Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / “Tao chỉ thuê mày làm bạn trai 1 tuần thôi mà, có bảo mày phải làm bố của con tao đâu mà mày dám làm thế này à!”

“Tao chỉ thuê mày làm bạn trai 1 tuần thôi mà, có bảo mày phải làm bố của con tao đâu mà mày dám làm thế này à!”

       

27 tuổi đầu bạn bè chồng con đề huề trong khi em vẫn “1 mảnh trời riêng ta với ta”. Thấy bạn bè suốt ngày mời cưới bố mẹ em sốt ruột gọi điện giục chuyện yêu đương suốt ngày. Nhiều lúc em thấy đau hết cả đầu độc thân thì có gì sai sao mà cứ phải yêu đương rồi chồng con cơ chứ.
27 tuổi khi bạn bè đã trải qua nhiều mối tình thì em mới chỉ yêu đúng 1 anh trong vòng hơn 1 năm nhưng rồi kết quả vẫn là đường ai nấy đi. Lý do là em hay đi du lịch và đi từ thiện quá, cứ kiếm được tiền là em lại đi, anh chàng đó không chịu được nên nói lời chia tay.

Mỗi lần buồn chẳng biết làm gì em lại tìm đến thằng bạn thân chí cốt để dốc bầu tâm sự. Ở quê nhà nó cách nhà em 2 cổng, từ bé đã ôm vai bá cổ thân thiết rồi. Năm 12 đi họp lớp nó uống rượu say lảm nhảm tỏ tình với em bị em tát cho 1 cái đau điếng:

– Thằng điên này, yêu đương gì tao với mày chỉ là bạn thôi. Đời này kiếp này là bạn tốt, ok. Mày đừng lấy mấy trò tỏ tình vớ vẩn này trêu tao, tao suýt chết ngắc giờ.

Nó buồn tiu nghỉu ậm ừ, sau hôm đó em vẫn vui vẻ như thường. Em quên béng vụ tỏ tình đó và vẫn chơi thân với nó như ngày nào. Em cũng chẳng tin nó yêu em vì thế 2 đứa vẫn cứ thân thiết. Lên đại học nó cũng có vài mảnh tình rách, nghe bảo thế chứ thằng này kín đáo không giới thiệu với em bao giờ. Ngày nào nó cũng đạp xe qua nhà em xin ăn nhờ, em không tin nó có người yêu nên lúc nào cũng bảo:

– Mày nói cho sang mồm phải không thằng kia, ăn rồi chạy qua đây có mà cún nó yêu.

– Ơi xời, mày lại khinh thường tao rồi. Đẹp trai to cao ngời ngời như tao mà ế ư? Mày nhìn lại mình đi, chính mày mới ế đấy nhé.

– Kệ tao.

Hai đứa cứ thế, khi em buồn nó có mặt ở bên khi em vui cùng chính là nó. Nhiều lúc em nhìn mặt nó đến phát ngán nhưng không thấy lại thiếu thiếu. Nhiều người cứ trêu hay hai đứa yêu nhau đi, nhưng em chỉ cười trừ: “Tao với mày yêu nhau thì có mà đổ đình đổ chùa Thắng nhỉ?”.

Đợt vừa rồi lớp đại học em tổ chức họp lớp bọn đó gọi em là Thương ế, để chứng mình với chúng em không ế em liền năn nỉ thằng bạn thân làm người yêu của em mấy hôm. Nó liền vui vẻ đồng ý, nhìn thế em nghi nghi:

– Này mày có ý đồ gì mà gật đầu nhanh thế, lại đòi tao trả công cái gì đắt đắt chứ gì?

– Bạn bè giúp nhau là chính mà trong mắt mày tao xấu xa vậy à?

– Nhìn mặt mày gian lắm.

Thế là bọn em tập luyện làm người yêu của nhau, ngày em đưa nó đi cùng bạn bè trầm trồ khen nó đẹp trai:

– Khéo nổ mũi đấy thằng kia?

– Ha ha đẹp trai lỗi tại ai, mà mày kêu anh đi bại lộ bây giờ.

– Ừ ha tao quên.

