Loading...
Home / Làm đẹp / Tây Du Ký Ngoại Truyện: Bộ phim về kiếp nạn thứ 82 của thầy trò Đường Tăng đầy tiếng cười

Tây Du Ký Ngoại Truyện: Bộ phim về kiếp nạn thứ 82 của thầy trò Đường Tăng đầy tiếng cười

       

Tây Du Ký Ngoại Truyện là một bộ phim điện ảnh Hoa ngữ, được đạo diễn Khiếu Thú và Dịch Tiểu Tinh chuyển thể từ series phim hài Vạn vạn không ngờ tới. Nội dung của tác phẩm điện ảnh được xây dựng ngược lại tiểu thuyết kinh điển Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Tây Du Ký Ngoại Truyện khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy. Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu cặp sừng nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

Các diễn viên trong phim diễn xuất tròn vai trong tác phẩm đông nhân vật này. Bốn diễn viên Trần Bách Lâm, Lưu Tuần Tử Mặc, Mike D. Angelo, Dịch Tiểu Tinh khéo diễn, phù hợp với tính cách của Đường Tăng khiếm nhã, Ngộ Không ranh mãnh, Trư Bát Giới sành ăn và Sa Tăng mít ướt. Người đẹp Cổ Linh để lại ấn tượng với người xem bằng vai diễn nữ a đầu xinh đẹp, thông minh, bướng bỉnh và đáng yêu. Trong khi đó, nam diễn viên Bạch Khách chiếm thiện cảm bằng vai một tiểu yêu quái hậu đậu nhưng cuối cùng hóa anh hùng.

Ấn tượng nhất trong phim thần thoại hài này chính là diễn xuất của tài tử Mã Thiên Vũ trong vai vị công tử có nội tâm giằng xé – Mộ Dung Bạch. Vẻ điển trai, thơ ngây của nam diễn viên khiến người xem ấn tượng khi nhân vật của anh chưa bị tà ma xâm nhập, còn đôi mắt sắc lạnh của nam diễn viên làm người xem bị ám ảnh trong những cảnh nhân vật biến thành kẻ ác.

Tây Du Ký Ngoại Truyện là một bộ phim hay khiến người xem thích thú với những nhân vật ngược đời, lạ lẫm so với tiểu thuyết gốc kinh điển “Tây Du Ký” của Ngô Thừa Ân.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...