Home / Tình yêu - Giới tính / Thấy mẹ chồng quát mẹ đẻ, cô dâu 19 tuổi ôm bụng bầu đi ra làm 1 chuyện khiến mẹ chồng hối hận vô cùng

Thấy mẹ chồng quát mẹ đẻ, cô dâu 19 tuổi ôm bụng bầu đi ra làm 1 chuyện khiến mẹ chồng hối hận vô cùng

       

Không phải gia đình nào cũng có được hạnh phúc như mình mong muốn. Cuộc sống này có quá nhiều thứ phức tạp khiến chúng ta mệt mỏi. Cô là con gái nhưng chẳng may mất trinh rồi lại còn chửa trước nên bị người ta coi thường.

Cô năm nay mới 19 tuổi, ở cái tuổi còn trẻ, còn nhỏ chứ không phải đã trưởng thành. Thế nhưng, bất cứ lúc nào cũng vậy, cô thật sự đau đầu về chuyện của mình. Cô có một anh người yêu, nhưng cuộc hôn nhân mà cô mong đợi lại không hề như cô muốn.
Gia đình cô sống ở quê, bố mẹ đều là những người nông dân đơn thuần. Họ nào có đấu tranh, khó khăn với cái việc của mình. Bởi cô còn nhỏ, còn các em ở quê. Lên thành phố đi làm thêm rồi cố gắng kiếm thêm một chút ít tiền để về đỡ đần bố mẹ. Thế nhưng cô đã có một anh chàng người yêu bên mình. Anh ấy vô cùng thương yêu cô. Cô gái nhỏ lần đầu tiên được một người khác quan tâm chăm sóc. Tất nhiên cô hoàn toàn tin tưởng vào người đàn ông ấy ở bên mình.

Thế nhưng cái mà cô nhận được lại không như những gì mình mong muốn. Bởi vì người chồng của cô quá nghe lời mẹ. Chưa kể mẹ chồng tương lai của cô cũng chẳng phải một người phụ nữ dễ chịu gì. Cũng có thể vì cô đã chửa trước nên bắt buộc bà phải đồng ý cho hai đứa cưới nhau. Nhưng dẫu sao thì việc mẹ chồng tương lai luôn cảm thấy không hài lòng về con dâu này đã đủ khiến cô mệt mỏi.

 

 

Lẽ ra, ngày cưới ấy có thể diễn ra hạnh phúc như cô mong muốn và hi vọng. Thế nhưng, tất cả mọi chuyện đều nằm ngoài kế hoạch của nó thì phải. Bởi vì cô nào có được một đám cưới như mình hi vọng. Ngày hôm đó, có lẽ cả cuộc đời này cô cũng không bao giờ quên được. Trong cái lúc tính toán chuyện cưới xin, vừa vào trong nhà đi ra cô thấy mẹ chồng tương lai đang to tiếng với mẹ đẻ mình: “Con gái nhà chị đã chửa trước, thế mà chị vẫn dám đòi tiền sính lễ à?”.

Cô nghe thấy thế vừa tủi thân, vừa buồn. Cô buồn 1, nhưng cô tin mẹ cô còn buồn gấp cả trăm lần nữa ấy. Chỉ vì người ta nghĩ mẹ cô không dạy dỗ con cái tử tế để nó chửa trước khi cưới càng khiến mẹ mình mất mặt hơn. Thế nhưng, cô dâu 19 tuổi ôm bụng bầu đi ra làm 1 chuyện khiến mẹ chồng hối hận vô cùng. Cô tiến đến trước mặt mẹ chồng rồi nói:
– Con chửa trước nhưng đứa cháu này là cháu của mẹ. Nếu mẹ đã miệt thị và không muốn nhận cháu đến vậy thì con xin lỗi con không cần đám cưới này nữa. Mẹ con nuôi con lớn từng này rồi con còn chưa báo đáp được gì đã theo về làm dâu nhà người ta là con có lỗi với mẹ con lắm rồi. Giờ con cảm ơn vì mẹ không nhận đứa con dâu này, đứa cháu này để con được ở lại với mẹ đẻ chăm sóc và tận hiếu với bà.

– Ta… tôi.. không có ý đó.

– Thôi ạ, mẹ đi về đi ạ. Mẹ bảo với anh Tài con trai mẹ giúp con rằng con không muốn cưới nữa.

Dứt lời cô con dâu 19 tuổi cùng mẹ vào nhà. Căn nhà đã cũ, đã dột nát. Nhưng cô tin sống ở đây sẽ không ai sỉ vả được mẹ cô cả. Cô tự kiếm tiền, tự buôn bán làm thêm. Vừa để lo cho đứa con trong bụng, vừa để lo cho mẹ với các em.

1 tuần trôi qua, mẹ chồng cùng chồng ngày nào cũng sang để xin lỗi. Nhưng với một người đã nghĩ xấu về mình và một gia đình ác cảm với mình như thế. Còn chồng thì nhu nhược đến vậy thì thật sự cô càng không biết mình nên làm gì đây?

Theo Truyenngan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *