Loading...
Home / Làm đẹp / Sát Quyền: Chân Tử Đan đối đầu trùm tội phạm Vương Bảo Cường

Sát Quyền: Chân Tử Đan đối đầu trùm tội phạm Vương Bảo Cường

       

Sát quyền được xem là một trong những bộ phim hành động ấn tượng nhất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Trong phim này, nam diễn viên đảm nhận hai vai trò: vừa là vai chính, vừa là nhà chỉ đạo võ thuật. Ngoài kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn, Sát Quyền còn cho chúng ta chiêm ngưỡng những pha đánh đấm đỉnh cao và đẹp mắt nhất của nam diễn viên cùng bạn diễn Vương Bảo Cường.

Sát Quyền (tên tiếng anh: Kungfu Jungle) được ra mắt vào năm 2014, Phim nói về Phong Vu Tu (Vương Bảo Cường đóng) – một tên sát thủ độc ác khét tiếng truy lùng khắp Hong Kong để săn đuổi, giết hại các cao thủ võ lâm và thường để lại một ám khí đánh dấu sau mỗi án mạng. Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho Hồng Kông rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn, người người nhà nhà đều lo sợ.

Hạ Hậu Vũ (Chân Tử Đan) là một huấn luyện viên võ thuật của sở cảnh sát, trong một lần vô tình làm chết một người nên bị bắt giam. Để đổi được tự do cho bản thân, Hạ Hậu Võ đề nghị giúp cảnh sát điều tra và bắt kẻ sát nhân. Nhờ sự giúp đỡ của Hậu Võ, cảnh sát nhận ra trình tự thời gian của các nạn nhân mà kẻ giết người nhắm tới và điểm chung giữa họ: Tất cả đều là bậc thầy kungfu và đều theo đuổi một loại bí kíp võ thuật.

Kết thúc câu chuyện là cuộc đấu võ vô cùng đẹp mắt của 2 nam diễn viên chính ngay trên đường phố khi mà rất nhiều những chiếc xe vẫn chạy qua chạy lại . Liệu ai sẽ là người chiến thắng, mời các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim võ thuật hành động hấp dẫn này nhé.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...