Loading...
Home / Làm đẹp / Thanh Trừng Hắc Hổ Bang: Hồng Kim Bảo chứng tỏ ‘gừng càng già thì càng cay’

Thanh Trừng Hắc Hổ Bang: Hồng Kim Bảo chứng tỏ ‘gừng càng già thì càng cay’

       

Thanh Trừng Hắc Hổ Bang hay còn có tên gọi khác là Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn một huyền thoại là bom tấn võ thuật mới nhất xoay quanh bậc thầy võ công đồng thời là nhân vật lịch sử lỗi lạc của đất nước Trung Hoa. Khác với các tác phẩm điện ảnh trước về Hoàng Phi Hồng của Lý Liên Kiệt, bộ phim mới tập trung vào thời niên thiếu và giai đoạn trẻ tuổi của nhân vật này.

Thanh Trừng Hắc Hổ Bang lấy bối cảnh thời nhà Thanh, với không gian là bến cảng sông Chu Giang ở Quảng Châu. Tại đây, bang phái Hắc Hổ hoạt động buôn người với những chiêu trò đê hèn, ti tiện.

Chứng kiến cảnh đó, Hoàng Phi Hồng vô cùng giận dữ và bất an. Anh đã cùng với những người bạn tìm cách giải thoát các nạn nhân của bọn buôn người. Từ đó, anh xây dựng lãnh hạt mới cho người nghèo và trở thành anh hùng Hoàng Phi Hồng huyền thoại.

Phim được đầu tư với những màn võ thuật đẹp mắt, hình ảnh chất lượng cao cùng dàn diễn viên nổi tiếng như: Hồng Kim Bảo, Bành Vu Yến, Angelababy… Phim được chỉ đạo võ thuật của ngôi sao Hồng Kim Bảo, chính vì thế phim có rất nhiều màn đấu võ đầy mãn nhãn và rất hấp dẫn.

Bành Vu Yến đảm nhiệm vai nam chính trong phim, anh đã rất xuất sắc khi thể hiện thành công khí chất của một nam thiếu niên anh hùng nổi tiếng một thời, thêm vào đó là những màn võ thuật cũng hết sức đẹp mắt và mãn nhãn . Mặc dù không phải ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt hay Triệu Văn Trác nhưng với khả năng quay phim tinh tế cùng sự chỉ đạo võ thuật của ngôi sao Hồng Kim Bảo, chắc chắn đây là một bộ phim hành động võ thuật rất đáng xem.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...