Loading...
Home / Tin tức / SỐC: Phụ huynh vừa rời khỏi, cô giáo đánh, xách tay và đè cổ rồi lôi xềnh xệch bé 2 tuổi vào nhà vệ sinh

SỐC: Phụ huynh vừa rời khỏi, cô giáo đánh, xách tay và đè cổ rồi lôi xềnh xệch bé 2 tuổi vào nhà vệ sinh

       

Theo lời chị Hoa, sau khi chị rời khỏi trường con chị bị cô giáo đánh, xách tay và đè cổ cháu ra để bón cháo.

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thị Hoa (ở tổ 3, phường Nam Cường, TP Lào Cai), khoảng 7h sáng ngày 18/4, chị đưa con là cháu Nguyễn Gia H. (hơn 2 tuổi) đi học tại Trường Mầm non Mai Phương ở đường Lê Thanh, B2, Bắc Cường (Lào Cai).
Khi đưa con đến trường, được các cô giáo đưa cháu H. vào lớp chị Hoa yên tâm đến công ty để làm việc. Cũng như mọi ngày, hơn 8h chị Hoa kiểm tra lại camera xem tình hình con chị ở lớp ra sao, lúc này chị bất ngờ khi nhìn thấy cô Hà (chủ cơ sở mầm non) đang đánh con chị.

“Sau khi tôi đưa con tới trường cô Hằng bế cháu vào lớp, cô Hà có hành động đánh vào chân con tôi luôn. Nếu chỉ dừng lại ở hành động đánh vào chân để dọa cháu thì tôi không nói, đằng này cô Hà còn có hành động giật con tôi, xách tay cháu lên, đè cổ cháu ra để bón cháo. Sau đó cô Hà còn lôi cháu vào nhà vệ sinh, nhìn thấy hình ảnh này tôi thật sự sốc”, chị Hoa bức xúc kể lại.

Phụ huynh vừa rời khỏi trường, kéo tay, đè cổ học sinh để bón cháo. Nguồn GĐCC

Cũng theo chị Hoa, xem xong clip chị đã nhờ anh trai đến trường đón cháu H. về nhà luôn. Lúc sau, chị Hoa gọi cho cô Hà hỏi lý do tại sao lại hành động như vậy nhưng cô vẫn tỏ thái độ và nói: “Ừ em nói vậy thì cho chị xin lỗi” rồi thôi.
“Sáng hôm qua, tôi cũng tuyên bố luôn với cô Hà rằng sẽ không cho con theo học ở đó nữa, cô Hà chỉ nói cái đó tùy em thôi. Đến trưa cô ấy gọi lại cho tôi và nói tôi cứ cho con đi học vì giờ cô ấy đã quen chăm cháu rồi, cháu cũng quen trường lớp, bạn bè, hãy cho cô ấy cơ hội tiếp tục chăm cháu, cô ấy sẽ coi cháu như con. Nếu tôi cho con đi học tiếp cô ấy sẽ miễn giảm cho cháu 1 tháng học phí”, chị Hoa bực tức nói.

Sau khi đánh cháu H. cô giáo còn xách tay lôi cháu H. vào nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, bố cháu H. gọi lại cho cô Hà, cô ấy có nói là do cháu H. cào cấu cô Hằng và bướng quá nên mới làm vậy và có thái độ xin lỗi gia đình, hẹn tối đến nhà để nói chuyện cho rõ sự việc.

“Xem camera thì tôi không hề thấy con tôi cào cấu cô Hằng mà cháu chỉ giãy giụa thôi. Cả nhà tôi, ông bà nội cố gắng kìm nén cảm xúc lại chờ đến tối cô Hà sang nói chuyện xem sao. Đến tối cả nhà tôi chờ cũng không thấy cô Hà đến nói năng gì, sáng nay cô ấy gọi lại gia đình tôi không nghe”, chị Hoa cho biết.

Theo lời chị Hoa, gia đình chị đang làm đơn gửi lên công an phường, Phòng Giáo dục để làm sáng tỏ mọi chuyện.
Trước sự việc này, PV Đời Sống Plus đã liên hệ với Trường Mầm non Mai Phương, phía nhà trường đã nắm được sự việc và sẽ thông tin lại sau.

Theo doisongvietnam

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...