Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Thuê cô gái giả vợ sắp cưới đến đám cưới của tình cũ để trêu tức, nhưng rồi tất cả đều sốc khi chạm mặt chú rể

Thuê cô gái giả vợ sắp cưới đến đám cưới của tình cũ để trêu tức, nhưng rồi tất cả đều sốc khi chạm mặt chú rể

       

Sau 3 năm yêu đương nồng cháy với bao dự tính về 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa tôi và Linh thì giờ đây mọi thứ đã trở về con số 0. Linh chê tôi chỉ là thằng nhân viên quèn, không có tương lai mà phũ phàng bỏ tôi đi cưới 1 gã giàu có. Anh ta giàu có, dẻo mỏ cho em được 1 cuộc sống giàu sang, còn tôi thì không??
Sau chia tay, tôi không quên được Linh. Tôi tìm đến em van nài níu kéo nhưng cuối cùng lại bị em sỉ nhục, lăng mạ không thiếu 1 câu gì. Cười nhạt khi thấy em nắm tay ai kia, tôi đau và hận em nhiều lắm. Có lẽ vì quá yêu mà giờ tôi hận em thế này. Sau bao đêm trằn trọc suy nghĩ, tôi quyết định không van xin người con gái tệ bạc đó quay lại với mình nữa. Tôi sẽ chứng minh cho em thấy, em bỏ tôi là 1 sai lầm và không có em tôi vẫn có đầy cô bám theo.

Cận kề ngày cưới của Linh, không muốn đi dự tiệc cưới 1 mình tôi đi tới trường đại học thuê đại 1 em sinh viên ngoại hình ổn đóng giả làm vợ sắp cưới của tôi ngày mai đi dự hôn lễ của Linh để trêu tức em. Tôi hợp đồng với Liên – cô sinh viên kia là đi dự 3 tiếng tôi sẽ trả hẳn 1 triệu đồng. Thấy hời, cô ta nhận lời luôn.

Gần trưa hôm sau tôi đến điểm hẹn đón Liên đi ăn cưới. Nhìn Liên diện váy vó vào nhìn cũng xinh ra phết đấy chứ?? Gỉa làm đôi tình nhân hạnh phúc, tôi nắm chặt tay Liên đi tới chỗ cô dâu tươi cười mà nói.

– Chiếc váy cưới này hợp với em đó. À quên, giới thiệu với em đây là Liên – vợ sắp cưới của anh. Cô ấy là con của 1 doanh nhân thành đạt, và hiện giờ thì Liên đang làm giám đốc cho 1 công ty bất động sản ngoài miền Bắc của bố. Lương của cô ấy hình như là phải gần 1 tỷ mỗi tháng thì phải đúng em cục cưng.

– Vâng, em là dám đốc tiền chỉ như giấy mà thôi. Mà anh đã chọn được ngôi biệt cao cấp nào chưa?? Tiền không quan trọng, quan trọng anh thích là được.

– Hay mua loạt biệt thự ven hồ đi em. Anh thích ở đó.

– Anh Toàn (tên tôi) anh nói cái gì vậy?? Sao chúng ta chia tay mới được có hơn 2 tháng mà anh đã có vợ sắp cưới thế này?? Cô ta giàu như vậy ư??
– Em còn lấy chồng được thì sao anh không có vợ sắp cưới được nhỉ?? Cô ấy giàu lắm, cảm ơn em đã bỏ anh để anh có cơ hội làm chồng Liên. Mai này có thất nghiệp hay bị chồng đuổi muốn xin 1 chân lau chùi toilet cứ tìm anh nhé. – Anh…

Chọc cho Linh tức điên lên tôi hả hê lắm, nháy mắt Liên về màn chém gió ưng ý đó, tôi đang định đưa Liên ra bàn ngồi dự tiệc thì bất ngờ chú rể đến hỏi Linh.

– Vợ, sắc mặt em sao thế này. Chúng ta đi chào hỏi mọi người đi.

– Anh Tuấn (tên chú rể). – Liên hét lên mà rưng rưng nước mắt.

– Liên… em sao lại có mặt ở đây?? Em về đi, chỗ này không tiếp em.

– Sao anh phải sợ sự xuất hiện của tôi ở đây như vậy?? Đúng là đồ có tật giật mình, cưới vợ đấy. Thật nực cười nhỉ??
– Vợ sắp cưới của anh quen chồng em sao?? – Linh quay ra hỏi tôi.

– Để tôi nói cho cô hay nhé. Tôi từng là nạn nhân của chồng cô, anh ta đã đi lừa tình – tiền rất nhiều cô gái và trong đó có tôi. Ăn ngủ, vơ vét tiền chán chê anh ta cao chạy xa bay để cặp với người khác. Chồng cô á, thực ra anh ta chỉ là 1 thằng thất nghiệp luôn giả vờ là đại gia để đi lừa gái thôi. Những gì anh ta thể hiện với cô là đồ đi thuê, đi mượn hết đấy. Cô có tin sau đêm tân hôn anh ta sẽ biến cô thằng gái làng chơi kiếm tiền cho anh ta không??

– Liên, em im miệng ngay.

– Cô có bằng chứng chứ??

– Tất nhiên, cô xem những bức ảnh và đoạn ghi âm này rồi sẽ rõ.

Linh run rẩy cầm điện thoại của Liên xem ảnh nóng của Tuấn và Liên, rồi đoạn ghi âm Tuấn thừa nhận mình chỉ là 1 thằng thất nghiệp nghèo hèn, chuyên đi lừa gái mà thôi. Đứng đó chứng kiến tất cả cảnh tượng này cả tôi và Linh đều sốc, Linh uất đến mức muốn bóp nát cái điện thoại mà tát bốp cái vào mặt Tuấn rồi nói to trước hội hôn.

– Đồ lừa đảo, chúng ta hủy hôn. Anh là 1 thằng tồi, 1 thằng biến thái. Đời tôi suýt nữa thì hỏng khi cưới anh rồi.

– Linh, đừng thế mà. Ngày xưa anh thế thật, nhưng giờ anh yêu em thật lòng.

– Tôi không điên mà tin anh nữa. Anh Toàn à, mình có thể quay lại với nhau được không?? Em sai rồi anh ạ.

– Chia buồn với em, anh có vợ sắp cưới rồi sao anh có thể bỏ cô ấy cưới 1 đứa con gái ham vật chất như em được.
Nói rồi tôi kéo Liên ra khỏi đám cưới đó, chở Liên về nhà cô ấy thanh toán tiền luôn. Xuống xe Liên cứ khóc mãi khiến tôi bối rối vô cùng.

– Anh ta không xứng với cô đâu, cô đừng buồn nhớ về chuyện cũ nữa. Cô cầm tiền rồi vào nhà đi, cảm ơn cô đã giúp tôi phá nát đám cưới của 2 kẻ tệ bạc đó.

– Tôi không lấy tiền nữa, tôi muốn thứ khác từ anh được không??

– Thứ gì??

– Anh làm bạn trai tôi nha. Đằng nào anh cũng đang thất tình mà.

– Tôi… không biết, để tôi suy nghĩ thêm đã. Việc nào ra việc đấy, cô cầm tiền đi. Rồi tôi sẽ liên lạc với cô sau.

Về đến nhà nằm vật ra giường suy nghĩ tôi vừa cười khẩy vì đã cho Linh 1 bài học nhớ đời. Đúng là vỏ quýt giày có móng tay nhọn, quả không sai. Nhưng tôi lại cứ bị ám ảnh bởi lời đề nghị làm bạn trai của cô sinh viên kia, liệu tôi có nên thử yêu cô ấy xem thế nào không??

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...