Loading...
Home / Làm đẹp / Sứ Đồ Hành Giả: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Xa Thi Mạn làm nên thành công cho bộ phim

Sứ Đồ Hành Giả: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Xa Thi Mạn làm nên thành công cho bộ phim

       

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ phim Hong Kong không quên bộ phim truyền hình rất ăn khách ược phát hành vào năm 2014 mang tên Sứ Đồ Hành Giả , sau 2 năm đạo diễn Văn Vỹ Hùng tiếp tục sự thành công cho phim với phiên bản điện ảnh của bộ phim này sau một năm thai nghén kịch bản cũng như chọn dàn diễn viên.

Không còn những cái tên như Lâm Phong hay Miêu Kiều Vỹ nhưng Line Walker quy tụ dàn sao cực đình đám như người đẹp Xa Thi Mạn, Trương Gia Huy, tài tử Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, chân dài Hàn Quốc Clara… với sự góp mặt của những ngôi sao hạng A và sự tham gia của vị khách đặc biệt đến từ Hàn Quốc, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những sự bất ngờ.

Nội dung của phim Sứ Đồ Hành Giả xoay quanh nhân vật Đinh tỷ do Xa Thi Mạn thủ vai. Trong một lần cô thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm. Bất ngờ, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy). Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Nhiệm vụ của cô sẽ như thế nào, 2 tên trùm máu lạnh có hành tung ra sao…bộ phim sẽ tiết lộ mọi điều với khán giả.

Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy đều là diễn viên kỳ cựu. Trong các cảnh diễn chung, họ không lấn át mà bổ trợ để tôn diễn xuất của nhau. Sự giằng xé giữa tình bạn và nghĩa vụ vốn là chủ đề quen thuộc trong các phim cảnh sát một lần nữa được nêu bật trong cốt truyện. Kịch tính diễn ra trong bối cảnh ở Brazil khi hai nhân vật này đi giao dịch ma túy. Cảnh quay bắt đầu bằng cuộc phục kích bất ngờ, sau đó trận chiến lan ra đường phố có sự góp mặt của giang hồ Hong Kong lẫn người bản địa.

Sứ Đồ Hành Giả có lẽ đã làm một số khán giả quên đi phiên bản truyền hình làm mưa làm gió tại thị trường châu Á năm 2014. Chỉ giữ lại ngôi sao sáng giá nhất trong phần 1, Xa Thi Mạn nhưng bộ phim không hề làm mất chất của nó, với sự bổ xung chất lượng mang tên Cổ Thiên Lạc, sự mới lạ chân dài Hàn Quốc Clara, chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho khán giả.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...