Loading...
Home / Làm đẹp / “THIÊN KỲ TIỂU BỐI” ( Love Waking Up) là trở lại mới toe của bộ phim “Hoàng tử Ếch”

“THIÊN KỲ TIỂU BỐI” ( Love Waking Up) là trở lại mới toe của bộ phim “Hoàng tử Ếch”

       

Đài truyền hình An Huy (Trung Quốc) gần đây đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất phim thần tượng, vốn được coi là “sở trường” của màn ảnh nhỏ Đài Loan. Sau thành công của My Daughters và Sunny Happiness, đài An Huy dường như khá tự tin khi tung ra “con át chủ bài” Love Waking Up. Đặc biệt hơn nữa, đây chính là tác phẩm remake của bộ phim kinh điển Hoàng Tử Ếch.

Ra đời vào năm 2005, Hoàng Tử Ếch (Prince Turns To Frog) là một trong những bộ phim đình đám nhất của dòng phim thần tượng Đài Loan, làm dấy lên cơn sốt “hầm hập” trong lòng khán giả tại thời điểm đó. Đây cũng là tác phẩm “khai sinh” tên tuổi của một loạt “đàn anh, đàn chị” của dòng phim này như Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Vương Thiệu Vỹ…

Hòa vào trào lưu remake các tác phẩm kinh điển đang nở rộ trong nền công nghiệp phim ảnh Hoa ngữ, đài truyền hình An Huy cũng muốn “hâm nóng” lại “cơn sốt” một thời của Hoàng Tử Ếch. Quyết định này khá liều lĩnh bởi Hoàng Tử Ếch vẫn còn sức ảnh hưởng khá sâu rộng.

Hình ảnh những Đơn Quân Hạo, Diệp Thiên Du, Từ Tử Khiêm vẫn còn in hằn trong tâm trí khán giả. Bởi vậy, tạo nên một Hoàng Tử Ếch mới đồng nghĩa với việc các diễn viên tham gia Love Waking Up phải vượt qua được những cái bóng khá lớn từ các “tiền bối”. Đây không phải là một việc dễ dàng và luôn là vấn đề nan giải của bất kì một tác phẩm remake nào.

Liệu Love Waking Up có chinh phục được các fan “ruột” của Hoàng Tử Ếch?

Và phương pháp mà đài An Huy lựa chọn chính là tuyển về một dàn diễn viên “nội công thâm hậu” đang gây sóng gây gió tại Đại lục, thay đổi một loạt tạo hình và tên gọi để các diễn viên có thể thoát khỏi hình bóng của các nhân vật trong phiên bản cũ. Đặc biệt, kịch bản phim cũng được chỉnh sửa nhiều để tạo cảm giác mới lạ, hấp dẫn cho người xem.

Và cậu bé đáng yêu này thì vào vai em trai của Lưu Tiểu Bối…

Diệp Thiên Du trong phiên bản mới của Hoàng Tử Ếch lần này có tên là Lưu Tiểu Bối (Đường Yên đóng) – một cô gái trong sáng, tốt bụng làm việc ở tiệm bán hàng ăn. Để kiếm tiền mua một chiếc đàn piano cho lũ trẻ ở trường tiểu học trong thôn, Tiểu Bối đã quyết định tham gia cuộc thi “My Princess”.

Đây đồng thời cũng là cơ hội để cô có thể gặp mặt thần tượng của mình là Lý Như Phong (Từ Chính Hy đóng). Ngay khi vừa gặp, cô nàng đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng ngôi sao này. Thế rồi như một định mệnh, Lưu Tiểu Bối cứu được “Đơn Quân Hạo” Hạng Thiên Kỳ (Khâu Trạch đóng) từ một tai nạn giao thông. Lúc này, Thiên Kỳ đã có hôn ước với Mộc Chi Tình (Thích Vy đóng) nhưng lại mất đi trí nhớ. Bởi vậy, Tiểu Bối đành cho Thiên Kỳ ở nhờ nhà mình và dần dần 2 người yêu nhau lúc nào không hay…

Khưu Trạch vào vai Hạng Thiên Kỳ, tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên). Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ. Và anh lưu lạc tới một làng chài nhỏ.

Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối. Mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng). Để rồi khi Thiên Kỳ có ý định bán làng chài, những hành động của Tiểu Bối đã khiến anh cảm động. Đó cũng là lúc anh nhớ lại tình yêu chân thành giữa họ tại làng chài nhỏ………

Trong tập 13 của bộ phim  THIÊN KỲ TIỂU BỐI này, khán giả sẽ được thấy sự đanh đá của 1 cô gái khi bị người khác đá động tới tự ái của bản thân mình, đó là nhân vật Lưu Tiểu Bối (Đường Yên).

Trong tập 13 của bộ phim  THIÊN KỲ TIỂU BỐI , nhân vật Lưu Tiểu Bối (Đường Yên) lại có màn đụng độ đến mức đỏ mặt tía tay với anh chàng công tử Thiên Kỳ, đó cũng là người trong mộng của cô.

Dàn diễn viên của Hạ Gia Tam Thiên Kim lại loan tin sẽ tiếp tục hợp tác trong bộ phim mới mang tên THIÊN KỲ TIỂU BỐI (Waking Love Up). Bộ phim vừa được khai máy tại thành phố xinh đẹp Tam Á của đảo Hải Nam. Sau khi công bố dàn diễn viên tham gia trong phim. THIÊN KỲ TIỂU BỐI cũng nhanh chóng ra mắt loạt ảnh tạo hình vô cùng lung linh của các diễn viên.

Phim bộ “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango . Vào khung giờ 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời quý vị và các bạn đón xem phim.

Diễn viên:

Khưu Trạch – Hạng Thiên Kỳ/Lưu Tiểu Ngư

Trầm Ngạn Đình – Hạng Thiên Kỳ (Lúc Nhỏ)

Đường Yên – Lưu Tiểu Bối

Điềm Điềm – Lưu Tiểu Bối (Lúc Nhỏ)

Từ Chính Hi – Quý Như Phong

Lý Gia Đồng – Quý Như Phong (Lúc Nhỏ)

Thích Vi – Mộc Chi Tình

Lâm Ngưng – Mộc Chi Tình (Lúc Nhỏ)

Ôn Thăng Hào – Cừu Nham

Vương Nhất Minh – Lưu Tiểu Bảo

Tào Diễm Diễm – Lý Mỹ Tú

Hoàng Văn Hào – Lưu Phụ

Thạch Yến Kinh – Hạng Chấn Thiên

Chu Tiếu Lỵ – Hạng Mẫu

Từ Mỹ Linh – A Mỹ Thẩm

Cao Đình Đình – Diêu Tư Tư

Giang Nhất – Vương Vu

Cổ Lệ Lỵ – Trầm Uyển Tâm

Lý Thế Bằng – Tony

Dương Hoài Dân – Hác Nhân Viên

Trương Hiểu Kỳ – Mã Khắc

Viên Thành Kiệt – Lôi Đại Cổ

Lý Kiến Nghĩa – Vương Kiến Nghiệp

Vương Kiến Tân – Mộc Phụ

Trần Hách – Tằng Tiểu Hiền

Thường Nhữ Ngôn – Hoa Tử Bà Bà

Tần Diễm – Bì Đặc

Trần Hằng – Lâm Đạt

Vương Tân Vũ – Lâm Thuyền Trường

Hác Tử Minh – Dương Tuấn

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...