Loading...
Home / Tin tức / Sự thật bất ngờ vụ cô gái ‘cầu cứu cư dân mạng’ vì bị người yêu công an đánh đập dã man tại nơi làm việc: Mâu thuẫn giữa hai thiếu nữ

Sự thật bất ngờ vụ cô gái ‘cầu cứu cư dân mạng’ vì bị người yêu công an đánh đập dã man tại nơi làm việc: Mâu thuẫn giữa hai thiếu nữ

       

Những ngày gần đây, mạng xã hội trở nên xôn xao về việc cô gái tên Huệ Lê đăng trạng thái “cầu cứu cư dân mạng” do bị một Đại úy đánh đập tại nơi làm việc. Ngay lập tức, Công an TP. Vinh (Nghệ An) đã vào cuộc, xác minh, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV Dân Việt, Đại tá Trần Ngọc Tú – Trưởng Công an TP.Vinh (Nghệ An) khẳng định, không có việc cán bộ công an đánh người yêu như tài khoản Huệ Lê đã đăng tải trên Facebook. Đây là vụ xô xát, đánh nhau giữa hai cô gái trẻ, Đại úy Lê Đức Mạnh chỉ là người can ngăn.

Tại cơ quan công an, Đại úy Mạnh tường trình, vụ đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn giữa Huệ Lê và Hải (em gái Đại úy Mạnh). Sau đó, anh là người đã can ngăn và giải quyết mâu thuẫn cho hai cô gái.

“Cô gái bị đánh chỉ có một vết rách ở trán chảy máu chứ không bị trọng thương như thông tin mà cô công bố trên Facebook. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Huệ đã đến tận nơi xin lỗi người nhà Đại úy Mạnh” – Đại tá Trần Ngọc Tú​ nói.

Sau đó, Hải cho biết, cô đến nơi làm việc để hỏi cho ra lẽ quan hệ giữa Huệ và anh trai. Tuy nhiên, đối phương đã xông tới đánh trước nên cô mới đánh trả lại.

Sau khi xác minh, Công an TP.Vinh (Nghệ An) khẳng định, nội dung đăng tải tố Đại úy Lê Đức Mạnh đánh người là hoàn toàn sai sự thật – Ảnh: Internet
NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Trước đó, tài khoản tên Huệ Lê đã đăng tin “cầu cứu cư dân mạng” lên nhiều nhóm, diễn đàn Facebook. Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh một chiến sĩ công an, một phụ nữ một trẻ em và cô gái bê bết máu cùng hàng loạt bức ảnh chụp tin nhắn điện thoại.

Cụ thể, chị Huệ viết: “Vào hồi 20 giờ 15 phút ngày 29/9/2017, tại 129 Nguyễn Văn Cừ (TP.Vinh) em bị hai người một nam và một nữ đánh. Trong đó, một người là Đại úy Lê Đức Mạnh, sinh năm 1984, hiện đang công tác tại Đội an ninh Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An (có hình kèm theo), người con gái là Hải, em gái của anh ta (có ảnh kèm theo). 

Vào khoảng 20 giờ 10 phút cùng ngày, Đại úy Lê Đức Mạnh đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh! Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em. Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu. Sau khi đánh em xong anh ta còn nhắn tin hăm dọa chửi em. Vậy em đăng bài này mong cư dân mạng, các cơ quan chức năng đòi lại công bằng cho em. Em rất đau nên em không thể nói gì thêm. Mong mọi người giúp em đòi lại công bằng”.

Câu chuyện được Huệ Lê chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội – Ảnh: Internet

Đến chiều ngày 30/7/2017, tài khoản Huệ Lê đã gỡ tất cả các hình ảnh và nội dung “cầu cứu cư dân mạng” nói trên.

Theo XH

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...