhiên, có một vũ khí bí mật có thể giải quyết được vấn đề này.

Thuốc aspirin có thể dễ dàng tìm thấy ở tất cả các hiệu thuốc. Đầu tiên dùng 5 viên aspirin hòa tan vào từ 5 – 7 lít nước nóng. Nước càng nóng càng tốt, vì nó sẽ nhanh chóng hòa tan được các viên thuốc. Hoặc bạn cũng có thể bẻ nát các viên thuốc ra để nó nhanh bị hòa tan hơn.

Quần áo trở nên trắng sáng như mới nếu dùng cách này
Tiếp theo, hay ngâm những bộ quần áo của bạn trong dung dịch này qua đêm, hoặc trong 6-8 giờ. Lưu ý quần áo phải ngập trong nước, hoặc bạn cũng có thể cho 5 viên aspirin vào chiếc máy giặt khi đang giặt quần áo nếu như bạn lười phải chờ đợi.

Nếu bạn ngâm quần áo thì sau 8 tiếng có thể mang ra phơi, còn nếu bạn không ngâm mà bỏ vào trong chiếc máy giặt thì cũng không cần phải giặt lại đâu. Aspirin sẽ giúp tẩy sạch các vết bẩn mà bột giặt bình thường không thể giặt sạch, bạn sẽ thấy quần áo của mình trở nên trắng sáng như mới.
Trong trường hợp muốn loại bỏ vết máu dính trên quần áo, bạn cần để aspirin tan trong nước lạnh trước khi ngâm tiếp trong 2 giờ. Lưu ý bạn không dùng nước nóng nhé, vì protein trong máu khi gặp nước nóng sẽ đóng cục lại và sẽ khiến vết máu khó bị loại bỏ hơn.

Thuốc aspirin chưa thành phần axit yếu giúp tẩy trắng tuyệt vời cho quần áo mà bạn không cần phải dùng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng có nhiều thành phần độc hại kia nữa. Hãy thực hiện thử xem nhé!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...