Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Sau tiếng hét thất thanh của chị dâu, cô em chồng tái mặt khi chứng kiến cảnh tượng ấy

Sau tiếng hét thất thanh của chị dâu, cô em chồng tái mặt khi chứng kiến cảnh tượng ấy

       

Khi Hòa chạy ra, những gì trước mắt khiến cô tái mặt sợ hãi, giữa hai chân chị máu ra rất nhiều.

Mẹ mất khi Hòa vừa mới lên 10. Bố cô ở vậy nuôi 2 anh em cô cho tới ngày hôm nay. Cả nhà thấy Hòa còn nhỏ mà lại thiếu thốn tình cảm nên cưng chiều cô hết mực.

Khi anh Hòa có bạn gái, nhìn thấy sự quan tâm chu đáo của anh dành cho chị ấy lòng cô trào lên cảm giác hậm hực và ghen tị. Trong bữa ăn anh cứ gắp thức ăn liên tục cho chị, bố cũng nói chuyện với chị rất vui vẻ. Cảm giác làm người thừa khiến Hòa đâm ra cáu gắt.

Ngay lần đầu tiên Hòa đã cố tình làm đổ cốc cà phê lên chiếc áo trắng của người yêu anh trai. Chị nói không sao nhưng nhìn vẻ mặt đầy xót xa của chị ấy thì cô tỏ ra hả hê lắm. Những lần sau Hòa luôn nghĩ ra mọi trò tai quái dành cho chị với hi vọng chị ấy sớm chán nản mà bỏ anh trai cô.

Những lần sau Hòa luôn nghĩ ra mọi trò tai quái dành cho chị với hi vọng chị ấy sớm chán nản mà bỏ anh trai cô. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi đám cưới của anh chị vẫn diễn ra. Về làm dâu, chị chu toàn mọi việc, hiền lành khéo léo khiến bố Hòa lúc nào cũng khen con dâu với hàng xóm. Mà mấy bác hàng xóm nhà Hòa cũng hết lời ca ngợi chị ấy khiến ngọn lửa ghen tị với chị trong Hòa càng ngày càng bùng cháy dữ dội.

Những lúc anh trai và bố không có nhà, Hòa chẳng xem chị dâu ra gì. Cô mắng chị là người giả tạo, hai mặt, cố tỏ vẻ hiền lành ngây thơ. Cô cố tình làm mẻ bát đĩa khi rửa rồi đổ lỗi cho chị dâu không cẩn thận. Biết không phải lỗi của mình, biết là cô em chồng đang cố gây chuyện nhưng chị vẫn nhẹ nhàng, vẫn luôn tử tế quan tâm đến tôi. Nhưng chị dâu càng như vậy Hòa lại càng ghét chị hơn.

Có lần Hòa đi chơi với bạn về muộn và gọi chị tới quán ăn đưa mình về vào lúc rất khuya với lí do là xe hỏng. Hòa biết là chị rất sợ không dám đi đêm nhưng cô vẫn cố tình gọi. Nhưng khi chị lò mò phóng xe tới thì Hòa đã bắt xe về nhà từ khi nào, để mặc chị lo lắng gọi điện liên tục và máy cô cả tiếng đồng hồ.

Hôm sau chị có nhắc nhở thì Hòa lớn giọng cãi rằng đứng đợi chị cả tiếng đồng hồ không thấy đâu, sau đó buộc cô phải bắt xe về. Hòa còn nói chị không có quyền dạy khôn cô, cũng không có quyền can thiệp vào cuộc sống của cô. Nhìn ngân ngấn nước mắt, Hòa mặc kệ bỏ đi lòng còn sung sướng hả hê.

Cho tới cách đây 1 tuần. Vì bị bố bắt dậy sớm lau nhà để chị dâu nghỉ ngơi, cô đã cố tình đổ thật nhiều nước ra cầu thang và không lau sạch. Cô đoán rằng chị dâu sẽ là người bước xuống đầu tiên. Không ngoài dự đoán, ngồi trong phòng Hòa nghe tiếng chị ngã.

Hòa nghĩ kiểu gì chị cũng trẹo chân, không đi được giày cao gót được. Nhưng rồi cô nghe thấy tiếng hét thất thanh của chị. Khi Hòa chạy ra, những gì trước mắt khiến cô tái mặt sợ hãi, giữa hai chân chị máu ra rất nhiều. Hòa đã không hề biết cô vừa gây ra tội tày trời.

Vào bệnh viện Hòa như người mất hồn khi nghe bác sĩ thông báo là không thể giữ được cái thai. Hòa không dám nhìn mặt chị, chỉ biết làm theo những gì bác sĩ yêu cầu. Lần đầu tiên, cô đút chị ăn, đem đồ đạc về nhà giặt cho chị. Suốt đêm cô cứ ngồi canh bên giường sợ chị có chuyện xảy ra.

Lúc bố vào viện Hòa đã định thú nhận tất cả nhưng chị lại nắm chặt tay cô lại rồi cố gắng nở nụ cười với bố: “Con xin lỗi bố, con đã không cẩn thận, đã không giữ được cháu cho bố”. Bố Hòa cũng không cầm được nước mắt. Ông bảo con dâu cố gắng giữsức khỏe , con không sao là ông yên tâm rồi, đừng có lo lắng gì hết. Ông còn dặn Hòa chăm chị dâu cẩn thận.

Chị dâu ra viện anh trai Hòa mới đi công tác về. Anh thương chị nên khóc rất nhiều. Nhìn thấy cảnh ấy Hòa hối hận vô cùng. Cô muốn quỳ xuống mà thú tội với anh trai mình, nói hết tất cả những gì mình đã làm với chị khi chị về làm dâu. Nhưng cô sợ lắm, cô sợ sau khi nghe xong mọi chuyện anh sẽ ghét cô, thậm chí anh sẽ không bao giờ nhìn mặt cô nữa. Nhưng nếu không nói ra thì ngày nào lương tâm cô cũng bị dày vò, day dứt không sao chịu nổi. Cô phải làm sao đây?

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...