Loading...
Home / Tin tức / Rủ nhau chiến 6 món ngon cho tín đố cuồng hàu

Rủ nhau chiến 6 món ngon cho tín đố cuồng hàu

       

Bạn nào là fan cuồng hàu thì ghé vào những quán này là siêu hợp lý luôn nha. Những con hàu tươi ngon ngọt mềm được biến tấu thành nhiều món như nướng cùng mỡ hành, phô mai, súp,… “siêu hấp dẫn” khiến bạn chỉ muốn ăn hoài mãi không thôi.

1. Hàu Chóp Chép

Bánh mới làm nên nóng giòn rụm luôn. Hàu tươi nên ăn không hề bị tanh. Cuốn thêm chút rau ăn kèm nữa thì siêu ngon. Ai nghiện hàu thì tranh thủ đi ăn liền nha. Giá có 45k/phần mà được tới 6 bánh như vầy nè.

2. Hàu nướng 10k

Hàu nướng con to đùng và rất tươi ăn vào không hề có mùi tanh mà giá chỉ 10k/1 con thôi.

3. Súp hàu Cô Chi

Súp hàu có hàu sữa con, cà rốt, củ đậu, gà xé, trứng cút, hành phi. Hàu sữa mọng căng, ko tanh, ăn thú vị. Nước lèo đậm đà và rất thơm, có thịt bằm rất nhiều thêm tóp mỡ thơm thơm.

4. Heart Kitchen

Hàu né phô mai thì chỉ có hàu không thôi mà còn vừa mực nữa. Hàu ngọt thịt và tươi, một phần ăn kèm với bánh mì là no nóc luôn.

5. Hàu Chiên Trứng

Quán hàu chiên trứng vỉa hè hơn chục năm nay rồi nhưng vẫn ngon và chất lượng theo thời gian lắm nhe. Hàu sữa, 1 dĩa quá chời luôn, chiên trứng ăn béo, thơm, ăn kèm với salad cho ít ngán.

 

6. Nhất Nhất BBQ

Nồi lẩu coi vậy mà to lắm nha. Có hào to tươi, trứng gà, bánh gạo phô mai, chả cá, mì hàn quốc, rau nè. Nhiêu đó đủ 3 – 4 người ăn no căng cả bụng rồi.

 

Đặt món tại Now.vn

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...