Loading...
Home / Tin tức / Thử lòng chồng bằng cách giả vờ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và khuyên anh nên cầm 200 triệu trong két sắt ra đi và cái kết đắng lòng

Thử lòng chồng bằng cách giả vờ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và khuyên anh nên cầm 200 triệu trong két sắt ra đi và cái kết đắng lòng

       

Cứ tưởng mình sẽ nhận được một phản ứng đầy thương yêu từ người đàn ông đã đầu ấp tay gối suốt một quãng thời gian dài. Nhưng thật không ngờ anh lại cho tôi một bài học đắt giá đến vậy.

Sinh ra trong gia đình có điều kiện. Được bố mẹ nuông chiều từ bé nên tôi gần như không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì trong nhà. Tôi đích thị mang cái danh tiểu thư ấy cho đến tận mãi sau này cho đến cả ngày lấy chồng.
Tôi quen anh cùng với công ty đang làm. Thật sự trước giờ tôi luôn nhìn đến ý chí của người đàn ông trước khi lấy. Bởi thế nên khi yêu anh tôi cũng nhìn đến ý chí của anh trước tiên. Gia đình có điều kiện nhưng tôi cũng không khá ưa nhìn. Dẫu vậy bạn bè tôi thì đều là con đại gia nên phẫu thuật cả. Tôi cũng cảm thấy có chút ham nhưng bố mẹ tôi thì là những người khó tính và tất nhiên tôi không thể phẫu thuật được nếu muốn sống chung với bố mẹ mình.

Rồi quen anh, biết anh là chàng trai sống ở quê, nhà nghèo. Dù là thế nhưng tôi chưa khi nào chê bai hoàn cảnh của anh cả. Tôi trân trọng và tin tưởng người đàn ông đấy vô cùng. Tôi tự cảm thấy rằng người đàn ông đó xứng đáng cho tôi gửi gắm cả cuộc đời còn lại.

Vậy rồi tôi và anh cũng có một tình yêu khá nồng nàn kéo dài gần 3 năm rồi quyết định làm đám cưới về chung 1 nhà. Gia đình tôi ngoài tôi còn có một cậu em nữa nên bố mẹ cũng dồn nhiều cho em trai tôi. Bố mẹ tặng vợ chồng tôi 1 căn nhà và số tiền gần 1 tỷ làm tiền tiết kiệm. Với tôi thì tôi cảm thấy như thế là bố mẹ mình đã hết lòng với con cái lắm rồi.

Tôi không còn có yêu cầu hay đòi hỏi gì với gia đình nhà mình nữa. Thế nên lúc mà vợ chồng tôi sống chung rồi có một đứa con gái đã hơn 2 tuổi. Cái gia đình êm ấm đó bỗng chốc tan biến chỉ vì một phép thử.
Tính tôi là người phụ nữ hay suy nghĩ. Cũng bởi thế chỉ một câu nói của người khác có thể khiến tôi cảm thấy mình phải suy nghĩ cả ngày mà bận lòng đến nó. Bởi vậy nên tôi không hề muốn gia đình mình còn có gì đó khiến tôi lăn tăn. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng lo ngại nếu như cô bạn của tôi chơi cùng nhóm đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thật ra cô bạn này cũng không phải có gì xấu cả. Nhưng không may mắn cho cô ấy là sau khi phẫu thuật thì cô ấy xấu hơn trước kia, chiếc mũi hơi tẹt giờ bị biến dạng khiến gương mặt cô ấy vô cùng không hài hòa.

Ngay khi thấy như thế chồng cô ấy đã đệ đơn ly hôn. Trước giờ gia đình vợ chồng cô bạn luôn khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ vì sự yêu thương của anh chồng dành cho bạn mình. Thế mà không ngờ ngay khi gương mặt cô ấy bị phá hủy thì cũng là lúc cô ấy phát hiện ra chồng mình không yêu mình như mình tưởng. Tận mắt chứng kiến thái độ coi thường vợ của người đàn ông mà tôi tôn thờ, nên tôi đã nghĩ ra cái cách thử chồng mình.

Tôi cũng giả vờ mình cùng đi phẫu thuật với cô bạn thân đó. Chồng tôi cũng biết mặt cô ấy bị hỏng và trông xấu ra sao. Tôi nhắn tin nói rằng mình bị phẫu thuật hỏng và hi vọng anh cầm số tiền trong két rời khỏi đây để không nhìn thấy tôi nữa. Thật không ngờ lúc tôi về đến nhà thì nhà cửa lại trống trơn hết cả.
Nhìn trên bàn với tờ đơn ly hôn đã kí sẵn của anh, két sắt bị mở với số tiền 200 triệu không còn. Tôi cay đắng phát hiện ra, hóa ra người đàn ông mà mình yêu thương không đủ cao thượng đến thế. Vậy mà tôi đã hết lòng tin tưởng anh, hi vọng anh sẽ vì mình mà ở lại.

Có những cuộc hôn nhân nếu không dùng phép thử có thể sẽ mãi mãi hạnh phúc. Thế nên bài viết này tôi chỉ muốn nhắc nhở chị em phụ nữ, đừng dùng bất kì một phép thử nào đối với cuộc hôn nhân của mình. Để rồi phải nhận một cái kết đắng lòng như tôi.

Theo blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...