Loading...
Home / Làm đẹp / Thiên Kỳ Tiểu Bối tập 17 và 18: Khưu Trạch gặp lại Thích Vy nhưng vẫn quyết ở lại bên Đường Yên

Thiên Kỳ Tiểu Bối tập 17 và 18: Khưu Trạch gặp lại Thích Vy nhưng vẫn quyết ở lại bên Đường Yên

       

“Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up hay Đánh Thức Tình Yêu) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango vào khung giờ 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời các bạn đón xem phim nhé.

Thiên Kỳ Tiểu Bối kể về mối tình lãng mạn của Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch đóng) là tổng giám đốc của một tập đoàn quốc tế với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên đóng) – cô phục vụ trong một khách sạn nhỏ trực thuộc tập đoàn trên. Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ và lưu lạc tới một làng chài nhỏ. Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng).

Trong Tập 17 Thiên Kỳ Tiểu Bối, tình yêu của Chi Tình (Thích Vy) và Lý Như Phong (Từ Chính Hy) vừa chớn nở, nhưng Lý Như Phong quyết định đi tìm hiểu xem Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch) thực sự còn sống hay đã mất. Lý Như Phong tìm đến thôn Đào Lý, tại đây anh gặp được Hạng Thiên Kỳ, nhưng Hạng Thiên Kỳ không nhớ anh ta là ai. Lý Như Phong biết được Hạng Thiên Kỳ đã mất đi trí nhớ và quên hết ký ức xưa.

Anh tìm cách thuyết phục Hạng Thiên Kỳ quay về để gặp Chi Tình và điều hành tập đoàn Đào Lệ. Nhưng Hạng Thiên Kỳ một mực từ chối, anh muốn ở lại cùng Lưu Tiểu Bối (Đường Yên) để tổ chức lễ hội văn hóa của thôn Đào Lý. Lý Như Phong đồng ý để Hạng Thiên Kỳ tiếp tục ở lại thông Đào Lý và yêu cầu Hạng Thiên Kỳ hãy tránh xa Chi Tình.

Trong Tập 18 Thiên Kỳ Tiểu Bối, cặp đôi Chi Tình và Như Phong đến tham gia lễ hội văn hóa của thôn Đào Lý, cả 2 cùng thử rượu hoa đào tình yêu do chính Hạng Thiên Kỳ và Lưu Tiểu Bối nghĩ ra, nhưng Chi Tình lại không gặp được Hạng Thiên Kỳ.

Trong buổi tối hôm đó, cả 2 cặp đôi cùng tham dự buổi tiệc đêm của lễ hỗi văn hóa, Trong khi cả 2 cặp đối cùng trao nhẫn đính ước thì Chi Tình đã nhìn thấy Hạng Thiên Kỳ. Cô đến và ôm Hạng Thiên Kỳ nhưng anh một mực khước từ và chỉ biết đến Lưu Tiểu Bối.

Từ Chính Phong vì không muốn người mình yêu là Chi Tính phải đau khổ, anh tìm cách để lôi kéo Hạng Thiên Kỳ quay trở về với cuộc sống cũ. Anh tìm cách đưa Lưu Tiểu Bối đến gặp ba me ruột của Hạng Thiên Kỳ để cô mủi lòng mà khuyên Thiên Kỳ quay về. Sau đó Lưu Tiểu Bối hữa sẽ đưa Hạng Thiên Kỳ quay về.

Hãy cùng theo dõi tiếp những diễn biến tiếp theo của bộ phim đầy hấp dẫn này trên kênh Virango các bạn nhé.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...