Loading...
Home / Làm đẹp / Thiên Kỳ Tiểu Bối tập 11, 12: Khưu Trạch tìm cách giải cứu Thôn Đào Lý của Đường Yên

Thiên Kỳ Tiểu Bối tập 11, 12: Khưu Trạch tìm cách giải cứu Thôn Đào Lý của Đường Yên

       

Bộ Phim “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up hay Đánh Thức Tình Yêu) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango vào lúc 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời quý vị và các bạn đón xem phim.

Thiên Kỳ Tiểu Bối kể về mối tình lãng mạn của Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch đóng) là tổng giám đốc của một tập đoàn quốc tế với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên đóng) – cô phục vụ trong một khách sạn nhỏ trực thuộc tập đoàn trên. Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ và lưu lạc tới một làng chài nhỏ. Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng).

Trong Tập 11 Thiên Kỳ Tiểu Bối, sau khi Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch) bị kẻ xấu hãm hãi đã được cưu mang bởi gia đình của Lưu Tiểu Bối (Đường Yên), tại đây rất nhiều tình tiết lãng mạn của cặp đôi đã diễn ra. Trong tập 11, khi làng Đào Lý bị tập hợp Hào Lý mua lại, cả gia đình Lưu Tiểu Bối và thôn Đào Lý đứng trước nguy cơ phải dời đi nơi khác.

Khi đó, Hạng Thiên Kỳ với tư chất thông minh của mình, đã tìm ra kế sách để giải cứu thôn Đào Lý. Anh phát hiện Thôn Đào Lý có 1 đặc sản là rượu hoa đào được liệt vào di sản văn hóa của thê giới, với di sản này không ai có quyền phá hoại thôn Đào Lý. Sau đó Hạng Thiên Kỳ và Lưu Tiểu Bối ra sức tìm ra bằng chứng chứng minh rượu hoa đào là di sản văn hóa thế giời trong 1 hang động cũ. Sau khi tìm được, Hạng Thiên Kỳ bị mắc kẹt tại hang động.

Trong Tập 12 Thiên Kỳ Tiểu Bối, được Hạng Thiên Kỳ hướng dẫn, Lưu Tiểu Bối 1 mình đến gặp người của tập đoàn Hào Lệ để chứng minh rượu hoa đào của thôn Đào Lệ là di sản văn hóa thế giới. Với sự trợ giúp của Chi Tình (Thích Vy) và Lý Như Phong (Từ Chính Hy), Lưu Tiểu Bối đã thành công khi bảo vệ thôn Đào Lý.

Sau đó Lưu Tiểu Bối quay lại cứu Hạng Thiên Kỳ nhưng lại vô tình là anh bị thương và mất rất nhiều máu, Lưu Tiểu Bối đang truyền rất nhiều máu để có thể cứu Hạng Thiên Kỳ. Cũng nhờ thử thách này, khiến tình cảm giữa họ bắt đầu sâu đậm hơn.

Hãy cùng đón xem nhưng tập tiếp theo của Thiên Kỳ Tiểu Bối hiện được phát sóng trên kênh Virango vào lúc 19h30 và 20h30 hằng ngày để theo dõi câu chuyện tình yêu hấp dẫn này nhé.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...