Loading...
Home / Tin tức / Thư Kỳ “lần đầu tiên” thấy Quách Phú Thành biến dạng

Thư Kỳ “lần đầu tiên” thấy Quách Phú Thành biến dạng

       

Đó là lần đầu tiên Thư Kỳ vào vai phản diện còn Ngô Kinh thì bị đạo diễn ‘dồn’ vào lựa chọn liều mình trước hàm cá mập Bộ phim điện ảnh thể loại phim viễn tưởng được ví như phiên bản Trung Quốc của tác phẩm nổi tiếng Người sói (Wolverine) do đạo diễn Trần Mộc Thắng chỉ đạo City Under Siege – Toàn Thành Giới Nghiêm sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/8…

 Được xem như bộ phim nội địa đầu tiên sử dụng yếu tố giả tưởng về năng lượng siêu nhiên của con người cũng như phong cách thể hiện hành động hoàn toàn mới, Toàn Thành Giới Nghiêm (hay City Under Siege) hứa hẹn sẽ mang tới vị trí và sức ảnh hưởng mới tới thị trường điện ảnh trong và ngoài nước.

Thư Kỳ: Lần đầu tiên diễn vai phản diện


 Trong “City Under Siege” – Toàn Thành Giới Nghiêm này, Thư Kỳ vào vai Angel, dành cho nhân vật Sunny của Quách Phú Thành một tình yêu ‘khắc cốt ghi tâm’. Tuy nhiên, trong phần đầu phim, nữ MC dẫn chương trình có tính cách ‘tự tư tự lợi’ giống hệt nữ nhân vật trong Cuốn theo chiều gió Scarlett O’Hara mà Thư Kỳ thể hiện luôn dựa dẫm lợi dụng đàn ông kiếm lợi. Ngay đối với Quách Phú Thành, cô cũng không ngần ngại tìm mọi mưu kế, bất chấp thủ đoạn thỏa mãn mục đích thăng tiến của bản thân. Tuy nhiên, Sunny không chút chú ý tới những hành động và thủ đoạn này của Angel mà ngược lại, anh dùng chính sự thông minh đĩnh đạc của mình khiến đối phương cảm thất day dứt và cuối cùng là cảm phục và nảy sinh tình cảm.

 Phát biểu về vai diễn mới của mình, Thư Kỳ nhấn mạnh: “Bộ phim này rất quan trọng đối với tôi. Nó không giống như những tác phẩm trước. Đây là lần đầu tiên tôi vào vai phản diện – một nữ MC ‘nham hiểm’ đầy thủ đoạn và suy tính. Không chỉ với việc diễn xuất, tôi đã tự khắc phục khẩu âm (giọng địa phương) để đích thân thu âm lồng tiếng cho vai diễn của mình. Đây là yêu cầu của đạo diễn Trần Mộc Thắng với tất cả diễn viên chính trong phim của ông. Tôi rất vui khi có được cơ hội thử sức với thể loại mới như Toàn Thành Giới Nghiêm (City Under Siege)

 

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...