Loading...
Home / Tin tức / Thấy cô gái trẻ ôm bụng bầu bị đè ra đánh, chàng trai xông vào bênh thì sốc ngất khi thấy cô ta vừa ngước mặt lên

Thấy cô gái trẻ ôm bụng bầu bị đè ra đánh, chàng trai xông vào bênh thì sốc ngất khi thấy cô ta vừa ngước mặt lên

       

Ngày cưới sắp đến, tôi háo hức đến nỗi đi đâu cũng khoe mình sắp có vợ. Cũng bởi vì năm nay đã 37 tuổi đầu, cứ tưởng mình đang ế kinh niên tự dưng lại có cô gái xinh đẹp ngoan ngoãn yêu, mà không chỉ có vợ, tôi còn bất ngờ có con, là cái thai trong bụng cô ấy đã được 2 tháng.
Hôm nay, tôi dong xe ra đường với tâm trạng phơi phới. Chỉ là đi đưa nốt số thiệp mời còn lại cho kịp ngày cưới sắp tới. Vậy mà, vừa ra đến ngã tư thì thấy bên vỉa hè có tiếng la hét và 1 đám xúm đông xúm đỏ.
Tôi tò mò vì cứ nghe tiếng la hét không ngừng của 1 người phụ nữ nên chạy lại xem thế nào.

Len được vào bên trong, tôi thấy 2 người đàn ông đang đánh tới tấp 1 cô gái trẻ lúc này quần áo đầu tóc rũ rượi mà còn đang có bầu nhưng không 1 ai can ngăn. Tôi nổi máu anh hùng xông vào nói lý với 2 người hung hãn kia thì lập tức bị ăn một đạp ôm trúng cô gái đang lăn lê trên đất.

Khi mặt chạm mặt, tôi điếng người. Cô gái bầm dập kia khôn thể ngờ lại là Ngân, vợ sắp cưới của tôi. Ngân nhìn thấy tôi ban đầu cô há hốc mồm, rồi nhục nhã cúi gằm mặt

Quá bàng hoàng, tôi sốc Ngân đứng dậy

– Vợ, vợ tôi, sao em lại ở đây? Thế này là thế nào

Cô ta im lặng, tôi tiếp tục quay sang 2 người đàn ông kia

– Sao các người lại đánh vợ tôi?

Một người cười khẩy rồi đáp

– Vợ mày? Lại một thằng bị dắt mũi.

Hăn nói rồi cười haha

– Không phải nó là người yêu của tao sao. Mà tao nuông chiều nó như bà hoàng, nó lại cả gan lên giường rồi có con với thằng khác.

Ngân lúc này lấy hết sức lực quát lại kẻ kia

– Tôi và anh đã chia tay rồi, tôi không còn yêu anh nữa

– Chia tay rồi? Sao mỗi lần đói tiền mày lại gọi điện năn nỉ xin nối lại tình xưa? Khốn kiếp.- Hắn nhổ bãi nước bọt xuống trước mặt Ngân.

Cô ta tiếp tục im lặng, cúi đầu

Người đàn ông thứ 2 tiếp lời

– Ồ, hóa ra là con của mày,

Rồi quay sang đánh cô gái tiếp

– Con đàn bà lăng loàn này, mày dám dùng cái thai của thằng khác để kiếm chác không biết bao nhiêu tiền bạc của tao, còn dám mở két sắt ăn trộm rồi chuồn hả? May mà tao cho người theo dõi, hóa ra là mày đang chuẩn bị về vườn, tìm một thằng ngu để cưới à.
Hắn vừa nói vừa đá Ngân túi bụi. Còn tôi, lúc này đúng như một thằng khờ, không biết chuyện gì đang xảy ra, không biết phải làm thế nào.
Ngân vội vã túm lấy ống chân tôi

– Em..chỉ là em muốn kiếm chác 1 ít. Anh, tất cả chỉ là quá khứ, hiện giờ em chỉ yêu anh thôi. Em thật lòng mà, Tha thứ cho em

– Cô làm trò gì mà cần nhiều tiền như vậy, đến mức bán rẻ cả nhân phẩm của mình ư? Lại còn lừa gạt tình cảm chân thành của tôi. Cô giỏi lắm. Tôi vừa nói vừa cười chua xót

– Em, em…

Ngân ấp úng, người đàn ông đứng cạnh tôi lập tức nói to

– Lô đề cờ bạc nợ chồng chất chứ sao nữa.

– Mà mày có chắc cái thai này là con của mày không? nếu không tránh ra chúng tao xóa sổ thứ nghiệp chủng kia luôn và dạy cho con này 1 bài học


HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

Cô ta luôn miệng cầu xin trong khi tôi thì vô cùng hoang mang đến kinh sợ. Người vợ ngoan hiền mới yêu 2 tháng đã dâng hiến rồi đồng ý cưới ngay là vì lý do này sao? Tất cả mộng tưởng của tôi về một ngôi nhà hạnh phúc giờ tan như bóng nước.

Nhưng trước mặt là cô gái tôi đã thương yêu suốt mấy tháng trời, không có tình cũng còn nghĩa, thấy họ đánh đập cô ấy tôi không thể cầm lòng mà quát lên

– Là con tôi, là con tôi, đừng đánh nữa

– ok, nếu mày muốn mang nó về thì trả đây 500 triệu

Tôi nhìn cô ta chán ngán

– Dù sao cô cũng bỏ công sức để dụ dỗ tôi, côi như tôi toại nguyện cho cô 500 triệu đó.
Nói rồi tôi viết giấy ghi nợ thì 2 người đàn ông kia mới chịu bỏ đi.

Tôi uất hận, cầm tệp thiệp mời ném thẳng vào mặt cô ta

– Thế đứa con trong bụng cô rút cục là của ai?

– Em..em.. không nhớ rõ

Tôi cười lớn mà lòng đau như xé

– Khốn nạn thật, 500 triệu đó coi như cũng là để tôi mua 1 bài học. Từ nay về sau sống cho tử tế để phúc cho con và đừng bao giờ tìm tôi nữa.

Tôi quay đi mặc cho cô ta nói với theo những lời gì đó. Tôi không nghe rõ, cũng không muốn nghe, vì lời của một kẻ đến đứa con trong bụng mình cũng không biết cha nó là ai thì còn đáng tin sao?

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...