Hôm đó em vô tình gặp lại người yêu cũ, anh ta cứ nhìn em mãi. Về còn nhắn tin đòi gặp rồi quay lại này nọ. Người đâu mà vô duyên, người ta nói có bạn trai rồi mà còn như thế, nhưng anh ta biết em và Thắng thân nhau nên không tin. Để tránh bị bám đuôi em nhờ nó làm bạn trai luôn 1 tuần dù rằng không rõ lòng mình còn yêu thương gì người cũ không nữa.

Hôm đó xong hợp đồng em và thằng bạn rủ nhau đi ăn thịt vịt quay uống ít chai bia. Chả hiểu sao hôm đó em hăng thế, hai đứa uống khá nhiều:

– Mày vứt bố cái thằng tình cũ ra khỏi đầu đi.

– Ơ hay tao có nhớ nhung gì đến nó đâu mà vứt với không vứt.

– Thề đi.

– Thề.

– Vậy uống nào.

– Dzô
Chén chú chén anh thế nào mà lúc lên xe nó đi về em chẳng nhớ nổi chuyện gì. Về đến nhà căn hộ chung cư của nó em lăn ra ngủ như chết. Tỉnh dậy thấy hai đứa trần truồng như nhộng, thậm chí còn có vết máu trên giường. Em ú ớ cố nhớ lại nhưng vô ích em hốt hoảng đập nó dậy:

– Thằng quỷ dậy đi, dậy ngay chuyện lớn rồi, dậy đi.

Nó lim dim mở mắt ra cả hai nhìn lấy nhau rồi hét lên:

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…. Sao lại… thế này?

– Tao hỏi mày mới đúng ấy. Tao chỉ thuê mày làm bạn trai 1 tuần thôi mà, có bảo mày phải làm bố của con tao đâu mà lại lột sạch đồ thế này hả?

– Ôi tao chẳng nhớ gì, chẳng lẽ tao với mày đã.

Em đau khổ chỉ vào giọt máu trên giường. Nó mặt cắt không ra giọt máu nhìn em ú ớ:

– Tao xin lỗi mày, tao thực sự xin lỗi. Thú thật bao năm qua tao vẫn yêu mày, yêu từ hồi lên cấp 3 nhưng tao không nghĩ sẽ có ngày làm điều này với mày lúc say xỉn vậy đâu. Tao xin lỗi.

– Yêu ư? Mày nói mày yêu tao?

– Ừ tao yêu mày chỉ là mày không nhận ra thôi, mà cũng đúng mức độ vô tâm của mày nó level max rồi còn đâu.

Nhìn nó ỉu xìu, khuôn mặt vừa buồn vừa tội lỗi chẳng hiểu sao em lại mủi lòng. Đầu em khi đó vẫn sốc loạn hết cả lên, em mặc đồ vào biến khỏi căn nhà của nó. Cả buổi em đắp chăn nằm run, cứ nhắm mắt lại hình ảnh trần truồng của hai đứa cứ hiện lên. Em sắp phát điên mất rồi, em và nó sao có thể.

Sau hôm đó em và nó không liên lạc gì, nó hiểu em giận sẽ không bao giờ gặp và trả lơi. 1 ngày trôi qua rồi 1 tuần, thấy nó im ắng em cũng lo lo, thậm chí nhớ nữa. Chết thật hình như em cũng thích nó rồi thì phải, hôm đó bức bối quá không ngủ được em ra ngoài đi dạo thì thấy 1 đống đen đen ngồi lù lù ở cây cột điện:
– Giật cả mình tao tưởng con chó đen nhà bác Hán, sao mày lại ngồi đây.

– Gặp tao mày nói được vậy thôi à con điên. Mày ổn chứ, tao xin lỗi.

Nhìn mặt nó râu ria loàn xoàn người gầy rộc em thương quá cứ ôm lấy nó, thế là hai đứa yêu nhau. Thật là vi diệu, em không nghỉ chỉ 1 lần say rượu ngủ chung giường giờ mối quan hệ 2 đứa lại thành ra thế này, đùa chứ em đang rất hạnh phúc, em thoát ế thật rồi các mẹ ạ.

Theo blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...