Loading...
Home / Làm đẹp / Thợ Săn Tiền Thưởng:Lee Min-Ho, Đường Yên sánh đôi trong tác phẩm hợp tác Trung-Hàn

Thợ Săn Tiền Thưởng:Lee Min-Ho, Đường Yên sánh đôi trong tác phẩm hợp tác Trung-Hàn

       

Thợ săn tiền thưởng là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của điện ảnh Trung – Hàn, cũng là lần yêu nhau trên màn ảnh đầu tiên của cặp diễn viên Lee Min Ho – Đường Yên.

Thợ Săn Tiền Thưởng kể về hai chàng trai chuyên nhận nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng. Do bị hiểu lầm là thủ phạm gây nổ bom ở khách sạn, họ buộc phải hợp tác với nhóm người của Cat (Đường Yên đóng), cùng tìm ra chân tướng kẻ chủ mưu nổ bom nhằm cứu người vô tội, đồng thời rửa oan cho bản thân. Cả thảy 5 người, mỗi người một sở trường, cá tính rõ nét, hợp sức đấu lại nhóm địch thủ đông đảo.

Qua sự nhào nặn của các nhà làm phim Hàn Quốc, Hong Kong cùng sự trợ giúp của kỹ xảo phương Tây, Thợ săn tiền thưởng trở thành “món thập cẩm” pha trộn nhiều yếu tố. Các màn đánh đấm, rượt đuổi mang phong cách Hollywood, chất hài hước kiểu Hong Kong hay sự lãng mạn đậm nét phim Hàn. Những mảng màu này đan xen nhịp nhàng, góp phần tô đậm tính giải trí cho tác phẩm.

Thợ săn tiền thưởng: phim hay 2020 thuyet minh

Tuy vậy, do tập trung hòa trộn các yếu tố hành động – hài hước – lãng mạn, kịch bản Thợ săn tiền thưởng dễ đoán, thiếu tính bất ngờ. Một số chi tiết gây hài có phần gượng gạo.

Điểm thành công của đạo diễn Shin Terra là việc kết nối các diễn viên. Đường Yên vốn gắn liền hình tượng ngây thơ hiền thục, nay trở nên sắc sảo, lạnh lùng trong vai trò người đứng đầu nhóm thợ săn tiền thưởng. Chung Hán Lương cũng trút bỏ hình tượng “soái ca” để vào vai chàng cựu cảnh sát hình sự hậu đậu, ham ăn, chuyên pha trò cười.

Lee Min Ho – vốn có kinh nghiệm trong cả phim tình cảm lẫn hành động – cho thấy được sự thích ứng và biến hóa linh động. “Tài tử chân dài” xứ Hàn khi bảnh bao lịch lãm, lúc bụi bặm can trường, lúc dịu dàng, lãng mạn. Chính sự kết nối ngôi sao thần tượng cùng việc pha trộn các màn võ thuật làm nên sự mới mẻ, thời thượng hơn cho tác phẩm.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...