Loading...
Home / Tin tức / Ra đứng đường vớ được anh chàng trông tử tế gạ vào nhà nghỉ, “lâm trận” xong mới biết anh không dùng “bao” và hốt hoảng trước lý do hãi hùng

Ra đứng đường vớ được anh chàng trông tử tế gạ vào nhà nghỉ, “lâm trận” xong mới biết anh không dùng “bao” và hốt hoảng trước lý do hãi hùng

       

“Sao tôi lại ở đây?”. “Em đồng ý theo anh vào đây mà. Đêm qua anh ra giá 5 triệu còn gì? Không ngờ em say mà cũng khá khỏe đấy, 5 hiệp liền cơ mà”

Ngày Hoa đã đưa bạn trai về ra mắt mọi người anh ta còn ngồi bàn tính ngày cưới đàng hoàng với bố cô. Ai ngờ… đùng 1 cái 3 ngày sau Hoa ngã ngửa khi hay anh ta bay ra nước ngoài. Lúc này Hoa mới vỡ lẽ hóa ra là anh ta có vợ con rồi. Vợ anh ta sống ở nước ngoài còn con thì ở quê với ông bà.
Anh ta vào công ty làm được 1 tháng thì ngỏ lời yêu Hoa, chẳng ai hay biết về tình trạng hôn nhân thực sự của anh ta cả. Anh ấy chỉ nói rằng chưa lập gia đình và bố mẹ thì mất cả rồi, đang ở nhà riêng trên này thôi. Hoa tin và yêu anh ta thực sự. Ngờ đâu số cô lại khốn nạn tới mức này…

Suốt quãng thời gian qua cô chỉ là thú vui cho anh ta khi xa vợ. Giờ vợ anh ta bảo lãnh cho hắn sang được bên đó rồi thì hắn đá bay cô. Cứ ngỡ hắn là người đàn ông tử tế nên Hoa đã trao cả đời con gái của mình cho hắn. Càng nghĩ Hoa càng đau và uất hận tột cùng.

Cô nghỉ làm, cô không dám đối mặt với những ánh mắt nhòm ngó và những câu hỏi của đồng nghiệp. Đêm đến cô lang thang ngoài đường, cô chẳng còn tin vào cái gọi là tình yêu trên đời này nữa. 34 tuổi, 5 mối tình thất bại và Hoa là người chuốc đau khổ. Chai rượu trong tay hoa uống cạn từ lúc nào.

Ảnh minh họa

Hoa ngật ngưỡng tựa vào gốc cây chẳng khác gì 1 gái đứng đường thực thụ thì bất ngờ có người đàn ông lái ô tô mặc vest chỉnh tề tấp xe gần vào chỗ Hoa:

– Đi nhà nghỉ không em??

– Mấy cuốc??

– Nhìn em cũng ngon nghẻ đấy. Anh bao cả đêm. 5 triệu nhé.
Chính Hoa cũng chẳng hiểu mình đang làm gì nữa. Cứ thế cô leo lên xe người đàn ông lạ đó trong vô thức. Cô hận đời, hận gã đàn ông đã bỏ rơi cô, cô chẳng còn gì để mất nữa vì trinh tiết cô trao cả cho anh ta rồi. Và trong giây phút lý trí không tỉnh táo ấy Hoa đã buông thả bản thân mình.

Vừa vào nhà nghỉ gã đàn ông nhìn có vẻ đứng đắn kia lao ngay vào Hoa và vật cô ra giường như một con hổ đói. Đúng là đàn ông, gã nào cũng như nhau, cũng chỉ là ham muốn tình dục mà thôi. Hoa lúc này đã ngấm rượu mắt cô mờ ảo, cô lầm tưởng người đàn ông lạ đang làm tình với mình chính là gã chồng sắp cưới đã bỏ cô ra nước ngoài với vợ:

– Anh Hùng, anh quay lại rồi à. Anh không đi nữa sao?? Anh sẽ cưới em chứ?? Mấy ngày nay em đau khổ lắm anh có biết không??

Cứ thế Hoa gọi tên người tình và ôm ghì lấy người đàn ông lạ mặt kia. Một chút rượu, sự mơ màng nhầm tưởng của Hoa lại khiến cho cuộc ân ái giữa họ thăng hoa hơn. Và rồi cuối cùng cả 2 chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.

Sáng hôm sau, hoa giật mình tỉnh giấc vì hình như có ai đó đang cúi xuống hôn mình. Cô từ từ mở mắt, đầu đau như búa bổ, người mỏi nhừ không dậy nổi:

– Ông… Ông là ai vậy?? Sao tôi lại ở đây ??

– Em đồng ý theo anh vào đây mà. Đêm qua anh ra giá 5 triệu còn gì ?? Không ngờ em say mà cũng khá khỏe đấy, 5 hiệp liền chứ không ít.

Hoa lúc này mới từ từ nhớ lại buổi tối hôm qua. Đúng là cô đã đồng ý vào đây với người đàn ông lạ này bởi vì cô hận cô chán đời. Nhưng sau đó thì cô chẳng nhớ gì nữa. Hoa thoáng giật mình nhìn xuống dưới giường, chỉ 1 cái vỏ bao cao su rơi ra đó. Anh ta nói cô và anh ta 5 hiệp cơ mà ??

– Anh nói tôi với anh 5 ‘hiệp’ cơ mà ?? Sao anh không dùng ‘bao’ cả 5 lần hả?? Hay là anh muốn truyền bệnh cho tôi hả ??

– Em bình tĩnh đi nào. Anh đường đường là Tổng giám đốc 1 công ty lớn chứ không phải kẻ chơi bời bình thường đâu.

– Thế thì tại sao ??

– Vì anh muốn có con mà ?? Anh sẽ có trách nhiệm.

Hoa không bao giờ tin lời anh ta nói là thật với lại anh ta còn gia đình anh ta nữa, cô mãi mãi chỉ là 1 cô gái qua đường mà thôi. Nhưng Hoa cũng không uống thuốc vì cô xác định nếu có con cô sẽ làm mẹ đơn thân, cô không còn tin vào những lời hứa hẹn của đàn ông nữa. Ngày nào anh ta cũng gọi điện cho Hoa, nhưng cô không nghe máy.
Cho đến cuối tháng ấy, Hoa nôn ọe dữ dội và cái que thử thai 2 vạch. Hình như anh ta cũng muốn biết kết quả nên hẹn gặp Hoa.

– Tôi có thai rồi, nhưng tôi sẽ nuôi con 1 mình. Anh hãy về với gia đình anh đi.

– Anh li dị vợ rồi. Cưới 1 năm nhưng không có con vì cô ấy không muốn sinh con cho anh mà mà chỉ muốn sinh con cho người cô ấy yêu. Cô ấy nói lấy anh vì món nợ của bố. Chính vì thế anh đã giải thoát cho cô ấy. Hãy cho anh được chăm sóc đứa con của chúng ta.

Hoa choáng váng trước lời đề nghị của anh ta. Những ngày sau đó ngày nào anh ta cũng lái ô tô đợi Hoa trước cổng công ty ?? Hoa chưa biết phải làm thế nào, cô có nên chấp nhận về làm vợ để anh ta lo cho cô hay là sinh con 1 mình ?? Chuyện xảy ra quá bất ngờ nên cô chưa dám quyết định ngay.

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...