Loading...
Home / Làm đẹp / Thiên Kỳ Tiểu Bối tập 23 và 24: Khưu Trạch nhớ lại ký ức cũ và không nhận ra Đường Yên

Thiên Kỳ Tiểu Bối tập 23 và 24: Khưu Trạch nhớ lại ký ức cũ và không nhận ra Đường Yên

       

“Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up hay Đánh Thức Tình Yêu) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango vào khung giờ 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời các bạn đón xem phim nhé.

Thiên Kỳ Tiểu Bối kể về mối tình lãng mạn của Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch đóng) là tổng giám đốc của một tập đoàn quốc tế với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên đóng) – cô phục vụ trong một khách sạn nhỏ trực thuộc tập đoàn trên. Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ và lưu lạc tới một làng chài nhỏ. Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng).

Trong Tập 23 Thiên Kỳ Tiểu Bối, sau khi Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch) nhớ lại toàn bộ ký ức cũ, nhưng oái oăm thay anh lại quên hết khoảng thời gian hạnh phúc với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên) tại thôn Đào Lý. Thiên Kỳ sau khi hồi phục trí nhớ đã quay lại sống bên ba mẹ và điều hành tập đoàn Đào Lệ.

Thiên Kỳ bắt tay vào việc giải tỏa thôn Đào Lý và bắt buộc dân làng ở đây phải dọn đi nơi khác theo đúng kế hoạch của tập đoàn Đào Lệ vạch ra. Anh đến thôn Đào Lý để thông báo việc di dời, anh chạm mặt Tiểu Bối nhưng không nhận ra cô, khiến Tiêu Bối hết sức hụt hẫng.

Được Lý Như Phong (Từ Chính Hy) giúp sức, Tiểu Bối tìm ra cách để cứu thôn Đào Lý. Cô tìm đến gặp Thiên Kỳ để thuyết phục anh cho thôn Đào Lý được sản xuất rượu Hòa Đào theo hướng công nghiệp hóa, Sau đó tình cờ 2 người mắc kẹt trong kho đông lạnh của công ty và không ai thể thoát ra ngoài.

Trong Tập 24 Thiên Kỳ Tiểu Bối, Thiên Kỳ và Tiểu Bối mắc kẹt trong kho đông lạnh, tại đây cả 2 có cơ hội tâm sự với nhau nhiều hơn, cả 2 tay trong tay sưởi ấm cho nhau để chờ người giải cứu khỏi kho đông lạnh. Sau đó cả 2 được Chính Phong và Chi Tình (Thích Vy) giải cứu.

Chính nhờ sự cố vô tình này, Thiên Kỳ đã bị tâm chân tình của Tiểu Bối là rung động, anh cho Thôn Đào Lý 1 cơ hội để tìm nhà đầu tư sản xuất rượu hoa đào để tiếp tục giữ lại thôn Đào Lý. Tiểu Bối quyết định trả lại chiến nhẫn đại diện cho tình yêu đích thực cho Thiên Kỳ, nhưng bị anh vứt đi mất khiến cô khóc nức nở.

Hãy đón xem tập tiếp theo của Thiên kỲ Tiểu Bối được phát sóng trên kênh Virango để đón xem liệu mối tình giữa Thiên Kỳ và Tiểu Bối sẽ ra sao nhé!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...