Loading...
Home / Tin tức / Tè dầm khi ngủ, bé gái bị mợ phun nước nóng vào người dẫn đến tử vong

Tè dầm khi ngủ, bé gái bị mợ phun nước nóng vào người dẫn đến tử vong

       

Phát hiện cháu gái tè dầm trong khi ngủ, người mợ tức giận phun nước nóng vào người khiến em bị bỏng nặng dẫn đến tử vong, theo Sina.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/12/2016, nạn nhân là bé Tiểu Hoa (2 tuổi) sống ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Sau khi phát hiện Tiểu Hoa tè dầm trong khi ngủ, mợ của bé – cô Mông (28 tuổi), đã lôi em vào phòng tắm phun nước nóng vào người.
Vì nước quá nóng nên phần lưng, mông và gáy của đứa nhỏ bị bỏng khá nặng. Nhìn thấy những vết rộp trên người của cháu gái, Mông hoảng sợ nhưng không dám nói với người nhà vì sợ bị la mắng. Mặc dù muốn đưa cháu đi bệnh viện, nhưng do gia đình không có tiền nên người mợ chỉ có thể mua thuốc mỡ, thuốc lô hội về bôi lên người cháu để làm mát.

Đến buổi tối ngày hôm đó, bé Tiểu Hoa bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ như bỏ bữa, không quấy khóc như thường ngày mà chỉ nằm lăn lộn trên giường. Để tránh bị chồng và người trong gia đình phát hiện, cô Mông dẫn cháu gái đi nghỉ ở tầng khác.

Tè dầm khi ngủ, bé gái bị mợ phun nước nóng vào người dẫn đến tử vong. Ảnh: Internet

Vài giờ sau, khi phát hiện đứa nhỏ có hiện tượng bị cứng hàm, tay chân không còn hoạt động, Mông hốt hoảng hô hấp nhân tạo cho bé nhưng em không còn thở nữa. Vì sợ gia đình chồng quở trách, người này đã có ý định bế đứa trẻ cùng nhảy sông tự tử. Nhưng khi đến nơi, người mợ cảm nhận được cháu mình vẫn còn thở nên báo cảnh sát và đưa bé đến bệnh viện để cấp cứu. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức, nhưng vì vết thương quá nặng nên đứa trẻ đã tử vong ngay sau đó.
Báo cáo cảnh sát địa phương cho biết, nước nóng người mợ phun vào người bé Tiểu Hoa có nhiệt độ khoảng 60 độ C. Theo các bác sĩ, da của những đứa trẻ rất mỏng và yếu ớt nên việc bị phun nước sôi 60 độ vào người sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Thêm vào đó sau khi bị thương, bé không được cấp cứu kịp thời nên vết thương bị nhiễm trùng dẫn đến tử vong.

Tại cơ quan điều tra, cô Mông đã nói rằng: “Tôi chỉ muốn hù dọa bé mà thôi, từ trước đến nay tôi chưa từng muốn làm hại nó, cũng không muốn làm nó chết. Tiểu Hoa, mợ xin lỗi con”.
Được biết, hoàn cảnh gia đình bé Tiểu Hoa vô cùng khó khăn, nên cha mẹ em phải đi làm xa để kiếm sống. Vì bé còn nhỏ nên cha mẹ gửi em ở nhà cho cậu mợ chăm sóc. Theo lời kể của mẹ Tiểu Hoa thì cậu mợ rất thương em.

Mặc dù gia đình Tiểu Hoa không khởi tố vụ án, nhưng cô Mông vẫn phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Như thông tin được đăng tải trên trang Sina, cô Mông đã bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Phúc An khởi tố với tội cố tình gây thương tích. Theo luật pháp của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, tội này có thể bị phạt đến 10 năm tù giam.

Theo Phunuvagiadinh

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...