Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Thấy cô bạn “bán thân” được 20 triệu, nữ sinh tham tiền đòi theo và cái kết trong khách sạn

Thấy cô bạn “bán thân” được 20 triệu, nữ sinh tham tiền đòi theo và cái kết trong khách sạn

       

Bước sang tuổi 16, suy nghĩ của Hoa cũng thay đổi đi rất nhiều. Cái vùng trời bình yên nhưng nhỏ hẹp và không có gì cuốn hút ở cái làng quê nhỏ bé này đã không còn đủ sức giữ chân Hoa nữa rồi. Hoa muốn bay cao, bay xa hơn, muốn đi khám phá những miền đất mới. Cụ thể là lên thành phố. Bởi nhìn mấy cô bạn cùng tuổi lên thành phố mần ăn về thay đổi nhiều, lộng lẫy, sành điệu hơn, Hoa thích lắm, mê lắm. Họ làm được, chẳng nhẽ Hoa lại không làm được. Và rồi…
– Con còn nhỏ, không thể đi xa bố mẹ được.

– Còn 16 tuổi rồi, nhỏ gì nữa. Ở làng, khối đứa đã bế con rồi kia kìa. Bố mẹ cứ nhốt con ở nhà, bao giờ đời con mới khá lên được.

Và rồi mặc kệ bố mẹ có muốn hay không, Hoa vẫn cứ nhất quyết rời nhà lên thành phố. Nhìn con đi, bố mẹ Hoa bất lực. Bởi họ biết, có nhốt, Hoa cũng sẽ tìm cách trốn đi thôi. Họ chỉ còn biết mong cho bình yên sẽ đến với con gái họ.

Hoa đến ở nhờ với một cô bạn cùng quê. Cô bạn ấy còn giúp Hoa xin được việc rửa bát ở một cửa hàng. Hoa thực lòng không hề thích công việc đó đâu nhưng vì tình thế ép buộc, giờ mà không làm việc ấy thì Hoa biết làm việc gì chứ. Hoa cũng cần phải sống kia mà. Cứ phải sống đã rồi mới tính tiếp cho tương lai đổi đời được.

Dạo này Hoa thấy cô bạn cùng phòng không hiểu lấy đâu ra tiền mà sắm sửa nhiều thứ thế không biết nữa. Lại còn mua cả nhẫn vàng, dây vàng nữa cơ. Hoa định không hỏi đâu vì đó là chuyện riêng tư của mỗi người nhưng vì tò mò, và cũng vì muốn có tiền để thỏa mãn rất nhiều nhu cầu đang đợi mình trước mắt, Hoa đã ngập ngừng:

– Này, dạo này cậu làm gì mà khá quá vậy. Chỉ cho tới với được không?

– Cậu thực sự muốn thử ư?

– Ừ, tớ không muốn sống mãi trong cảnh nghèo khó này nữa. Tớ lên đây là để đổi đời mà.

– Nhưng cậu phải hứa giữ kín chuyện này nhé! Kiếm tiền kiểu này không thể lộ ra được.

– Ừ, tớ hứa mà

– Cậu chưa từng ngủ với ai đúng không?

– Sao tự dưng cậu lại hỏi chuyện đó? – Hoa đỏ mặt

– Thì cậu cứ trả lời tớ đi

– Ừ.. tớ chưa..

– Vậy thì tốt rồi. Cậu theo tớ, chịu khó 1 tí thôi mà tha hồ tiền tiêu nhé. Như tớ 1 lần được tận 20 triệu đấy

– Cậu nói sao? 20 triệu ư? – Hoa choáng váng bởi số tiền lớn hơn cô tưởng tượng rất nhiều: Tớ làm, cậu dẫn tớ theo với!
Bạn Hoa cười xong nháy mắt với Hoa. Hoa hớn hở trong lòng, được 20 triệu thì cái giá gì Hoa cũng chấp nhận hết. Vậy là Hoa hỏi địa chỉ đến chỗ mà cô bạn thân nói. Hoa đâu có ngờ…
Căn phòng tối om. Hoa chẳng nhìn thấy gì cả, chỉ ngửi thấy mùi nước hoa rẻ tiền nồng nặc. Rồi bất ngờ, có một người đàn ông lao ra ôm chặt Hoa. Hoa nhanh chóng nhận ra đó là một gã đàn ông. Gã ta đè ngửa Hoa xuống giường, xé tung chiếc áo sơ mi ngoài của Hoa.

– Ông… Ông là ai… Buông tôi ra. – Hoa la hét, giãy giụa

– Thì cô em đến đây bán trinh mà. – Gã đó cười sằng sặc

Hoa rùng mình. Bỗng dưng thấy ân hận vô cùng. Sao Hoa lại ngu ngốc và tham tiền đến thế cơ chứ? 20 triệu dù có nhiều cũng không đáng để cô phải chịu đựng điều khủng khiếp này. Nghĩ thế nên Hoa vùng vẫy thật mạnh, sức lực cô gái đôi mươi như Hoa đã thắng gã đàn ông lòng khòng đó. Hoa nghe tiếng lão ta chửi bới mình thậm tệ nhưng Hoa vẫn chạy một mạch.
Thoát khỏi nơi đó, nước mắt Hoa không ngừng rơi. Hoa dại dột quá, tại sao Hoa lại nghĩ cứ có tiền là đánh đổi cơ chứ. Hoa thấy sợ, sợ lắm cái nơi ồn ào, choáng lệ này. Hoa nhớ nhà, nhớ bố mẹ, nhớ cái vùng trời bình yên kia. Hoa không muốn đổi đời nữa, Hoa muốn trở về.

Điện thoại rung lên, là số cô bạn của Hoa, Hoa chưa kịp A lô thì bạn Hoa đã quát vào điện thoại:

– Cậu làm cái trò gì thế hả? Cậu đã đồng ý rồi cơ mà

– Tớ.. tớ.. 20 triệu không đáng cho tớ đánh đổi cậu ạ. Và cậu cũng đừng làm cái việc ghê tởm này nữa, đừng để đến lúc tương lai bị hủy hoại thì ân hận cũng muộn rồi.

Thế mới biết cuộc đời này chẳng ai cho không ai cái gì, chuyện gì cũng đều có giá của nó hết cả. Cái quan trọng là có chấp nhận cái giá phải trả và đánh đổi ở mức độ nào hay không thôi. Hoa thấy mình vẫn còn may mắn lắm vì ít nhất, Hoa đã kịp biết sợ, kịp biết sai. Hoa vẫn còn đường trở về. Tiền có rất tốt nhưng vì tiền mà bất chấp thì thực sự không nên.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...